========= Nếu nhìn vào cái số 25W thì đứng như bác nói, nhưng bác cứ ghép vào loa cho nó kéo xem nó có ăn đứt máy cái Ampli Japan cao - to - đẹp trai không nào. Bác biết cặp Chario cứng đầu 86Db- 4Ohm mấy anh Ampli Japan toàn trên 100W/kênh kéo phều phào có ra hơi đâu, thế mà em này kéo ngon ơ, tiếng nòi ra hết- Nhỏ mà có võ là như vậy :!:
Hic em cũng đang muốn tìm một em có võ các bác ơi . các bác giúp với Em lỡ nghịch tìm được cặp Booksefl còi Legend II những khổ nỗi về nó không chịu ngủ với thằng AMP ở nhà. Đành tìm thêm một em nữa cho nó ngủ với nhau. Bác nào bít giới thiệu cho em một em amp còi phù hợp với.
Chuẩn, cu Cyrus kéo như điên... Bà con (hay khoai tây) ít ai phàn nàn về công suất lẫn chất âm của chúng nó... Có điều.. hèm hèm hèm... ai cũng nói là nó cục mịch, thô - ở, vỏ gang làm sao chơi với inox xi :lol:
"Hic em cũng đang muốn tìm một em có võ các bác ơi . các bác giúp với Em lỡ nghịch tìm được cặp Booksefl còi Legend II những khổ nỗi về nó không chịu ngủ với thằng AMP ở nhà. Đành tìm thêm một em nữa cho nó ngủ với nhau. Bác nào bít giới thiệu cho em một em amp còi phù hợp với." bác tìm Pioneer A 2030 xem sao? em nó là cỏ nhất rầu đó,hiii nó đập cặp loa bác phải biết ah,giá em nó khoản 2,5-3,8 tr bass, mid lòi ra hết,còn hay không thì thử mới biết.
con này mà có Arcam hay Cyrus One mà oánh thì ngon tuyệt em bít vây nhưng tầm này tìm 2 em này khó và giá thành chênh lệnh nhiều so với loa
CON NÀY CÓ VỎ THẬT ĐÂY, GIÁ 3T, NGHE RẤT KHÒ KHÈ VÀ LỰC . . :roll: ONKYO Integra 733 69,800yen(? at the 1970 in-the-early time)
] Bác phải tìm đúng em này cơ, không bác kiếm con Arcam 2 hoặc 3 là okie nhất[/quote] con này mà có Arcam hay Cyrus One mà oánh thì ngon tuyệt em bít vây nhưng tầm này tìm 2 em này khó và giá thành chênh lệnh nhiều so với loa[/quote] con arcam 2,3 shop thì 4T còn tìm cuae AE bán thì khoảng 3T thôi mà bác làm gì mà cao[/quote] bác ơi giữa lúc đang sốt xình xịch tìm gần tuần ko thấy, 3, 4 củ thì cũng ngon nhưng em toàn thấy các bác bán Arcam 7 trở lên. mà đầu tư quá chênh lệch đôi so với đôi loa thì xong lại lục đục kiếm em loa mới. (trước đây em toàn bị thế không bít bao giờ mới dừng) em mới đi cai nghiện đầu tư... không vợ nó cho ngủ dưới đất
Bác kiếm con Receiver cổ Concept 2.0 hoặc 2.5 giá rẻ mà chất âm thì... Hị hị chưa chắc mấy em Arcam cỏ đấy đọ nổi đâu. Em vừa phợt được 1 em nghe tiếng cực tốt trong tầm tiền. Đang định cho Marantz PM-8100SA ra đi vì em nó đây.
zui quá đây rùi nhỏ có vỏ nhưng không cỏ :lol: Denon pma-11 ngộ nè không có núm chỉnh balance chỉ đánh duy nhất 1 cặp loa gõi là kênh A no A+B :mrgreen: . kẻ thách thức nhiều đôi loa
Nếu nói nhỏ thì phải định nghĩa rõ (1) Nhỏ tiền (2) Nhỏ trọng lượng (3) Nhỏ công suất (4) Hay cả ba. Nói chung chung thì hơi khó, nhiều cái âm ly nhỏ trọng lượng nhưng không nhỏ tiền, nhiều cái nặng nhưng rất rẻ. Về nhỏ công suất mà đánh hay em đang dùng con Denon PMA S1 công suất có 50 WPC cho 8 ohm, kéo hay, khỏe và vững hơn nhiều âm ly công suất 120 Wpc trên cùng một đôi loa. Đánh được cả những đôi loa khó kéo như B&W đầu 7, đầu 8.
chào các bạn. mình vừa mua một cặp loa livepool d200II nhưng chưa biết ghép với amply nào cho hợp lý. mình hay nghe nhạc vàng, không lời. nhờ các bạn tư vấn giúp để khai thác triệt để tính năng của em nó. giá tiền mình muốn đầu tư cho amply khoảng trên dưới 2tr.