Không đến nỗi quá bi đát đâu, Nàng VNi chỉ bị đục qua 366 là lại bật lên thôi. thực ra bữa trước là BB nào đó định úp lên nhưng gần ngưỡng 400 và yếu quá nên đi luôn.
Trên đường về cái ... máng nhợn thể nào chả có vài cú bounce do các kụ ham rẻ nhảy vào ... bắt đáy :mrgreen: mỹ bounce , nhật bounce ... nhưng về cơ bản ... tèo :cry: các kụ bề trên vưỡn còn bất động thì đáy kỳ này có cơ < 366 , sàn Ha về dưới 100 thì vui nhể :wink:
Nếu thế giới mà vô suy thoái thì các cụ bít rùi chứ nhểy??? mà tình hình em thấy suy thoái tới nhơi rùi các cụ ah? mau mau mà lượn đi thôi :lol:
- CP RA TAY CỨU NH CÒN GÌ : * LSCB GIẢM TỪ HÔM NAY. * 2000K ứng cứu. * Dự phòng rủi ro 5% * Trứng 4 phương nở toé. Từng ấy tin tốt mới được mấy % thì chắc là nằng Vni sẽ đi về nơi xa lắm. hôm nay tớ nhảy tàu rùi, suýt què . Kính báo.
Việc NDT NN bán như "phá mả" mà 100% bán lỗ trong khi TT TG đang có tín hiệu tốt. TT trong nc "nghe" cơ quan chức năng nói vẫn ổn. Nó giống như khi trời đang yên, biển đang đẹp mà đàn kiến vẫn lũ lượt kéo nhau lên cao. Chỉ có chúng nhờ cái giác quan thứ 6 do tổ tiên truyền lại, mới biết đc rằng có 1 cơn ĐẠI HỒNG THỦY sắp quét qua. Chỉ các đây 1 tuần CP vẫn tuyên bố lấy kiền chế lạm phát là mục tiêu chính. Đồng thời tận thu tăng dự trữ quốc gia bằng nhiều cách. Điển hình làm việc trù trừ giảm giá xăng dầu. Nhưng sang tuần này các hành động của CP lại ngược 180 độ. Tại sao nhiều liệu phát sốc tung ra đồng thời vậy ? Tại sao xăng vừa giảm 500đ, hôm sau lại giảm 500đ tiếp luôn ? Tại sao NDT NN bán ra nhiều hơn dong rã 10 phiên liền ? Tại sao C.Âu, C. Mỹ lên mấy phiên liền. Mà VN mình vẫn xuống & KLGD rất thấp ? Có 1 điều gì đó khủng khiếp đang chờ nền kinh tế của chúng ta. Cách hành sử của chúng ta vẫn là giấu đi và lẳng lặng sửa... Nhưng nếu ko sửa đc...? Sau nhiều tuần tuyên bố NDT NN ko rút khỏi TT VN. Thì nay đã phải chính thức tuyên bố họ rút 2 tỷ USD. Tương đương 35.000 tỷ VND. Nhưng còn số thực là bao nhiên ? Tại sao giá vàng trong nc luôn giữ giá và đắt hơn TG >1tr VND. Hôm này USD ngoài TT đã lên 17k em cọp trên mạng ạ
Hai Bố con ra đồng cày ruộng, nhìn cánh đồng đất đai màu mỡ, ông Bố nói: - Lần này cha con mình ăn chắc (trúng mùa) rồi. -Chưa chắc! Người con lạnh lùng đáp. Đến khi gieo cấy, lúa mọc xanh tốt, rồi ra hoa, trổ đòng. Người cha vừa hít sâu mùi thơm bông lúa vừa nói: - Lần này cha con mình ăn chắc rồi. -Chưa chắc! Người con vẫn lạnh lùng đáp. Sau khi gặt hái đầy bồ, đem mẻ lúa đầu tiên ra giã thành gạo, nấu thành cơm. Người cha cầm bát cơm nóng hổi, bốc khói thơm phức háo hức nói: - Lần này cha con mình ăn chắc rồi. -Chưa chắc! Người con lại lạnh lùng đáp. Ông cha nổi trận lôi đình mắng: - Tổ cha mày, cơm đưa lên tới miệng rồi mà mày bảo chưa chắc là chưa chắc ở chỗ nào hở? Nói xong ông nện cho thằng con 2 đòn vào mặt. Người con vừa mếu máo nói vừa chỉ vào bát cơm bị ông cha đánh rơi văng tung tóe dưới đất. - Đó, cha thấy chưa, con đã bảo chưa chắc mà. Đọc xong thấy có gì quen quen, link với CK không các Bác? Chúc các Bác thư giãn LBD
em cơ cấu hết mấy con vớ vẩn, tập trung vài mã quen thuộc và bán tay trái mua tay phải. Nhưng về cơ bản là thu tiền về, cả TG đang làm như thế
Nguyên nhân đích thực của lạm phát và sức ép tiếp tục lạm phát ? Theo tôi, Lãnh đạo biết rất rõ.Nhưng biện pháp khắc phục hãy còn chưa thống nhất và đồng bộ ở nơi này nơi khác. Khởi đầu cho bùng phát lạm phát là giá xăng dầu, tiếp nối là giá sắt thép( chỉ là ngòi nổ,không là nguyên nhân) Bây giờ đáng ra giá xăng dầu đang có điều kiện đáp ứng kêu gọi của chính phủ giãm giá ngay để dội một làn nước mát cho tình hình dầu sôi lửa bỏng thì dường như (vì quyền lợi cục bộ) ngành xăng dầu không mặn mà tuân thủ.Điện lực thì áp lực tăng giá điện hàng ngày, hệ thống ngân hàng thì đang bơi trong những khoản tín dụng lớn ( cấp cho những nhà đầu tư các công trình dài hạn , đầu tư địa ốc, chứng khoán và những khoản nhập khẩu có tính chất đầu cơ) mà nguy cơ phát sinh rủi ro đã xuất hiện rất rõ rồi(nói lên vai trò chủ đạo của quốc doanh trong nền kinh tế nhiều thành phần cần củng cố lại). Với một số vấn đề nêu trên( chưa hết và chưa phải là quan trọng bậc nhất) thì làm sao nhà đầu tư còn mặn mà với chứng khoán? Thật sự một lần nữa xin các bác trở về với audio cho nó lành. :wink:
Các ngân hàng của mình còn tranh nhau rút về nước --- phòng thủ để giữ an toàn(câu này nghe quen quen) ,tiền nằm một chỗ ----> ko sinh lời ??? em cứ theo trường phái ôm tiền hoặc ôm đồ audio.... cho chắc :lol:
CK xuống thế này chưa ăn thua gì so với thép. Cách đây vài tháng em đã nói trong topic này, từ đó tới giờ tình hình còn thê thảm gấp bội. CK còn có thanh khoản, có bull trap, còn thép thì... tụt không phanh, ko điểm dừng, ko thanh khoản vì ko có nhu cầu mua, tất cả chỉ muốn bán, bán và bán Phế từ $700 xuống dưới 300, phôi từ 1200 còn ~$400, đau hơn nữa là thép tấm lá đóng tầu (đểu) & xà lan thậm chí đang được các chủ xẻ ra bán phế liệu để thu hồi vốn về.... Các mặt hàng khác cũng đang diễn ra theo 1 kịch bản tương tự với mức độ nặng nhẹ khác nhau mà thôi
Các nước Phương tây giảm tiêu dùng. Thị trường xuất khẩu của anh Ba chậm lại, Sx cũng đình trệ, công nhân của anh Ba đang thất nghiệp. Anh Ba không tiêu thụ nguyên liệu nữa, mọi thứ thừa thãi. Giá các loại kim loại màu và kim loại đen giảm theo, đang quay vể ngưỡng của đầu năm 2006. giá đồng Tấm hiện cách đây 3 tuần khoảng 8,8K$/ Ton. Hôm nay xuống còn tương đương 4,7K$/Ton. P/S: Biến thế cách ly của ông Dungaudio chuẩn bị xuống giá :lol: :lol: Kính Báo!
Em xin hỏi 1 câu thiết thực: Cần làm gì để vượt qua khoảng thời gian khó khăn hiện nay và sắp tới.???????????? Tình hình là suy thoái kinh tế đã vào tới nhà em, quỹ chung thì em ko biết có ảnh hưởng gì ko vì ...mẹ thằng ku con nhà em đang giữ, còn quĩ đen của em thì ............... nhẵn rùi
Nhiều Bác khác và Em cũng giống Bác Hamzui, rất đồng cảm, thôi thì cứ ... "lối cũ ta về", Làm 1 người "Bố thằng ku" tốt thôi Bác ạ. Em cũng có máu liều lắm nhưng em không "lên tàu" vào lúc này. Bọn Khoai Tây đứa nào cũng sứt trán vỡ đầu vì "nhảy tàu". Sáng hôm nay mặc dù đầu phiên "xanh" nhưng thấy chúng nó đang tiếp tục chạy, Pà con ta lại đang máu mua vào. Đà này không biết có giữ đuợc đến cuối phiên không nữa? Em về với mẹ nó đây.
Có mấy việc có thể chuẩn bị để đối phó: -Liên hệ xin vài tấn sửa melamin TQ cơ quan chức năng tịch thu nhưng chưa tiêu hủy đem về dự phòng cùng các loại "trứng" chưa tiêu hóa được. -Sáng ra nên thức sớm, chạy bộ 1000m cho quen để về sau tiết giãm chi phí xăng và xe. -Cắt toàn bộ máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy tóc,máy massage.Chơi ampli đèn như cụ via để đun nấu và thắp sáng. Và còn gì nữa các bác bổ sung thêm.
Vài tháng nay người ta chơi trò bơm cho xanh vài ngày( có giao dịch một ít thường là phối hợp nội bộ) để dễ phóng (lướt sóng kiếm lời) xong thì phải đỏ thôi. Đỏ rồi lại xanh, xanh rồi lại đỏ.... Cái quan trọng là khi người ta cần tháo, sẽ tháo được ngay còn mình thì: "hảy đợi đấy"
Vì sao lại vậy nhỉ, mình dân ngoại đạo ko hiểu , Kinh tế US lao đao mà xiền lại lên giá ầm ầm? VN cũng vậy NH rút $ về chất đầy đống vậy mà giá lên dã man ??? Có hay không chuyển đại bàng tạo sóng ?