Cái ampli đèn của em những hôm trời nồm, độ ẩm cao khi bật lên lúc đầu không chỉnh được balance mà cứ kêu cả 2 bên. để nó hót một lúc và nóng lên thì nó lại bình thường. Vậy nó bị sao các bác nhỉ
chào bác trước hết em phải nói rằng cái balan của bác có vấn đề .về nguyên tắc khi tín hiệu bị chập xuống mass phải mất đi xong do trời nồm tiếp xúc ko tốt nên bác phải kiểm tra lại ngay cái balan dó hặc đường mass cấp chnos1s chúc bác thành công
Cảm ơn các bác đã tư vấn. không biết kiểm tra cái này có phức tạp không hả các bác? Nếu em chưa có thời gian để làm liệu máy có sao không ạ?
ko xao cả đâu bác thực ra kiểm tra nó không phức tạp lắm trước hết bác phải kiểm tra nó là loại chiết áp gì 6 chân hay 3 chân rồi em sẽ tư vấn tiếp
em đã mở ra xem thì em thấy nó được hàn 4 chân vào bo mạch. em mù tịt nên cũng kô dám động chạm gì. em chỉ lấy máy sấy bật nút gió thổi vào vị trí 2 núm này một lúc. sau đó em đấu lại vào cdp và loa thì nó hoạt động bình thường. em chỉ sợ hôm nay trời lạnh và khô nó tử tế với em, mấy hôm nữa độ ẩm cao nó lại giở quẻ các bác a. theo các bác co nên nhỏ mấy giọt dầu vào 2 cái chiết áp chỉnh volume và balance đó kô ạ?
Sao em thấy có Bác lại khuyên ko nên dùng Rp7 vì có chất ăn mòn cao, khi xịt vào là nó ăn rụng hết mặt than của volume
RP7 thường dùng để mở ốc vít rỉ rét, đem xịt vào volume có mà đi thay cái khác gấp. Dùng dầu máy may là OK rồi, có vương ra mạch tí không sao.