He...he...he.... zui wá.....Máy nào cũng tham chiến được hết nha các bác, miễn chụp được cái ảnh, thậm chí ko có máy cũng được tham gia để làm .....người mẫu. :lol: :lol: Em mới tham gia cái hội Ten-lít của VNAV nè (mặc dù hổng có cái vợt nào) :lol: @Bác Thanhchi: Canon 400D Kit bây giờ đúng là chỉ dưới 800 thôi bác. Bác có thể ghé Khánh Long tham khảo hoặc em sẽ dẫn bác đi mua :lol:
Sao ảnh của bác thichduthu nhạy cảm thế mà bác Mod ko del đi nhỉ. Vậy em post ảnh ác liệt hơn có được không à?.
Ngọc Canon bán đắt là phải rồi. Máy của họ là máy chính hãng, mua đập hộp, có gì họ sẽ gửi bảo hành bên Singapore cho bác. Còn giá của em là máy xách tay, chỉ bảo hành cửa hàng thôi bác.
Sáng nay vừa uống cà&phê với Bang chủ "cơ cấu", lão lắc nguầy nguậy bảo sợ không có thời gian. Vì vậy, em e rằng lại phải có "tổng thư ký", "thư ký", và "dự bị thư ký" (giống BTA) Về "Tổng thư ký, em vote cho Mr "HAMZUI"! :mrgreen: Phần mình, em tự ứng củ vai "trưởng ban phong trào ăn nhậu" trong Bang! :lol:
...Trưởng bang này có bị yêu cầu phải chụp ảnh "mát mẻ" đưa lên mạng hay không ? sao ai cũng sợ thế :lol: :lol: em đề nghị kiếm Một " Nữ bang chủ", vì bang này cần phải có người làm mẫu cho các bác "chụp" chứ, hổng lẻ cứ đè bác TĐT ra mà chụp mãi :lol: :lol: hay là cứ chụp TTKý Hamzui...zẻ :roll: :roll:
Em bầu bác Thích làm Tổng thư ký kiêm trưởng ban ăn nhậu :lol: , em nhỏ tuổi, ham chơi, chỉ xin 1 chân lau ống kính trong Hội :lol: :lol: @Bác Hookman: bác nhận chức Bang chủ đi, có vậy phong trào mới đi lên được . @Bác Thích: Tổng thư ký tìm 1 ngày đẹp trời làm 1 cuộc ọp đê :lol: :lol:
@Bác Thanhtam: Hình như trên mông có chữ.....A Cu Tí . Bác này chắc là bạn gái của bác ........... Acuti :lol:
Hehe... Mấy lần em định đưa vào topic Giới thiệu gương mặt thành viên nhưng chưa xin phép bác Acuti nên không dám
Ui cha, phong trào vừa mới khởi xướng đả có vẻ xôm tụ quá ha, rất vui vì các bác còn nhớ tới em, nhưng đây là cuộc chơi mới nên phải sôi nổi, ì xèo cho đả, còn chât lượng máy móc, hình ảnh chắc chưa cần bàn vội. Em thấy bác hamzui đả có ý tưởng phát động thì chắc bác cũng đả có tính toán các bước tiếp theo, nên em vẩn đề cử bác làm bang chủ, còn phần em thì quá ít thời gian, lại thêm cái tính ham chơi mà chóng chán, lở em cưôn gói giữa chừng thì buồn lắm. Bác Ham zui cứ mạnh dạn nhậm chức đi bác, em xin ủng hộ hết mình( hay trong tầm giá...) Thân
Vậy hội VNAVphoto không cần Bang chủ hén, em nghĩ chỉ cần có Tổng thư ký là được rồi . :lol: @bác Thích Đủ Thứ: Làm lễ tuyên thệ nhậm chức thật hoành tráng nha bác :lol:
Mấy cái ảnh gia nhập của các bác ... "ấn tượng" quá!!! Mấy thể loại này em ko theo được. Em xin rút khỏi hội. Chúc hội phát triển lớn mạnh!
Ai chọc giận bác Cupid vậy nhỉ ??? :?: :?: Bác "ra đi" đột ngột quá làm chúng em bùn ghê. Thật ra các bác post những ảnh trên vui là chính thôi mà, em nghĩ hướng đi sắp tới của hội sẽ lành mạnh và nghiêm túc. Mong bác Cupid ở lại với chúng em
quá chuẩn ! bố cục đặc quánh một màu đen , chủ thể sáng le lói ! chứng tỏ tác giả đã ngắm hơn chục phút trước khi bấm máy bức ảnh " đèn tiết kiệm điện " ...