Tình hình chán nhở, đánh đấm toàn hụt vào không khí, em đành ra hết rồi. Tưởng đủ tiền mua được mấy cái đĩa xịn, hóa ra chả được cái nào
He he, em thì mù tịt về món này, các thông số tính toán chuyên ngành em cũng chịu. Nhưng mà hóng hớt thấy bảo thị trường của mình nó chẳng theo một quy tắc tài chính nào sất, do đó mấy ông chuyên gia kinh tế mà chơi chứng khoán chắc lỗ chỏng gọng. Điển hình là mã CK của Cty em, bám càng mấy đại gia làm giá trong Cty, cứ thấy các cụ bảo mua thì mình mua, bán là bán :mrgreen: mỗi tội ít tiền chứ không từ tết đến giờ em cũng làm được mấy bộ giàn khủng :lol:
thế sao bác không vay đâu đó mà chơi theo mấy đại gia làm giá chứng khoán Em cũng biết vài đại gia kiểu đó, hiện nay đã bán hết mấy căn nhà và xe
Em không rõ quy tắc tài chính ý bác nói là gì, nhưng chứng khoán ở đâu cũng thế, theo các quy luật, bác ạ. Chỉ có cái là số người vận dụng được các quy luật này để kiếm tiền được cho bản thân thì hơi bị ít thôi Trong ngắn hạn thì có thể thấy người kia lời, người kia lãi. Trong dài hạn em nghi ngờ điều đó. Trong dài hạn, em nghĩ rằng đa số đều lỗ.
Em có một thói quen là làm cái gì em cũng tìm tòi kỹ càng. Ngày trước em có tập tennis, trước khi tập, em mua ...sách về đọc. Quyển sách đấy viết rất hay và hài hước một cách ý nhị. Trong đấy, tác giả viết rằng một cách đơn giản để chiến thắng là đánh bóng dài và sâu rồi để đối phương tự sát Trong cái nghề chứng khoán này cũng thế, TLS đã nỗ lực để vươn lên chiếm vị trí dẫn đầu trong thị phần môi giới. Quãng thời gian rất ngắn, TLS đã thành công bằng cách cho khách hàng sử dụng đòn bẩy vô tội vạ. TLS chết vì không hiểu rõ "rủi ro" thực sự có nghĩa là gì. Cho nên, kinh nghiệm của em sau những ngày lặn lộn đánh chứng. Là đừng có đánh giá thành tựu của ai đó qua một con sóng. Đừng thấy ai đánh mã nọ mã kia ăn vài chục, vài trăm hoặc thậm chí hơn để mà nghĩ rằng người đó giỏi hay kém. In the long run, we're mostly dead, except for some [those are] exceptional.
Giá tiếp tục xuống theo lộ trình đã ... dự đoán :lol: Tiếp tục chống chỉ định các cụ ko được táy máy nhé; Công cuộc chiết máu ra khỏi hệ thống tiền tệ vẫn chưa đến màn chót và hồi chót thía nên cụ nào bơm máu vào là cụ đó " đi " theo đó. Kông báo.
các bác ơi ! mua được chưa ? em định chơi 1 cú duy nhất trong năm thôi, em thấy cơ hội tốt rồi các bác chém gió giúp nhé !
E vẫn tranh thủ đổi hàng qua lại, và đợi tiếp 3 năm :lol: Tổng giá trị so với 2007 là còn 1/8 :mrgreen: Coi như đứt bóng 2 căn hộ và 4 chiếc xe
Định rằng tháng 3 năm nay xung trận nhưng thấy thị trường bê bết quá, đợt này thấy giảm sâu quá, em lại ngứa ngáy chuẩn bị nhẩy vào vac dầu sôi, các bác có cao kiến gì ko ạ?
Món em nào hay thì em chịu......... cái này các cao thủ trong TP sẽ có cao kiến giúp anh em mình, bác ThuyLT đâu roài. :lol:
Bác chém gió hả Em thì so với năm 2007 thì còn 30% chưa tính trượt giá, nhưng em tự nhận mình là trader kém nhất thế giới rồi Nhưng giá trị em đầu tư thì chỉ nửa căn hộ thôi coi như cũng bay hơi luôn đi cho nó thanh thản