Mình có khoảng 10T,các bác tư vấn cho mình mua cái amply nào hàng brandnew,để mình nghe nhạc trữ tình,hòa tấu,loa thì mua sau :mrgreen: bây giờ thì đầu tư amply trước,các bác tư vấn giùm mình nhé ,thanks
Mình đi nữa :mrgreen: Nói chơi thôi các bác nào còn ý kiến gì khác thì cứ tư vấn thêm cho mình nhé, để mình có nhiều sự lựa chọn nữa.Với lại mình ở Sg thì nên mua amply ở đâu là uy tín(các bác cứ cho nhiều địa chỉ càng tốt... )
Chưa có loa mà mua amp trước kể cũng hơi khó đó bác. Bác cứ nghe em mua loa trước đi đã rồi sắm amp. cho dễ hơn mà lại chắc cú.
Mình có cặp loa cỏ ở nhà rồi ,bây giờ muốn sắm amply,về sau có tiền thì mới đầu tư tiếp bộ loa nữa bác àh P/S : Các bác thấy Amp Yamaha AX-497 như thế nào nếu nghe thể loại nhạc như trên mình kể,phòng mình khoảng 15m vuông thôi,không biết công suất có đủ nghe không nhỉ :roll:
Quên cái em AX-497 này đi bác ah, trước em đánh Bose AM5 bằng em này, cả 2 mua brand new sài chưa được năm bán vội, lỗ 35% rút kinh nghiệm em chuyển sang chơi vintage luôn :mrgreen: 10T chơi amp 2nd hand đi bác, cùng tầm tiền thì đỗ cũ nghe chất hơn, bán không lỗ, trong thời buổi giá cả thế này nâng cấp đôi khi còn lãi chút đỉnh
Tùy vào loa của bác chứ bác, bác có loa gì rồi, kêu lên thì các bác ý mới tư vấn amp hợp lý trong tầm tiền giúp bác được Riêng em AX 497 thì quên ngay bác ah, nâng cấp bán lỗ lắm :mrgreen:
OK nuôn! dạo này em bận quá, ông bạn có đồ mới gọi điện báo mà vẫn chưa đến chơi được. Cuối tuần này chắc là rỗi, bác cafe ở đâu alo nhé, xả xì chét một tí :mrgreen:
940V nghe tiếng hơi khô bác ạ.Nếu tầm này thì kiếm con Denon 2000 tầm 12tr đổ lại thôi.Nghe chất hơn 940 nhiều mà dễ phối ghép
"...Mình có khoảng 10T,các bác tư vấn cho mình mua cái amply nào hàng brandnew..." Bác chủ muốn mua amp mới tinh trong hộp các bác ơi.
Hàng đập hộp thì 10Tr hơi bị ít đó bác ạ.Nghe hay thì phải xài hàng 2hand thôi.Mà xài xong muốn đổi nâng cấp đôi khi còn có lời nữa đó bác
Nếu bác chủ không ngại dùng đồ "Made in china" thì có thể tham khảo Cambridge Azur 650A hoặc 740A. Em đang dùng 350A đáng loa booksel nhỏ nhỏ thôi cũng thấy ổn rồi, nghe Vocal. classic rất hay, trong trẻo, nhạc tính, tuy nhiên bass thì không khỏe đâu ạ.
Bác nện cho em con Luxman L80V đi , sau này mua loa cho dễ ghép , con này giá ko quá 7 Tr đâu , mà tiếng lại hay
Tôi đang chơi bộ dàn : *Âm ly Audiolab 8000a,giá 6,3tr. *Loa bookshel B&W 2002,giá 3,7tr *cdp DENON 755 ,giá 3,0tr. Nghe nhạc trữ tình,Jaz,Bluex,độc tấu,hòa tấu rất chi tết,mềm mại ,đều 3 dải.Nghe suốt đêm ko thấy chán. Góp ý cùng bạn.
Mình đang dùng ampli Marantz PM7003 nghe nhạc trữ tình và hòa tấu phải nói hay tuyệt trong tầm giá. Giá hàng brand new ở shop Trương Nghĩa là 450USD, có thể còn bớt một chút. Bạn thử nghiên cứu em này xem sao. Thân.
bác mà chơi brand new khi cần nâng cấp " mẻ" cực nặng. Em cũng khuyên bác chơi hàng 2nd như mấy bác trước.
Thật ra cũng không nặng lắm đâu. Mình mới chuyển nhượng 1 e Marantz PM7001 ( còn bảo hành tới tháng 1/2012 ) chỉ "mẻ" vài K thôi. Thân.