Số là em có vài cuộn tape thu nhạc sơn ca rất chi là...kỷ niệm(!) mà con Hifi F90 national của em bị hư ko sửa được. Nay em kính nhờ các bác tư vấn cho em chỗ nào có thể tìm mua được một con tương tự hay bác nào có mà không còn nhu cầu sử dụng thì nhượng lại cho em ạ! Em đã dạo qua chợ Nhật tảo thì thấy chỉ còn hàng "dạt" nên không muốn mua ạ! Cám ơn các bác đã đọc bài ạ.
Theo em bác nên kiếm một chiếc hãng Sharp, Hi-fi. Phần cơ rất ổn và phần điện tương đối. Chọn dòng đỉnh cao thời đó như 90ET hay K98 thì vừa đẹp lại vừa nhiều kỷ niệm.
Kiếm được con k98 thì tuyêt lại bền nữa ạ, hồi xưa em có con này chơi mãi, sau bán cho bác thợ có 100k cả mớ cùng với mấy đồ am thanh cỏ của em, chất âm của nó nge hay tuyệt