Dệt Opt khó đó bác... Opt là cái khó nhất của Amp Tube mà . Em đang có 6c33c Opt quấn lưỡi 32 đang đợi loa về Test đây ạ... Nếu không được thì phải cầu cứu bác Tú bộ lưỡi 38 ạ ...
6c33 dây sơ cấp tới 0.45 cũng đỡ khoai còn fe vẫn để dành cho bác lúc nào cần bác ới em @huyhoanghp96 mai có về diện kiến nhạc phụ ko nhỉ :lol:
Em xin thay mặt HBG cảm ơn anh em Thành Nam Audio, cảm ơn các bác đã đón tiếp chúng em thật nồng nhiệt, cảm ơn tình cảm thật chân tình các bác dành cho chúng em Hẹn gặp lại anh em Thành Nam một ngày gần nhất ở Hải Phòng @tuaudio1973: cảm ơn bang trưởng đã bỏ thời gian vàng ngọc đón tiếp chúng em ạ. Anh gửi giúp lời cảm ơn của anh em HBG đến chị nhà và "bạn" Tr... nữa nhé anh :mrgreen:
ơ thế hôm qua chưa máu hửm ? mới có hiệp 1 mà cả tiểu đội của nhà bác rút êm không còn 1 bác nào, chỉ tội cơn bão Hà Nội tạt qua HP đến nỗi sáng nay không còn ai đồng hành cùng sáng đất Mỏ
Bác KING nay đi sang thăm (người thợ lò sinh ra trên đất mỏ trong những ngày cờ đỏ tung bay trên núi Bài Thơ) có gì vui kể cho em tụi em nghe với :lol:
Căn bản thấy bão gió mạnh quá chúng em tới Y thôi rồi chúc các bác thượng lộ bình an đến Z chứ chúng em không dám lót dép theo đuôi nữa :mrgreen: Ô tía em tưởng hôm qua nhà mình bàn nhau đi ...đào Mỏ hết, sáng nay vẫn còn chút vương vấn Z nữa chưa dứt đc ạ :roll:
mai có cả phóng .. sinh sự trên đất ông anh cả của thím Quất với mợ Lâm bác yên tâm, còn đất Mỏ thì hôm nay cũng kịp thi công roài, mai trả bài hết ạ @mà bác thu nạp tay đệ tử tuổi trẻ kia đê, hôm qua em nó khai tuổi mà mấy bác nhà em ngã ngửa :mrgreen:
chém kinh.......................... :evil: HP chỉ cử 1 fe thôi cũng đủ cho 5 cụ 3 ngày không về đến nhà,mà có về được thì vợ con cũng không nhận ra nhé :lol: ..............Tởm :lol:
anh Phễu đừng đánh bóng vội, ối khách muốn vợt mất thì toi, em thấy lão nào cũng nhăm nhe nhận mình làm nhạc phụ. Khổ thân thằng bé, đi NĐ mà run như cầy sấy, ăn no chưa đi đâu mà cân cả bì được 35 ký chỉ sợ gặp đối thủ mà 53 ký thì đứt :mrgreen: @anh Tú: cảm ơn anh đã tiếp đón thằng cháu, em có việc đột xuất không về được, tiếc quá, xin khất anh lần sau @King: up ảnh phóng sự thì bỏ giúp bạn cái ảnh hút thuốc lá đi nhé, trông điêu quá :mrgreen:
- Muốn gọi cụ Tú là nhạc phụ thì dễ thôi chỉ cần đeo ở cổ mấy quả Black gate, Cerefin... gì đó, trên tay cầm mấy quả Tube tư bản gõ cửa ổng nhìn thấy là mở cửa liền hà - Hôm qua em về quê có việc lúc lên đến nơi thì các bác lại nhà rùi , mong lần sau được gặp các bác
Cả cành vàng cụ Tú đúc mười mấy năm giời cụ còn không tiếc, mấy thứ đó ...chuyện nhỏ :mrgreen: Hôm qua muốn gặp cụ loa đài một tí mà khó hơn gặp chủ tịch. Mong lần gần nhất đây được thỉnh giáo cụ
em với bác là mắc tội môi giới đấy nhé :mrgreen: , em cố gắng hội Đền Trần vào để gặp các bác. Xin cảm ơn các bác