Vì đang trong giai đoạn "test" sau đó sẽ vệ sinh và hàn lại dây đồng hồ hiển thị công suất , và chiều nay đã cho ghép thử loa AR , cảm nhận là midtreble rất tôt , Bass hơi non .
các bác cho em hỏi ké một chút, em có cái ampli nghe loa bên phải to hơn bên trái, balance phải chỉnh sang hướng 11h mới cân bằng, em đã mua chai RP7 về xịch volume, balance, bass, treble nhưng vẫn vậy. Các bác cho em hỏi nó bị gì thế ạ?
bệnh của bác mang ra tiệm nhanh hơn là hỏi trên này đấy bác, đây là topic chia sẻ về ampli nhỏ mà có võ mà bác
lệch volume thôi bác,mà cái nút balance sinh ra cũng để làm việc vào những lúc này.bác cứ chơi chán đi,khi nào có thời gian đi thay volume sau
Em đang phân vân giữa 2 dòng này, nhờ các bác tư vấn xem: e đang chọn Dàn mini ONKYO INTEC 205 : Gốm 4 thớt : ampli A-909. CD 705. MD 105 . Tuner T405W + Loa Onkyo D-102A và: Dàn mini KENWOOD A-1001Mặt phay nhôm dày .Gồm 4 thớt : Ampli , CD ,Tuner , Tape .Loa Kenwood zin theo máy 1001. về giá cả thì Onkyo rẻ hơn khoảng 4.8 chai, kenwood thì 6.2 chai nhưng theo tai trâu của e cảm nhận thì onkyo bass ít, nhưng dc cái giọng ấm, trầm. Kenwood thì nghe trong, bass mạnh hơn, nếu mua con onkyo thì phải thêm 1.4 chai mua thêm sub điện coi như = giá với kenwood nên về mặt giá cả thì ko bàn, e đang phân vân giữa 2 dòng này cái nào hơn cái nào, e chỉ nghe nhạc trữ tình và nhạc nhẹ, còn nữa xét về mặt sang trọng có lẽ kenwood hơn, vì phay nhôm đẹp hơn, bác nào rành nhiều về 2 dòng này cho em ý kiến để e ra hốt 1 con về đặt phòng khách khoảng 27met 2
Các bác ơi em là newcomer em mới được một người tư vấn loa Dali Re805 đánh cặp với Luxman L48A, Các bác thấy có hay không! em thì thấy không muốn đổi cái âmly khác để cho tiếng nó mềm hơn thì bác ấy bảo là phải chơi equai nó mới mềm. Em thì không muốn chơi equai . Các bác tư vấn cho em âm ly nào thì hợp với Loa Dali này với (em nghiên cứu trên mạng thì bảo loa Dali cho chất âm mạnh mẽ kết hợp cả chất âm tinh tế và chất âm chính xác). Với lại cái Loa có em một bên có cầu đấu một bên không có? các bác giải thích giúp em cái vụ này với. Tiện thể cho em hỏi luôn tại sao em thấy một bên loa bao h nghe cũng nhỏ hơn mặc dù đã đổi 2 loa cho nhau rồi? Bác nào biết chỉ giải thích dùm em với? Đa tạ các bác ạ!
Trước mình dùng: On A-909 + D202A và On A-922 + D202AII, qua rồi, nếu so sánh thì bạn phải so giữa A-922 với Ken 1001 , chứ A-909 thì ko cùng phân hạng với 1001, mà nói chung phòng khách 27m thì kể cả 922 hay 1001 đều hơi đuối đó, bạn nên nghe thử thì tốt.
Em này thì nhỏ, hay thật đó, nhưng giá thì ko hề rẻ chút nào, cũng phải 13-14tr mới sở hữu đc em nó từ shop.
Vậy với 27 m2 bác có thể tư vấn e làm bộ nào nghe vừa ko nhỉ, $ khoảng 6-7 tr, thank bác đã tư vấn, còn nữa,A-909 thì ko cùng phân hạng với 1001 là như thế nào hả bác? ON hơn hay Ken hơn nè
Onkyo A909 là dàn size mini còn ken 1001 là dàn size trung ... chất âm thì tùy tai nhưng dàn ken đắt hơn kha khá và cũng được đánh giá là hay hơn
Chủ đề này thật hấp dẫn, rất bổ ích cho tiêu chí ngon, bổ, rẻ. E xin đề cử 1 em là LOD-HA330, giá từ 1~1.5 tr, ghép với JBL100 century nghe nhạc vàng phê vãi! E mang cho cậu em ghép thử với JBL LX55 (đang ghép với Pioneer 7800II), và em Pi đã phải ra đi sau vài nốt nhạc!