Thắc mắc về PV80H

Discussion in 'Màn hình/Máy chiếu' started by tnvt01, 13/1/09.

  1. tnvt01

    tnvt01 Advanced Member

    Joined:
    29/9/08
    Messages:
    55
    Likes Received:
    0
    Nghe các bác trên diễn đàn nói Tivi Plasma sử dụng rất nhiều quạt giải nhiệt , vừa rồi ghé Nguyễn Kim thấy cái PY800 cũng như thế nhưng sao cái PV80H của em không có cái quạt giải nhiệt nào hết mặc dầu phía sau vẫn có chỗ để lắp . Nếu đứng gần màn hình nó không nóng như cái Toshiba 32 . Có phải nhà sãn xuất đã cải tiến hay người ta lắp ráp ...thiếu .....quạt . Bác nào thông tin hộ em cái . Thanks .
     
    Tags:
  2. 162hoabang

    162hoabang Advanced Member

    Joined:
    26/12/08
    Messages:
    64
    Likes Received:
    0
    TV nhà em hình như chả có cái nào. Đằng sau ko có quạt giải nhiệt mà toàn bộ làm bằng nhôm, sơn tĩnh điện + cách điện, rất nhiều lỗ để nhiệt tỏa ra, nhìn thấy cả bo mạch lồ lộ. Kiểu này về sau chỉ sợ gián, kiến chui vào làm tổ.
     
  3. khactuyen

    khactuyen Advanced Member

    Joined:
    23/6/08
    Messages:
    359
    Likes Received:
    83
    Location:
    Hà Nội
    chỉ có dòng PY (FullHD) mới dùng quạt bác ạ, vì dòng này nó nóng hơn nhiều dòng HDready. con 50PV80H của mình cũng vậy, ko có quạt gì cả.
     
  4. blackstream80

    blackstream80 Advanced Member

    Joined:
    12/1/09
    Messages:
    53
    Likes Received:
    0
    Location:
    Ha Noi

    1- Hình như bây giờ cải tiến công nghệ nên với dòng HD ready thì không thấy quạt nữa bác ạ.
    2- Bác nói thế nào ý chứ, Plasma 42" thì phải tỏa nhiệt nhiều hơn LCD 32" chứ.
     
  5. tnvt01

    tnvt01 Advanced Member

    Joined:
    29/9/08
    Messages:
    55
    Likes Received:
    0
    @blackstream80 : Tui thử rồi . Cái LCD nóng hơn dù chi 32 in. Vì vậy mới thắc mắc đó Bác .
     
  6. 162hoabang

    162hoabang Advanced Member

    Joined:
    26/12/08
    Messages:
    64
    Likes Received:
    0
    các bác ra ngoài cửa hàng điện máy sờ thử thì biết ngay, ở đó họ bật sà sã cả ngày.
     
  7. avmin

    avmin Approved Member

    Joined:
    21/5/08
    Messages:
    38
    Likes Received:
    0
    Có những ám ảnh/ tiêu cực về plasma vì những bài review từ những báo công nghệ mang tính lá cải (so sánh từ thuở tám hoánh mười đời), hay những bài góp ý từ những người chưa bao giờ xài plasma (có xài đâu mà biết, chỉ "nghe nói" "nghe đâu đó" "nghe đồn").
    Tốt hơn hết, hãy lắng nghe những người đã từng trải nghiệm thực tế (như 2 bác nào trên đây xài Pioneer đời đầu chẳng hạn, thì thông tin sẽ xác thực hơn)

    Chúc bác tnvt01 có hàng mới và yên tâm "hưởng thụ". :D
     
  8. long_matrix

    long_matrix Advanced Member

    Joined:
    25/1/09
    Messages:
    56
    Likes Received:
    1
    Dòng PV80H của bác và cái PV8H của em độ phân giải như nhau. 1024 x 768 co nghĩa là no co khoang 7xx.000 bóng đèn được phân bổ trên tấm panel. Nên neu so voi dong PY800 thi ít bóng đèn hơn gần 1/3 nên nó tỏa nhiệt ít hơn nhiều và kg cần phải xài quạt đâu bác ạ. Pana chuẩn bị ra model plasma Neo cực kỳ hoành tráng, em ráng cày bừa 18 tháng nữa để đến giữa năm 2010 có tiền tậu em nó về. Nhưng trong khoảng thời gian đó em vẫn hạnh phúc với em PV8H. hehehe
     
  9. longtuyen29

    longtuyen29 Advanced Member

    Joined:
    25/8/06
    Messages:
    94
    Likes Received:
    23
    Mình cũng đang dùng PV8H,thấy nhiều người nói Plasma nóng, khi đang dùng khoảng 12 tiếng thử sớ đằng sau lẫn đằng trước mà cũng không thấy ấm chứ đừng nói nóng mà phòng mình nhỏ chỉ có 14m2
     

Share This Page

Loading...