The Citizen " Fan Club - Manchester City

Discussion in 'Quán Cafe VNAV' started by AuDuongKhoiHung, 1/5/12.

  1. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    Re: Có bác nào là fan Manchester City- "The Citizens" không

    Man xanh bắt đầu xây dựng lại đế chế của mình từ những đổ nát của thời Mancini.
    Dù mới thua thảm ở champion league nhưng cơ hội vào vong trong của The Citizen còn rất nhiều.
    Mùa này rất khó đoán ai sẽ lên ngôi vương ở Anh.
    Có lẻ là cuộc chiến nội bộ của thành của thành Luân Đôn.
     
  2. whitevndragon

    whitevndragon Advanced Member

    Joined:
    23/5/10
    Messages:
    367
    Likes Received:
    4
    Re: Có bác nào là fan Manchester City- "The Citizens" không

    Lâu lâu nhớ ghé coi nhà còn ko nhe bác !!!
    Thấy MC lận đận mà ko thấy bác ở đâu là sao ? :lol:
     
  3. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    Re: Có bác nào là fan Manchester City- "The Citizens" không

    Man City cân nhắc trừng phạt 'tội đồ' Joe Hart
    HLV Manuel Pellegrini thừa nhận ông đang đứng trước một sự lựa chọn khó khăn về việc nên hay không phế ngôi số một của thủ môn đang bắt rất kém gần đây.
    Thuốc đắng giã tật"Đây là một quyết định rất khó khăn. Chúng ta hãy chờ xem tôi quyết định như thế nào trong trận đấu ngày mai", Pellegrini nói hôm qua khi được hỏi về vị trí của Joe Hart trong trận vòng 7 Ngoại hạng Anh - tiếp Everton - hôm nay 5/10.

    Hart đang bị chỉ trích dữ dội vì những sai sót lặp đi lặp lại một cách có hệ thống gần đây. Giữa tuần qua, khi Man City thất thủ trước Bayern tại Etihad, thủ môn này bị quy trách nhiệm mắc lỗi trực tiếp dẫn đến các bàn mở tỷ số của Ribery và tình huống ấn định kết quả 1-3 của Robben.


    Joe Hart liên tục để mất điểm vì những lần mắc lỗi có hệ thống.

    Hồi tháng 8, trong trận Man City thua chủ nhà Cardiff 2-3, Hart cũng bị chỉ trích vì tình huống mắc lỗi dẫn đến bàn thua thứ hai. Không lâu trước đó, anh bắt tuột cú sút của James Morrison để bóng đi vào lưới trong trận giao hữu mà Anh thắng chật vật láng giềng Scotland 3-2 trên sân Wembley.

    "Tôi không thể nói trước liệu Hart có bắt chính ngày mai hay không, vì các cầu thủ còn chưa biết điều đó. Tất nhiên, Hart hiểu rằng cậu ấy phải tiến bộ, nhưng cậu ấy cũng hiểu rằng chúng tôi tin tưởng cậu ấy. Chúng tôi thủng lưới ba bàn trước Bayern, nhưng Hart không phải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm, cũng không phải là người duy nhất mắc lỗi", Pellegrini nói thêm.

    Trong trường hợp HLV người Chile quyết định "trảm" Joe Hart, dự bị của anh này là Costel Pantilimon sẽ được chọn bắt chính. Thủ môn người Romania gây ấn tượng mạnh trong hành trình vào chung kết Cup FA mùa trước nhưng chưa từng bắt ở Ngoại hạng Anh.

    "Pantilimon cũng là một thủ môn tốt. Cậu ấy có quyền được bắt chính và đang nỗ lực vì điều đó. Tôi tin chắc rằng nếu Pantilimon có bắt chính ngày mai hay bất kỳ trận đấu nào khác, cậu ấy sẽ bắt tốt", Pellegrini nói thêm về phương án dự phòng cho Joe Hart.
     

    Attached Files:

  4. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    Re: Có bác nào là fan Manchester City- "The Citizens" không

    Man City: Khác biệt chỉ bởi David Silva
    Man City đã thể hiện rằng họ có thể chọc thủng mọi hàng phòng ngự ở NHA.
    Trong một ngày mà Man City đã gặp phải một hàng thủ rất cứng cựa của Everton, với trung tâm là cặp đôi Jagielka - Distin (mỗi người có một pha truy cản thành công trong thế không còn ai đằng sau), Man City đã thể hiện rằng họ hoàn toàn có thể chọc thủng mọi hàng phòng ngự ở Premier League, và nửa xanh vùng Merseyside không là ngoại lệ.

    Alvaro Negredo chơi bóng không chút ích kỷ, Aguero có một ngày chơi dưới sức nhưng vẫn ghi được bàn (và góp phần vào bàn phản lưới nhà được tính cho Tim Howard từ quả penalty), Yaya Toure tiếp tục là một quái thú ở tuyến giữa, và Zabaleta cùng Kolarov tiếp tục thêm sức mạnh cho hai biên của Man City. Nhưng trên hết, sự khác biệt nằm ở David Silva.

    Bao nhiêu cơ hội mà David Silva đã tạo ra trong suốt trận đấu với Everton? 6 cơ hội, một con số mà chỉ Mesut Oezil là hơn. Một đường chuyền để Yaya Toure sút xa buộc Tim Howard cản phá ngay phút thứ 5, một quả tạt vào cho Kolarov đánh đầu vọt xà ở phút 12, một cú chọc khe tinh tế cho Aguero ở phút 26 bị bỏ lỡ, hai cơ hội nữa tạo ra cho Yaya Toure và James Milner. Và tất nhiên, pha bóng quan trọng nhất của trận đấu có sự góp mặt của Silva, khi anh chọc khe để Sergio Aguero vượt qua Distin và nâng tỷ số lên 2-1 ngay trước khi hết hiệp

    Cho dù City đã có Yaya Toure làm thủ lĩnh tuyến giữa, họ trở thành một đội bóng hoàn toàn khác khi có David Silva trên sân. Kể từ sau 2 màn trình diễn rất tốt trước Newcastle và Cardiff cuối tháng 8, Silva nghỉ thi đấu 5 tuần và Man City bắt đầu gặp trục trặc phong độ khi hòa Stoke rồi bị Aston Villa đánh bại trước khi để cho Bayern Munich hạ 1-3 ở vòng bảng Champions League. Trong thời gian đó, khâu sáng tạo được chia sẻ giữa các tiền vệ như Nasri, Toure hay Milner, trong đó chỉ có Nasri hoàn thành tốt nhiệm vụ kiến tạo một cách ổn định.

    Trước Bayern, Man City gặp vô vàn khó khăn trong khâu kiến thiết bóng trước một hàng phòng ngự chơi rất vững của Bayern. Khi tỷ số đã là 3-0 cho Bayern ở phút 59, phải 10 phút sau HLV Manuel Pellegrini mới tung David Silva cùng James Milner vào sân, và chính Silva kiến tạo cho Alvaro Negredo ghi bàn thắng danh dự ở phút 79 trận đấu đó.

    Mùa bóng trước Man City có một hàng công chơi không tốt và yếu điểm đó góp phần khiến họ thất bại trong cuộc đua vô địch. Nay dù đã tăng cường thêm Negredo, Jesus Navas và Jovetic, chất sáng tạo của tuyến trước City vẫn sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào David Silva. Khi không có anh trên sân, Man City trông giống như một đàn xe tải, chỉ biết dùng sức húc tường chứ không đủ khéo léo để lọt qua những khe hở.

    Để có cơ hội vô địch mùa này, Man City sẽ còn tiếp tục phải dựa vào David Silva và Yaya Toure. Hai người này cần phải có mặt trên sân cùng lúc, và cộng thêm sự ăn ý của Aguero và Negredo, sức công phá của City sẽ rất đáng sợ.
     
  5. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    Re: Có bác nào là fan Manchester City- "The Citizens" không

    Aguero lập cú đúp, Man City nhẹ nhàng vượt ải West Ham

    Cơn ác mộng trên sân khách tại Premier League mùa này của Man City vừa chính thức được thầy trò Manuel Pellegrini xóa bỏ. Cú đúp từ “sát thủ” Aguero và 1 pha lập công khác của David Silva đã giúp Man “Xanh” nhẹ nhàng đả bại West Ham 3-1 ngay tại Upton Park.

    Mùa này, phong độ tại “đất lành” Etihad và sân khách của Man City là hoàn toàn trái ngược. Nếu như trên sân nhà của mình, The Citizens đã đè bẹp cả Newcastle, Hull, MU lẫn Everton thì trên đất khách, thầy trò Pellgrini chưa hề biết tới mùi chiến thắng khi lần lượt chạm trán Cardiff, Stoke và Aston Villa.

    Phải đợi tới chuyến hành quân đến Upton Park của West Ham đêm qua, các nhà á quân Premier League mới xóa bỏ được cái dớp đen đủi đó. Không như “gã hàng xóm” MU bị Southampton chia điểm, Man City đã khiến cho The Hammers phải trắng tay ngay tại sân nhà.
    [​IMG]
    Cơn ác mộng sân khách vừa được thầy trò Pellegrini xóa bỏ


    Dù phần lớn trụ cột vừa cày ải qua loạt trận quốc tế và giữa tuần sau là Champions League nhưng Pellegrini vẫn cố gắng sử dụng những quân bài tốt nhất của ông trước West Ham. Aguero sát cánh cùng Negredo trên hàng công trong khi bộ tứ tiền vệ quen thuộc Fernandinho - Yaya Toure - Silva - Nasri ở phía sau “tiếp đạn”. Bên phía West Ham, chấn thương của Andy Carroll khiến HLV Sam Allardyce đành phải sử dụng sơ đồ không tiền đạo thực thụ 4-6-0.
    Thi đấu trên đất khách nhưng với lực lượng áp đảo, Man City vẫn dễ dàng chiếm ưu thế từ sau tiếng còi khai cuộc. Và chỉ mất 16 phút, Man “Xanh” đã khoan thủng được hàng phòng ngự số đông của West Ham nhờ khoảnh khắc tỏa sáng nơi Aguero.

    Công đầu trong bàn thắng này phải kể đến Fernandinho với một pha chọc khe tinh tế và Negredo khéo léo bỏ bóng sau đó để Aguero có cơ hội đối mặt với thủ thanh Jaaskelainen. Trong những tình huống 1 chọi 1 như thế, chẳng mấy khi El Kun lại bỏ lỡ và lần này cũng vậy. 1-0 và Man City nhanh chóng vượt lên ngay đầu trận.

    Chỉ 3 phút sau, Aguero lại được trao cơ hội mười mươi sau tình huống phối hợp giữa Silva và Negredo. Tuy nhiên, cú sút của chân sút đến từ Argentina trong vòng cấm lại đi đúng vào vị trí của Jaaskelainen nên mới bị “người gác đền” của West Ham bắt gọn.

    [​IMG]
    Màn trình diễn chói sáng của Aguero đã giúp Man City vượt ải Upton Park thành công
    Mãi đến phút 27, đội chủ nhà mới tạo được một pha bóng có nét đầu tiên với cú dứt điểm căng từ tài năng trẻ đang lên Ravel Morrison song lại đi chệch khung thành của Joe Hart. Man City thì tất nhiên không thiếu những tình huống ăn bàn khác trong hiệp một nhưng lần lượt Negredo (phút 32) hay Yaya Toure (phút 42) thi nhau bỏ lỡ rất phí phạm.

    Dù vậy, ngay đầu hiệp hai, cách biệt đã được nhân đôi cho các vị khách và cái tên hiện lên trên bảng điện tử vẫn chính là Sergio Aguero. Phút 51, từ quả đá phạt bên cánh trái, Silva treo bóng chính xác tới từng centimet để Aguero thoải mái bật cao đánh đầu tung lưới West Ham. Bàn thứ 6 của El Kun từ đầu mùa ở Premier League và anh chỉ còn kém Daniel Sturridge 1 bàn trong cuộc đua giành danh hiệu “vua phá lưới”.

    Bàn thua thứ hai khiến West Ham buộc phải đẩy cao đội hình lên tấn công và mặc dù thế trận là khá “tối”, The Hammers vẫn tìm được cách rút ngắn tỉ số. Sau một pha dàn xếp tấn công bài bản bên cánh trái, bóng lần lượt được luân chuyển qua hàng loạt cái bóng áo đỏ trước khi tới vị trí của Vaz Te.

    Trong tư thế xoay người với khung thành, cầu thủ người Bồ Đào Nha lập tức ngả người móc bóng rất kĩ thuật khiến Joe Hart phải bó tay. Hi vọng có điểm lại được nhen nhóm lên cho West Ham ở phút 58.

    Man City rõ ràng không hề muốn điều đó xảy ra nên các vị khách lại phải dồn lên để tìm ra bàn “kết liễu”. Phút 61, Negredo có tình huống xâm nhập vòng cấm và dứt điểm đập xà ngang West Ham đầy đáng tiếc.

    [​IMG]
    West Ham không thể tạo nên bất ngờ trước Man City chơi quá tốt đêm qua

    Nhưng rồi tới phút 80, mọi nỗi lo mất điểm đã được Man “Xanh” giải tỏa với sự chói sáng của bộ ba Yaya Toure - Silva - Aguero. Cậu em nhà Toure chuyền bóng thông minh cho Aguero thoát xuống rồi đánh gót trở lại cho Silva. Ở tư thế trống trải, tiền vệ người Tây Ban Nha không mấy khó khăn để dứt điểm tung lưới West Ham, ấn định thắng lợi 3-1 giòn giã cho Man City.

    Với 3 điểm có được tại Upton Park, thầy trò Pellegrini đã chen chân được vào Top 4 Premier League mùa này và chỉ kém đội đầu bảng Arsenal khoảng cách bằng 1 trận thắng. Quan trọng hơn, họ đã xóa được cái dớp thi đấu tệ hại trên đất khách từ đầu mùa tại giải VĐQG.
     
  6. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    Re: Có bác nào là fan Manchester City- "The Citizens" không

    Xóa “dớp” sân khách, Pellegrini tự tin trước trận gặp CSKA Moscow

    HLV Manuel Pellegrini cho biết ông rất hài lòng khi Man City đã có chiến thắng đầu tiên trên sân khách ở Premier League mùa này, và cam kết The Citizens sẽ tiếp tục chơi bùng nổ khi hành quân sang Nga gặp CSKA Moscow tại Champions League.
    [​IMG]

    Man City đã có chiến thắng 3-1 trước West Ham rạng sáng nay (20/10) nhờ công của tiền đạo Sergio Aguero (2 bàn) và tiền vệ David Silva. Đáng chú ý, đây mới là lần đầu tiên Man City thắng trên sân khách tại Premier League mùa giải năm nay. Trước đó, nhà vô địch của mùa giải 2011/12 đã bị nghi ngờ “yếu bóng vía” mỗi khi rời xa sân nhà Etihad sau những trận thua cay đắng trên sân của Cardiff và Aston Villa cùng với tỉ số 2-3.

    Tuy vậy, Man City cho thấy họ vẫn thi đấu hiệu quả trên sân khách. Bằng chứng là trong 5 chuyến hành quân ở mùa giải năm nay (tính tất cả các mặt trận), Man City đã ghi được 10 bàn thắng. Và sau chiến thắng vừa qua trong chuyến đi đến London, HLV Pellegrini tin rằng các cầu thủ của ông sẽ còn làm tốt hơn nữa.

    “Trước trận đấu này, chúng tôi đã thua 2 trận cùng với tỉ số 2-3. Ghi 2 bàn trên sân đối phương trong mỗi trận đấu là một tỉ lệ tốt. Và hôm nay chúng tôi đã ghi được 3 bàn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành một đội bóng chuyên chơi tấn công. Man City nên chơi như thế”, chiến lược gia người Chile đã nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.
    [​IMG]

    “Hôm nay chúng tôi đã làm được 2 điều, là thi đấu tốt và giành chiến thắng. Tôi nghĩ chúng tôi cần duy trì điều này và tập trung hơn nữa vào khâu phòng ngự”, HLV Pellegrini cho biết thêm.

    Cựu chiến lược gia của Malaga và Real Madrid cũng cho rằng chiến thắng trước West Ham sẽ tạo ra một hiệu ứng tâm lý tốt cho Man City trước khi bước vào những trận đấu quan trọng tiếp theo. Giữa tuần tới (23/10), Man City sẽ đến làm khách của CSKA Moscow trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng Champions League. 4 ngày sau đó, họ sẽ có một chuyến đi hứa hẹn đầy khó khăn đến sân Stamford Bridge của Chelsea khi Premier League trở lại.
     
  7. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    Tối nay là trận đụng độ giữa 2 đội bóng em yêu thích nhất. Clash of Titan. :D
    Nhưng về lý trí em vẫn tin THE CITIZEN sẽ thắng. :lol:
     
  8. baohun00

    baohun00 Advanced Member

    Joined:
    14/6/09
    Messages:
    11.267
    Likes Received:
    19
    Location:
    Xã Cắm Rút
    Tối mai bác ạ :D
     
  9. doantieutu

    doantieutu Advanced Member

    Joined:
    9/3/11
    Messages:
    1.912
    Likes Received:
    2
    Location:
    Saigon
    Về trái trym em tin Chelsea ăn đậm. :lol:
     
  10. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    Man City trút mưa bàn thắng trên sân nhà
    Sự kiện Joe Hart bị phế ngôi thủ môn số một trong khung gỗ đội chủ nhà sau một loạt sai sót từ đầu mùa là tâm điểm chú ý khi Man City tiếp Norwich hôm qua. Nhưng khi trái bóng bắt đầu lăn, chẳng ai còn nhớ đến thủ môn từng liên tục bắt chính cho Man City trong 127 trận Ngoại hạng Anh tính từ tháng 4/2010. hỏa lực tấn công khủng khiếp của các cầu thủ áo xanh đã hút trọn sự chú ý tại Etihad.

    [​IMG]
    Hart lần đầu tiên sau ba năm rưỡi phải ngồi dự bị trong một trận đấu Ngoại hạng Anh của Man City.


    Sau khi được biếu bàn mở tỷ số vì một pha đá phản của hậu vệ khách Bradley Johnson, Man City đã phô diễn sức mạnh tấn công khủng khiếp. Chỉ sau 36 phút thi đấu, tỷ số đã là 4-0 khi lần lượt Silva, Nastasic rồi Negredo lần lượt tự điền tên họ lên bảng điện tử. Sau giờ giải lao, tận dụng thời cơ vì Norwich đã sụp đổ hoàn toàn, Yaya Toure, Aguero rồi Dzeko lần lượt ghi thêm ba bàn nữa để khép lại trận đấu bằng tỷ số 7-0.



    Đây mới là lần đầu tiên gần nửa thể kỷ Man City ghi được bảy bàn trong một trận thuộc hạng đấu cao nhất. Lần gần nhất họ làm được điều đó diễn ra hồi tháng 12/1968 khi Man City cũng hạ Burnley với kết quả 7-0. Chiến thắng của Man City trước Norwich hôm qua cũng là trận thắng có tỷ số cách biệt lớn nhất tại Ngoại hạng Anh từ đầu mùa này này.

    Costel Pantilimon, trong lần đầu bắt chính cho Man City ở Ngoại hạng Anh, hẳn chờ đợi một trận đấu mà các chân sút Norwich cho anh cơ hội phô diễn tài năng, hòng tiếp tục giữ vị trí số số một. Nhưng thủ môn người Romania này, trên thực tế, lại có trận đấu nhàn nhã nhất kể từ khi anh này đến Man City hồi tháng 8/2011. Bóng trong phần lớn thời gian đều lăn bên phần sân Norwich City và số phận trận đấu được định đoạt chỉ trong 36 phút đầu tiên.

    Cơn mưa bàn thắng mà Man City trút xuống mành lưới Norwich khởi đầu ở phút 16 khi cú sút của Silva bị chặn lại và Aguero ập vào sút bồi, khiến bóng chạm chân Johnson rồi nẩy qua đầu thủ môn John Ruddy. Khi đội khách còn chưa kịp định thần, Man City nhân đôi lợi thế chỉ sau bốn phút. Narsi chọc khe tinh tế để Aguero băng vào vòng cấm rồi chuyền ngược ra cho Silva dứt điểm một chạm, đánh bại Ruddy.

    [​IMG]
    Dàn sao tấn công của Man City được dịp phô diễn hỏa lực khủng khiếp, nâng số bàn thắng đội ghi tại Ngoại hạng Anh mùa này lên 28 bàn qua 10 vòng đấu.


    Bàn thắng tiếp tục đến khi Man City, bằng những tình huống phối hợp ăn ý, dễ dàng xé toang hàng phòng ngự Norwich như trong một trận đấu tập. Điển hình là tình huống họ nâng tỷ số lên 4-0 ở phút 36. Yaya Toure bấm bóng bổng để Aguero phá bẫy việt vị thoát xuống, chuyền cắt mặt cầu môn cho Negredo đệm bóng ghi bàn. 11 phút trước đó, trung vệ Nastasic nâng tỷ số lên 3-0 với pha đánh đầu trong một tình huống phạt góc ở phút 25.

    Mãi đến phút 38, Pantilimon mới có cơ hội trổ tài với pha đổ người từ chối cú sút chìm của Pilkington. Sau giờ giải lao, với sự xuất hiện của Elmander và Josh Murphy, tình hình có sáng sủa hơn chút ít với đội khách. Tuy nhiên, đó chỉ là khoảng lặng lắn ngắn ngủi trước khi cơn bão màu xanh của Man City trở lại với cường độ khủng khiếp như hiệp đầu. Yaya Toure tận dụng quả phạt trực tiếp mà Dzeko mang lại để nâng tỷ số lên 5-0 với cú đá phạt hàng rào đẳng cấp ở phút 60.

    11 phút sau đó, không nỡ lòng từ chối món quà từ cú phá bóng hớ hênh của Sebastien Bassong, Aguero đưa bóng vào lưới từ chính giữa vòng cấm. Không chịu kém cạnh các đối thủ cạnh tranh suất đá chính, Dzeko, người vào sân thay Negredo từ đầu hiệp hai, cũng lên tiếng, góp bàn ấn định kết quả 7-0 ở phút 86 với cú sút chìm hiểm, sau khi được Navas dọn cỗ.

    [​IMG]
    Hàng công Norwich quá yếu, Pantilimon (áo tím) vì thế không có nhiều cơ hội trổ tài để ghi điểm trong cuộc đua với Hart tranh suất bắt chính. Ảnh: AFP.


    Trận thắng này giúp Man City có 19 điểm qua 10 trận và trở lại top 4, nhờ hơn hai đội có cùng điểm số là Southampton và Tottenham về hiệu số bàn thắng - thua. Tottenham hôm nay mới đấu với Everton trong trận đá muộn vòng 10.
     
  11. vuquangba79

    vuquangba79 Advanced Member

    Joined:
    5/5/11
    Messages:
    396
    Likes Received:
    338
    Location:
    Hà Nội
    trận này mancity thắng đậm hơn cả tỷ số set tennis ngày vui của cả thành phố manchester.
     
  12. whitevndragon

    whitevndragon Advanced Member

    Joined:
    23/5/10
    Messages:
    367
    Likes Received:
    4
    MC vẫn chưa ổn định !!!!
    Tuy nhiên MC vẫn là đối thủ lớn với bất kỳ đối thủ nào. Chưa biết kết cục ntn đâu .
    Vẫn xếp trên MU !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :lol: :lol: :lol:
     
  13. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    Phong độ chỉ có tính nhất thời. Đẳng cấp là mãi mãi. Cả thành Manchester sẽ không lạ nếu MU rớt hạng. :D
     
  14. phidiep

    phidiep Advanced Member

    Joined:
    6/12/08
    Messages:
    4.678
    Likes Received:
    75
    Location:
    Bang chém zó
    Em nghĩ chỉ khi nào mặt trời mọc ở hướng Tây MU mới rớt hạng... :roll:
     
  15. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    hơ hơ nếu đoán sai thì ......cũng chẵng sao bác ạ :mrgreen: . Vua bóng đá Pele còn đoán trật huống gì em. :lol:
     
  16. phidiep

    phidiep Advanced Member

    Joined:
    6/12/08
    Messages:
    4.678
    Likes Received:
    75
    Location:
    Bang chém zó
    Em chả ưa gì MU nhưng em chả bao giờ tin MU rớt được hạng dẫu rằng "nếu điều đó xảy ra" em chắc cũng zui zui... :lol:
     
  17. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    Tối qua The Citizen làm một trận tenis đã quá các bác ơi.
     
  18. Black Jack

    Black Jack Advanced Member

    Joined:
    23/10/07
    Messages:
    5.546
    Likes Received:
    7
    Location:
    Hà Nội
    Hôm qua, Man City mới sống đúng tuổi của mình. Một khi họ chơi thăng hoa thì mọi đối thủ phải coi chừng

    Nhưng Man Xanh đang chưa chơi ổn định, nhiều vụ dễ nhằn như Cadiff thì lại thua, hay trận gặp Chelsea thì để thua những bàn thật lãng nhách, nhưng đối thủ to như Tot thì Man Xanh lại giã cho tơi bời.

    Để vô địch, em nghĩ cần phải chắt chiu từng điểm số. Man Xanh vẫn là đối thủ lớn nhất của Arsenal trong cuộc đua năm nay
     
  19. vuquangba79

    vuquangba79 Advanced Member

    Joined:
    5/5/11
    Messages:
    396
    Likes Received:
    338
    Location:
    Hà Nội
    Man xanh đá hay thế lãnh đạo Totenham đang tính tới khả năng thay Huấn luyện viên kìa.Vòng này thành phố Man nửa vui nửa buồn.
     
  20. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    Nasri đã trở lại. The Citizents lợi hại bội phần. :mrgreen: Bi chừ Man Xanh đã lên top 3. :mrgreen:
     
  21. AuDuongKhoiHung

    AuDuongKhoiHung Advanced Member

    Joined:
    26/9/11
    Messages:
    666
    Likes Received:
    0
    Location:
    Tây Sài Gòn.
    The Citizents lại thắng.................
     
  22. phidiep

    phidiep Advanced Member

    Joined:
    6/12/08
    Messages:
    4.678
    Likes Received:
    75
    Location:
    Bang chém zó
    Một trong 2 đối thủ nguy hiểm nhất của Pháo thủ trên con đường chinh phục giải Anh đang dần dần khẳng định sức mạnh của mình, đồng thời cũng là 1 trong 2 đội bóng được đánh giá cao nhất cho chức vô địch năm nay. Chúc mừng The Citizents!
     
  23. doantieutu

    doantieutu Advanced Member

    Joined:
    9/3/11
    Messages:
    1.912
    Likes Received:
    2
    Location:
    Saigon
    Sai chính tả cả rồi các bố! :lol:
     
  24. 777

    777 Advanced Member

    Joined:
    25/12/07
    Messages:
    1.296
    Likes Received:
    27
    Location:
    saigon
    Bác Doantieutu soi kỹ hơn cả máy soi hải quan TSN! :D
     
  25. phidiep

    phidiep Advanced Member

    Joined:
    6/12/08
    Messages:
    4.678
    Likes Received:
    75
    Location:
    Bang chém zó
    Bác thông cảm tiếng Anh em kém nhắm, giỏi mỗi tiếng Em thui... :lol:
     

Share This Page

Loading...