Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Thế là xong, anh Phi hàng xóm cũng chơi chị Hiền luôn roài :roll: http://vn.news.yahoo.com/philippines-tr ... 51729.html
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Mịa nó xxx thế ,nó chia để trị mà cũng ăn .Nó chén hết nhà ông xong thì mày cũng rờ hồn .
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Trong đối ngoại thì có nhiều bài, nhiều chiêu, nhiều đòn kín lắm, nhìn ngoài tưởng vậy mà hổng phải vậy đâu các bác. Cái bánh ngọt cũng là "trung quốc" và vị đắng ngét cũng là "trung quốc", khôn thì ăn người, dại thì người ăn, tiên đế biết cả đấy chứ mà khôn, dại nó cũng trăm bề rối rắm lắm.
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Trong thời điểm hiện tại Khựa chắc chưa động binh đâu, thời gian vừa qua nó rung cây nhát khỉ là chính thôi. Cái chính nó cần là đc khai thác các mỏ dầu khí ở BĐ để thỏa mãn cơn khát năng lượng do sự bùng nổ KT gây ra. Thằng cháu nhà em đang đi nghĩa vụ quân sự, thuộc quân khu 1 nhưng hỏi thì nó bảo đơn vị nó vẫn sinh hoạt bình thường, chả có tăng cường luyện tập hay đc phát vũ khí mới gì cả. Nếu có nguy cơ gì thì chắc các bác trên cao nhạy cảm hơn dân đen mình nhiều. Nên các bác cứ yên tâm mà mua sắm, đổi chác các bù thoải mái đê... :lol:
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Em thì hơi nhạy cảm với khựa ,giờ nó sẽ chưa làm gì lớn đâu nhưng mà em có nghe nói sân sau của mình nó cũng đã cho người tới tranh giành ảnh hưởng với ta rồi .Nếu nó thật sự muốn chơi ta thì lần này nó sẽ chuẩn bị thật kỹ đấy ,chắc nó sẽ chơi trò phân tán sức lực của ta trước đã .
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Hôm nay 17/11/2011 cái ao nhà bác tai-trau ( em cũng ở cái làng có cùng cái ao với nhà bác tai-trau ) lại bị chị Hiền chị ấy đem lưới sang bắt tôm cua ốc ếch , chị ấy còn ngăn không cho làng em cộng tác với làng bên :http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2011/09/viet-nam-phan-doi-trung-quoc-vi-pham-chu-quyen/ Bác tai-trau văn hay , bác viết thư tiếp gửi cái chị Hiền này lần nữa coi ra răng , nếu không có hy vọng hợp tác thì có khi họp dân làng lại lấp mịa cái ao làng đi là xong . Bác đi làm về nghía qua rồi cho ý kiến bác nha , mong bác viết thư lắm lắm đó bác !
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Loa phường mới thay driver và mod lại horn. Tiện thể test chất âm luôn ấy mà! Vì vậy phải dùng mấy bài test quen thuộc mới bít chất âm thế nào!
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Cabinet và cross vẫn thế, chẳng có gì khác, có chăng giọng nam trầm nghe tốt hơn chút thôi. :lol:
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Cần phải thay dây loa mới! Nếu chưa ổn có khi phải đổi ampl khác! :wink:
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Em thì chẳng lo sợ vụ đánh lộn với nhà cnị hiền bởi nhà chị toàn con 1 được cưng chiều đù lắm, lại sợ chết thì mất giống. Chỉ sợ mấy thằng đột biến gien thông minh đột xuất do uống phải sữa có chất tăng trưởng cho heo. : :lol:
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Trước mắt, không cần đổi amp khác. Võ & thương hiệu vẫn như vậy như đã tồn tại ngàn năm trước, nhưng chỉ cải tổ & đi lại mạch bên trong! Không xài đèn Nga, cũng không phải lệ thuộc vào đèn Tàu. Đèn Âu Mỹ tuy cơ chế thì mình gọi là Đế quốc, coi vậy nhưng lại dùng tốt.
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Amp với cả chả loa, loa thì ọ ẹ, chua loét, amp thì cũ quá rồi nên chế độ trôi lung tung, chỉnh đi chỉnh lại mãi mà ko khá lên tý nào, càng chỉnh càng nát bét nát be. Em là em muốn vứt mịa nó hết ra đường nếu có đủ sức sắm bộ mới...
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Khổ. Chưa có Điều kiện anh khỉ ui! Hum nọ có mấy anh DIYer định mod bộ dàn. Nhưng khg khéo, bị chủ bộ dàn phát hiện và kết tội âm mưu sửa schematic. thế là bị treo nick! :lol:
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Dưng mờ ức lắm bác ạ. Chạy thì tốn điện kinh khủng, tiếng thì vừa rè vừa méo, đã thế lại còn năm ngày ba tật hành hạ cái thân còm của gia chủ :evil: . Bọn hàng xóm nó có dàn ngon sang nhìn mà thèm phát khóc... :mrgreen:
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Mời các bác http://www.vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/4 ... -dong.html có một số đoạn này em không hiểu: Trên tinh thần tôn trọng đầy đủ chứng cứ pháp lý và xem xét các yếu tố liên quan khác như lịch sử, đồng thời chiếu cố đến quan ngại hợp lý của nhau, với thái độ xây dựng, hai bên cố gắng mở rộng nhận thức chung, thu hẹp bất đồng, không ngừng thúc đẩy tiến trình đàm phán. nỗ lực tìm kiếm giải pháp cơ bản và lâu dài mà hai bên đều có thể chấp nhận được cho các vấn đề tranh chấp trên biển. Phải chăng là.. :?: Xem VTV1 thấy đồng chí T.. của mình đi duyệt đội danh dự nhìn khúm núm quá,
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Nhà cụ Tai hôm nay cử người sang thăm chị Hiền, chả biết có giải quyết được vụ ao Đông không... Mà em ko hiểu sao lại mang anh PQT theo là có ý gì không nhỉ?
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Thông báo cho chị Hiền biết nha,mấy thằng cu nhà em đã gò được cái thuyền rồi nhá,chị mà cò cho mấy thằng con chị chêu em phá hoại công cuộc làm ăn của em là em cho cacs cháu lấy đòng(chĩa) phi thẳng mặt thì đừng trách em nhá
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Nhà em lại sắp co cái này nữa này chị Hiền ạ http://vtc.vn/2-305973/xa-hoi/viet-nam- ... g-hinh.htm Mời các bác xem ạ. Và nhà em lại sắp đem pháo đùng về nữa,chị sợ chưa(nói bé chính phủ cấm pháo lâu rồi) http://vn.news.yahoo.com/h%E1%BB%87-th% ... t-nam.html
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Mấy thằng con nhà mụ Thái trông hiền lành tử tế thế mà cũng gấu phết, dám uýnh con nhà chị Hoa toi đến 9 thằng vì dám mò mẫm hàng rào nhà nó :mrgreen: http://bee.net.vn/channel/1987/201110/T ... c-1815568/ Nhìn lại nhà Nam mà buồn...
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Mua đồ chơi về cho tụi trẻ nó nghịch ngợm để quên đi cái vụ xích mích vừa xong thôi,chứ em vừa phải sang nhà chị Hiền để chị ấy ân cần bảo ban roài. :mrgreen:
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Tàu tuần tra của Việt Nam đã "A ki ra phang" tầu Hải Giám của trung quốc roài, đâm mạnh luôn, và tỳ đè tàu của bọn chúng suốt trong đoạn Video trên :lol: : http://www.youtube.com/watch?NR=1&v=jOOvdwVOsC0 Ngay từ lần đầu có láo toét, tinh tướng mình làm mạnh tay như thế này luôn có phải bà con ngư dân đỡ khổ không?
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Trong khi chờ bác kia đi xem phương thức contest thế nào, Loa phường nhà mình đang lựa bài test Bác ạh! :mrgreen: :lol:
Re: Thư gửi chị hiền - Tổ quốc em hôm nay nhìn từ biển. Sướng wé , tỳ thật lực cho cái dòng CHINA nó lở loét ra :mrgreen: