Em đang kiếm amply tầm < 5tr để đánh với loa JBL MRV310. Em chủ yếu nghe Quang Lê, Trường Vũ, Lệ Quyên, Bằng Kiều, Anh Thơ... Có cao thủ nào tư vấn giúp em ko ạ ? Em cảm ơn nhiều nhiều ^^
Em thấy dòng LK của Linn cũng nhỏ mà võ cũng cao cường các bác ạ, nhất là nghe giao hưởng và hòa tấu.
Em đang có đôi loa KEF Coda 9, em đang dùng con Amly xem phim Yamaha DSP-AX 750 7.1 để nghe bằng dường 2 kênh. Các Bác tư vấn em 1 con Amly 2 kênh nào ngon bổ rẻ, nghe hay hơn hẳn với con amly em đang nghe, mách nước em với nhé. Em thấy đặc điểm của đôi loa em đang nghe là tiếng Bass mềm mại nhưng hơi yếu ah.
Kính chào các bác. Em là lính mới xin các bậc tiền bối chỉ bảo a. Hiện tại em còn 1 em amply Audio Analogue ( Crescendo) 99%. Không biết bán giá ...? là hợp lý. Thks
Em đề cử Technics V3. Sau nhiều năm loay hoay phối ghép chán nản em bê con V3 về ghép với ý định tạm nghỉ lấy sức, ai dè em nó như có duyên với cặp JBL L110 luôn. Quá tuyệt vời cho 1 amp giá dưới 1t. Chất âm tuyệt vời cả 3 dải, trường âm rộng mở, nghe Xuân Hảo hay Quang Lê hát mà cứ như ngồi ở sân khấu. Đầu ROTEL RCD 931, loa JBL L110, amp Technics V3, dây tín hiệu Favel, dây loa Nordost Blueheaven.
Âm ly Denon PMA 500 & PMA 500Z đều là 2 con âm ly công suất nhỏ . Nhưng đều chạy sò MotorồDarrlington. Đánh những cặp BASS 30, 40 của Mỹ, Nhật, Anh đều ra tiếng hết. Bass Sâu Mềm, Trung tròn ấm áp , trelb dịu dàng thánh thót. Đáng để sưu tầm.
Bác .em tìm không thấy cd rotel 931 .technis v3 độ méo tiếng nhiều .lên không thật tiếng ca sĩ .em này rất khỏe .trước em chơi rồi và bán được 1500k đấy nay em chuyển sang. Amly l-od 505 nghe khá lắm dòng nay la hitachi .nghe kha chi tiết .mà bas sâu treet nhuyễn giá 1t8 .em đang nghép jbl 100.và đôi a&d 3. Em hay nghe lệ quyên .quang le n.q .bằng kiều .
E thấy E này nhỏ về công suất nhưng không biết võ có thâm hậu không mà đắt thế nhỉ các Bác. Pow nhưng lại chỉ có 30W x 2 , 8OHM Goto Unit EPH-3001.
Em thấy đây nhỏ nhưng võ tốt, hầu nhưng không ngán cặp BS nào cả thông tin http://www.avihifi.co.uk/legacy/legacy_intamp_review1.html
Tôi là thành viên mới vừa kiếm được cặp loa Spendor BC2 đang loay hoay tìm ampli để ghép, hiện đang có Roksan K2 nghe chỉ thấy dải cao và trung bass ít. Mượn được cái Deva 125 nghe hay hơn nhưng bass vẫn thấy ít, nhớ ra là còn cặp Pre-power Nad 1000-2155 đang ghép với B&W 630 dem ghép thử thì thật lạ âm thanh 3 dải lên đều, bass to hơn hẳn và sâu mà CS ampli chỉ có 55w/kênh, vậy là có đồ chơi tạm dc rồi, còn chờ ghép thử ampli đèn nữa xem cái nào hay. Xin các bác góp ý giúp và đã có ai ghép cấu hình này chưa ? Nếu ai cần ampli K2 để chơi các loa PSB thì liên hệ nhé, trước tôi đã ghép với PSB stratus mini chơi hay đều dải, bass mạnh và sâu, nhưng thích nghe loa Spendor và Roger hơn nên đã thay đổi. Cám ơn mọi người cho nhận xét, còn cặp pre-power Nad không biết có dc gọi là ampli "nhỏ mà có võ ko" thì mọi người thử xem, nếu dc thì đúng là ngon bổ rẻ . . .
Tôi là thành viên mới vừa kiếm được cặp loa Spendor BC2 đang loay hoay tìm ampli để ghép, hiện đang có Roksan K2 nghe chỉ thấy dải cao và trung bass ít. Mượn được cái Deva 125 nghe hay hơn nhưng bass vẫn thấy ít, nhớ ra là còn cặp Pre-power Nad 1000-2155 đang ghép với B&W 630 dem ghép thử thì thật lạ âm thanh 3 dải lên đều, bass to hơn hẳn và sâu mà CS ampli chỉ có 55w/kênh, vậy là có đồ chơi tạm dc rồi, còn chờ ghép thử ampli đèn nữa xem cái nào hay. Xin các bác góp ý giúp và đã có ai ghép cấu hình này chưa ? Nếu ai cần ampli K2 để chơi các loa PSB thì liên hệ nhé, trước tôi đã ghép với PSB stratus mini chơi hay đều dải, bass mạnh và sâu, nhưng thích nghe loa Spendor và Roger hơn nên đã thay đổi. Cám ơn mọi người cho nhận xét, còn cặp pre-power Nad không biết có dc gọi là ampli "nhỏ mà có võ ko" thì mọi người thử xem, nếu dc thì đúng là ngon bổ rẻ . . . ========================================================================= Bác kiếm dòng Amp Creek : 4140 trở lên 5350 đánh tốt ..với loa của Bác
Đang cần các bác tư vấn cho bộ Amp + Loa nghe nhạc vàng + nhạc trẻ ( nhạc trẻ là chủ yếu). tấm 10 chai thôi nhé.thanks các bác.
Em thấy BC chơi amp chính hãng đồ vintage spendor 40 ổn hơn cả, đúng chất của hãng, giá hợp lý. http://ustation21.jp/ghtm/2732.htm