Nhà Tandberg sao vắng vẻ quá . Một em Tandberg 2070 xinh đẹp ,hót hay đã về đội em . Cho em trình diện nhé.
Mua em này về dùng chưa nóng máy lại có dự án khác hơi nặng "đạn" ,nên đành phải ngậm ngùi cho em nó ra đi .Nếu còn "duyên" hy vọng một ngày sẽ lại hội ngộ .Hic .
Chào các bác trong TB fan, sau thời gian nghe nhạc bằng máy tính, Dac, đến CD Player giờ e muốn tìm 1 cái đầu băng cối để thay đổi nhưng ko biết chọn loại nào. Do e có Ampli TB 2075 và cũng thích chất âm của hãng nên nhờ các bác tư vấn giùm. Nên chọn dòng nào 64, 64x, 74,... Hay 3600xd, 9200xd, TD 20A.... Thấy các bác bảo mới dùng nên chơi Teac 6100,6300, 6600 không biết so với mấy con trên thì như thế nào về chất âm, Em nghe nhạc vàng trước và sau 75, tân cổ volcal.. Kinh phí 10~15triệu Đồ hiện có: Tandberg 2075+ Dynaco A25 (Dac , CD) Cám ơn các bác
em giờ thừa ra em 2055, hình thức trung bình, các chức năng Radio, amply hoạt động bình thường, chỉ có đường vào AV chủ cũ đã thay bằng 2 cọc AV mới, không hiểu đấu nối kiểu gì nhưng những cọc AV cũ không dùng được nữa nên giờ chỉ có 1 cổng vào. Được cái giờ cắm dây tín hiệu nào vào cũng được vì không bị kích nữa. Còn nữa là khi mod lại cọc AV chắc vặn ốc quá tay nên 1 chỗ mép vỉ mạch bị nứt ra nhưng không có mạch điện nên không ảnh hưởng đến amply. Bác nào không chê liên hệ em sẽ có giá rất tốt.
một thời em đã đi tìm em 2075 và 2080 mòn mỏi mà không được, sau mua được em khác thì thất nhiều cụ rao bán mời gọi, thực sự không có duyên vơi Tandberg
Con 2055 của em vẫn còn, bác nào bê hộ cho em một cái, giá rổ các bác cứ chém thoải mái, ưng là em cho đi thôi. Có gì PM cho em nhé.