Budget của em khoảng 10tr muốn mua active speaker cho tiện hoặc cả cômbo có loa amp bluetooth. Em đang nhắm đến 2 em này 1, Tangent Spectrum X5BT 2, Q Acoustic 3020i 3, Tangent X5 + Amply Ampster. Em hay nghe trữ tình, vocal, classic thì nên chọn loại nào? hoặc bác nào có thêm option nào thì gthieu cho em với. Em cảm ơn
TEAC MC D800 : bác chọn em này cũng khá hợp lý, nó tích hợp khá nhiều nguồn phát, lâu lâu vọc đĩa LP chơi cũng vui ...
nếu mua active thì khuyến khích các đời mới hỗ trợ wifi streaming tidal, spotify, DLNA, NAS các kiểu, chứ mỗi bluetooth ko chán lứm. Điện thoại chơi game, nt, nó cũng kêu qua cái loa. Ảnh hưởng tâm trạng nghe nhạc/
Bạn chọn loa nào thì chọn, nên tránh dòng Tangent X5 này ra. Mình đã từng nghe dòng này, phải nói là nó quá tệ trong mức giá.
Bác mua giá bao nhiêu. Nếu là giá 12tr (hơn 1 xíu) thì đúng là cao ngất ngưởng,âm thanh ko đáng tiền. Còn tầm 9tr thì liên quan sở thích. Mình có 9tr mình cũng suy nghĩ con khác.
Trước bên SVHouse khuyến mãi còn hơn 8tr thôi, mình đã thử nhiều loại nhạc, ko loại nào nghe được. Sau mình đổi cặp này lấy cặp loa cỏ của Onkyo. Bởi vậy sau này mình không tin vào thương hiệu loa nữa mà phải nghe trực tiếp mới cảm nhận được.
E đang muốn xả con HD6 để lên đời XEO4, bác có hứng thú với e này e để lại cho. E mua mới dc hơn 2 năm ở 3kshop hà nội, còn đủ phụ kiện, box các kiểu. E để đúng budget của bác luôn, e ở Hà nội nhé.