Em có tầm 10tr nên mua loa cột gì các bác ơi??? Em nghe thập cẩm - trừ Giao hưởng và Heavy :lol: Hiện đang có Amp ARCAM Delta 290 ạ. Các bác bớt chút thời gian tư vấn cho em với nhé, thank!
Cái amp của bác em cũng đã chơi với vài cặp loa và "bồ kết" nhất khi cho em nó phối với Jmlab Tantal 515 và B&W620i. Cả 2 cặp này lại đúng với budget của bác luôn (tầm 7~9 triệu). Rảnh mời bác qua em nghe thử! Thân.
Nếu loay hoay thêm chút nữa mà vẫn không ưng ý thì bác gả delta 290 cho em nhé :lol: ! Thanks![/quote] Em cũng có ý kiến như bác.
@CADIC1008 & khongaicahcm: Các bác cứ chơi khó em Em ít xèng nên mới phải loay hoay - nhiều thóc dễ ghép hơn các bác nhẩy !!!
nghe thập cẩm - trừ Giao hưởng và Heavy => bác kiếm mấy giòng jbl es 80, 90 đi. em nghỉ sẽ hợp gu của bác. e cũng đang dùng jbl es90 cùng gu nhạc giống bác và thấy rất ưng ý, nghe đc đa thể loại
Bác đã có amp Arcam rồi thì kiếm một đôi loa châu Âu thì OK quá, để đánh với amp này theo e các dòng loa cột Mission là sự lựa chọn khá tốt, hoặc wharfedale , TDL, B&W, Jamo, chario ....bác nên căn cứ vào dong nhạc thường nghe và đề nghị với người bán được nghe thử ở không gian nhà mình là tuyệt nhất,chúc bác sớm có loa như ý
@vubaduy: Em k thích tiếng Bass của JBL lắm @sinbad15 & gamut_man: Hiện em đang đánh với Mission 752 - khá đều 3 dải nhưng em vẫn muốn Bass tốt hơn chút nữa. @tranhuu: Em đã ghép thử với TDL3 rồi bác ạ, k hơn (nếu k muốn nói là thua) cặp Mission 752 em đang chơi. @longlanh1510: Em chưa có dịp nghe thử MS50i - có lẽ phải vào MS FC xem có bác nào đang chơi thì xin đến nghe ké thử. Em vẫn muốn xin thêm những lời tư vấn. Chúc các bác cuối tuần và dịp Trung thu vui vẻ!
MS 50. Chính xác, bass dầy và sâu hiếm có. Có cả một bài đánh giá về Mordaunt Short trên VNAV. Chắc chắn bạn sẽ ngỡ nghàng khi nghe nó. Nhưng bây giờ nó phải trên 10 củ, trừ khi bạn gặp may. Sản phẩm của Anh nhé, MS 50 made in Great Bretain nhé. Bạn nghe Bose10 chưa? Thích tiếng trung của B&W? Nhưng kém xa MS 50, bạn đừng hỏi tại sao giá MS rẻ nhé... Vì sau khi sản xuất MS 50i, thằng tầu khựa nó mua hãng này rồi.Và quan trọng để mua được MS 50 ưng ý, bạn phải may mắn nữa, vì thường thì chủ nó ít để nó ra đi. Tôi cũng có 1 đôi, nhưng thay đổi mãi, tôi cũng giữ nó làm kỷ niệm. Bạn cứ tham khảo, bạn hỏi thì tôi tham gia cho vui, vì đã có người nhắc đến MS 50 ở trên, nên tôi mới viết vài dòng. Tôi biết thằng cha này có 2 đôi MS 50 liền, 1 đôi hắn kê tầng 1, một đôi phòng nghe, hắn là con nghiện MS. Nhưng nhà hắn xa trung tâm (Thanh Trì). Nó thừa tiền, nhưng bạn cứ hỏi 0902342007, hắn là cán bộ nhà nước, cũng dễ tính, có khi 8-9 củ hắn thích thì cũng bán. Mua được hay ko là do bạn nhé! Chỉ xin bạn đừng nói biết thông tin trên mạng (vì hắn ko thích mấy cái vụ mạng mẹo) mà bạn chỉ cần nói là có người giới thiệu. Tôi xin chịu trách nhiệm về thông tin này. Chúc bạn may mắn.
Loa cột trong tầm giá bác thử với dòng loa cổ của "pioneer 77 Twin SD" xem thế nào. em thấy đôi này rất đẹp và hay trong tầm giá. em nghĩ sẽ hợp gu bác
Em đang dùng loa Anh nên chắc vẫn kiếm loa Anh khác thôi bác ạ, mà em thấy cặp 77 bác giới thiệu giá ngất ngưởng em đu cũng k tới ạ :mrgreen:
Vote cho MS 40/40i hoặc MS 50/50i. Em không đồng ý với lựa chọn Mission 753. Em đã nghe thử ở nhiều nơi. Dải trầm yếu.
Theo em bác nên tìm Mordaunt Short MS 50i , Mid ngọt ngào quyến rủ trép của seri này rất hay , nhuyển và tơi , bass thì mềm mại nhưng rất sâu . Nếu amli bác có Loudness , thì âm thanh sẽ thuyết phục hơn nữa . Em nhớ cách đây 4 năm , em bán lại cho a bạn 5 triệu , biêt giá lên thế này em để lại rùi Thân
Không còn sự lựa chọn nào khác ngoài MS50i hay sao các bác ơi??? Có khi em phải tăng ngân sách lên thêm 1 chút nữa thời buổi thóc cao gạo kém, mệt thật!!!