Tôi đang sử dụng âmpli Dual CV5650 . Gần đây xảy ra hiện tượng khi vặn volum ở mức nhỏ bắt đầu thì mất một bên loa . Khi vặn to lên một chút thì bình thường . Mong được các chuyên gia giải đáp giúp . Cám ơn các bác rất nhiều
e ko phải chiên gia nhưng triết áp cũ, bẩn rồi bác ạ, ra thợ vệ sinh là hết. Có khi sau khi rửa sạch lại nghe cũng hay hơn, đầy đặn hơn :mrgreen:
Bác thử vào đây tham khảo xem thế nào, em cũng bị như bác trước đây, và cũng mua cái này, thấy cũng tạm dược bác ạ, do tiếp điểm bụi bẩn... em đoán! http://www.hangton.com.vn/company/produ ... &%20wiew=2
Kg: Các bác HN http://www.vatgia.com/crcvietnam&module ... rd_id=2249 Kg: Các bác HCM http://www.sieuthithietbi.vn/product_in ... ts_id=5630 Hai loại trên theo em là gần như nhau, em đã dùng loại 1, loại 2 chỉ có ở TP HCM, ở Gia lâm HN trước có bán, khi em hỏi lại không, Loại 1 các bác cứ vào link và gọi điện hỏi xem cụ thể là họ chỉ luôn, kg: Bác Chienthang1972 ở Hải Phòng: Bác thử gọi theo link 1 xem họ có chỉ chỗ mua ở HP không, nếu không thì có thể nhờ ai đó trên HN Hay bác lên đây thăm thủ đô và chơi với em luôn thân
bác tháo cái chiết áp ra, cẩn thận . lấy bông tẩm cồn lau sạch 2 dải Silicon giống phíp than hình vành khăn là oke . Nếu ko đc thì thay cái chiết áp khác , bác vào Shop NCC đang có bán loại chiết áp ALPS khoảng 100k dùng rất tốt đó .
Em đã làm và kết quả tuyệt vời . Cám ơn bác rất nhiều . Mong được học hỏi bác nhiều hơn nữa. Đa tạ .. Đa tạ..
xin chào các bậc thánh âm,có ai biết làm sao để bass đỡ ù mặc dù tiếng no chắc lăm!nhưng em nghe vẫn thấy ù!chỉ cho em,,em xin tôn các bác thêm 1 bậc la THẦN SẤM!