Bác Cẩm lại ngó qua lĩnh vực này nữa à , thay vì chọn lens phức tạp sao bác không nghĩ tới chơi nikon nhỉ ?? hơn 2/3 đội khăn rằn lo nikonian đấy ^^. Cân nhắc đến khả năng mượn len và hỏi han nhé ( thôi em té đây :lol: )
Các cụ cầu kỳ thật, em thì chân dung em chỉ có mỗi ống 50 1:1.8 II. Có lẽ là ống còi nhất nhưng em lại thấy hài lòng lắm. Em vừa móc ra bắn ống này với Body Kiss F đây này (chả có ý nghĩa gì cả, em bắn chơi cái đèn bàn làm việc của em thôi). 1/40s; f/4.0; ISO: 100. Hị hị P/s: Ống này em mua có mấy trăm ngàn à. :mrgreen:
Nhờ bác nói nó là cái đèn, thì em mới biết nó là cái đèn, nếu ko thì em cứ tưởng nó là... ôi nói ra ngại lém!
tập tành chút cho vui muh..hihihi anh Hiền: thật sự mới nhìn vào hình mà chưa nhìn vào dòng chữ anh typed, em k biết nó là cái j. em k có ý j hết..cảm nhận trung thực thui ..hihihi em mua xong 500D rùi đang tăm tia ống 100 mm 2.8 cho chân dugn và macro ngoài phố và 50mm 1.4 cho trong nhà và ban đêm.. mogn các bác tư vấn thêm 2 vụ này
Em ý kiền chút nhe bac TTG 2 lens nầy của bác Ok đó củng không rẻ tiền , nhưng khi bác cần chụp rộng thì thiều trầm trọng luôn đó bác
Bác chủ thớt chỉ có 1000$ thôi mà. Lại còn "chưa biết" tháo lắp ống kính nữa. Kiếm G10 đi bác ạ. Dây vào mấy em DSLR là dễ muốn lên đời như Audio lắm bác ạ. Lúc đó lại một cổ mà nhiều tròng.
Người ta mua rồi mà ông ơi :lol: Bác chủ ko chịu khó kiếm cái lens wide là hơi mệt ah nha.Tết nhất đến nơi rồi.Chụp ảnh cả nhà mà chạy tít ra đằng sân đứng chĩa vô coi chừng hơi... pro :lol: