Chào tất cả các bác! Bài đầu tiên của em tên 4rum lại là đi hỏi han mà không phải đóng góp iem cũng thấy thấy ngại qué! Xong cứ tự mình loay hoay thì chẳng đến đâu cả. thôi thì nhờ các bác giúp iem hỉ! Ngân sách cho dự án này khoảng 3K thì 1k em định làm quả LCD cho phần hình ảnh, còn âm thanh là 2K. Diện tích phòng của em khoảng 15 m2. Thiết bị hiện nay chưa có gì. Nhu cầu của em là nghe nhạc 65% và xem phim 35%. Nhạc em nghe thì đủ loại Pop, rock, Concert, Rap ...nói chung là vớ được cái gì là nghe xong dứt khoát là o có Cải lương. :lol: Em hoàn toàn o hiểu biết gì về thiết bị cũng như o hiểu biết nhiều về âm nhạc. Nghe để thư dãn nên không cầu kỳ về chi tiết, âm thanh cốt mạnh mẽ đủ để thôi bay những rắc rối mang về từ sở trong những ngày làm việc. Xem sao cho hàng xóm tưởng nhà mình có rắc rối trong những ngày nghỉ... Nhờ các bác giúp em mua luôn việc mua thế nào và ở đâu sao cho hợp lý nhất ạ. Em rất cảm ơn các bác.
Em cũng nghĩ chia ra thì sẽ hay hơn đó,phòng BÁc 15m2 thì xem phim chỉ cần 1 bộ logitech & đầu DVD là cũng muốn nứt tường rồi không cần nhìu, phần còn lại Bác dành cho âm thanh hai kênh nhé! Thân!
trùi: nếu là e em sẽ tính vầy: (trong total 32M) - Xem phim: Receiver 3M, front 1M5, center & suround 1M5, subwoofer 2M, DVD player 1M total mới 9M (còn 23M) - Nghe nhạc: Loa 14M, Amp 6M, đầu CDP 3M hết total (phần còn lại) 23M đẹp như mơ, bác nhỉ? :wink:
Dạ em định làm quả Z5500 nhưng chỉ gắn cho máy tính và xem phim nghe nhạc trên đó khi tiện còn quả dàn thì phục vụ cho cả nhà. Các bác giúp em luôn việc định tên thiết bị, chứ bẩu cái này 3M cái kia 2M thì em cũng điếc đặc. hì
iem mà có 2000 thì iem chỉ đầu tư cho 500 để xem thôi, còn 1500 iem đầu tư cho nghe. bác được cả hai đấy
Hôm nay em có lượn 1 vòng, ghé vào 1 số CH thì em được tư vấn thế này. 1 Của hàng trên DBP Phương án 1 : ------------------------ Denon DVD 1730 Denon AVR 1907 Jamo E680 Main Jamo E6 Center Jamo E6 Surround Jamo S200 Sub Phương án 2 : ------------------------ Denon DVD 1930 Denon AVR 2307 Jamo E680 Jamo E6 Center Jamo E6 Surround Jamo S200 Sub (Vậy là khác nhau CDP và Amp) Cửa hàng này khá nhiệt tình và vui vẻ, mỗi tội giá đắt quá. Em check lại trên mạng thấy mỗi món đắt hơn 100 đến gần 200 USD 1 Của hàng trên THD B Yamaha RX-V 661 Yamaha DVD-S 1700 B&W 602.5 Main B&W LCR600 Center B&W ASW 300 Sub B&W ??? 600 Rear Không biết em viết có đúng không vì cái chị ở CH này vừa khỉnh khỉnh vừa khó chịu, ghi lại cho em thì quá ư vắn tắt, chữ nghĩa nghệch ngoạc. Chán thế! Các bác xem dùm em xem có ổn không ạ?