LOGO 7.4 ( CÁC BÁC NHẤP VÀO ẢNH XEM ) VỚI 4 MÀU NÀY (CÓ 3 MÀU CƠ BẢN ) LOGO NÀY RẤT DỄ NHẬN RA DÙ TỶ LỆ RẤT NHỎ !!! TỪ 3 MÀU CƠ BẢN NÀY MÀ TẠO RA HÀNG TRIỆU MÀU CỦA HỘI HỌA ( CÔNG NGHIỆP ĐIỆN ẢNH , TRUYỀN HÌNH CŨNG TỪ ỐNG PHÓNG 3 MÀU NÀY ) !!!!
Cuộc thi Logo cho VNAV dự kiến sẽ kết thúc vào 16h40 ngày 08/03/2006 (3 tháng kể từ ngày VNAV chính thức online). Các bác ơi ! cố lên nhé, bác Lê Trí Công đang dẫn đầu với số lượng mẫu tham gia. Rgds,
Để thêm lâu lâu một chút đi Bác Aries ơi, việc này đâu có vội được . Đã chọn rồi thì sẽ rất khó thay đổi... Để thêm chút nữa biết đâu có nhân tố mới xuất hiện, để mọi người suy nghĩ thêm nữa... với lại Bác Lê Trí Công sẽ ra nhiều mẫu đẹp hơn nữa :lol: :lol: :lol: , mới đây mà Bác Công đã ra được bao nhiêu đó mẫu rồi, mà càng ngày lại càng đẹp hơn.
LOGO 7.15 MẶT VÀNG PHAY (các bác nhấp vào hình xem ) *CÁC BÁC ĐỂ Ý : LOGO TRÊN CÁC TRANG WEB BÂY GIỜ TOÀN LOGO 3D, CHUYỂN MÀU . *MỘT TRANG WEB HAY MỘT HÃNG LỚN THƯỜNG CÓ MỘT LOGO CHÍNH VÀ CÁC PHIÊN BẢN KHÁC NHAU TÙY MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG . *MỘT LOGO KHÔNG THỂ NÓI HOÀN THIỆN NẾU CHỈ CÓ 2D . VÌ KHI TA CẦN LÀM TẶNG VẬT LƯU NIỆM ( MẶT DÂY CHUYỀN , MÓC KHÓA ...), LÀM CUP , LÀM KỶ NIỆM CHƯƠNG, KHẮC BIA ĐỒNG BẢNG ĐÁ .... *CÁC BÁC CÓ TƯỞNG TƯỢNG MỘT NGÀY KHÔNG XA CÁC AMPLY , LOA , DA , NGUỒN ..... GẮN LOGO V,N,A,V BẰNG ĐỒNG , NHÔM PHAY , INOX , GỖ , SÁNH VAI CÙNG CÁC ĐỒ HÃNG TRÊN THỊ TRƯỜNG ( NHỮNG SẢN PHẨM GẮN LOGO SẼ ĐƯỢC BẢO ĐẢM BẰNG HỆ THỐNG CỦA VNAV VÀ PHẢI NỘP MỘT LỆ PHÍ NHẤT ĐỊNH CHO VNAV ) LÚC ĐÓ LOGO 2D KHÔNG ĐỦ LỰC . *VIỆC IN ẤN TẠO MẪU BÂY GIỜ QUÁ ĐƠN GIẢN , CÁC BÁC CHỈ VIỆC TẢI FILE VỀ IN HAY RA TIỆM CẮT DECAN , TẠO KHỐI 3D .BÁC NÀO MUỐN VẼ CHỈ VIỆC IN MẪU RA GIẤY RỒI CAN VẼ LẠI , *KHÔNG CÓ GÌ LÀ TUYỆI ĐỐI , NÊN MỘT LOGO GÓI GỌN TRONG VÀI MÀU VÀ VÀI NÉT KHÔNG THỂ ĐẠI DIỆN CHO TẤT CẢ Ý CHÍ , TẤT CẢ ƯỚC NGUYỆN . NÓI CHO CÙNG CÁI TẬN CÙNG LÀ CÁI TRỐNG RỖNG , LÀ CÁI KHÔNG CÓ GÌ HẾT - ĐẠT ĐẾN TẬN CÙNG LÀ ĐẠT ĐẾN SỰ TRỐNG RỖNG HƯ VÔ. ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ THUẬT LÀ BỚT ĐI CHỨ KHÔNG PHẢI THÊM VÀO . (NGHE ĐẾN TẬN CÙNG - THIẾT BỊ RA ĐI - ÂM THANH CÒN Ở LẠI ) . ĐÓ CHÍNH LÀ MỘT TRIẾT LÝ LỚN CỦA KIẾN TRÚC , ĐIÊU KHẮC , HỘI HỌA - CÁI ĐẸP LÀ CÁI ĐƠN GIẢN - ÍT TỨC LÀ NHIỀU .
Mẫu logo số 3 của Secky Tôi giải thích qua ý tưởng thiết kế logo của tôi: Trên diễn đàn, mọi người có sở thích khác nhau như thiết bị hiện đại, DIY, âm nhạc, nhưng cái chung nhất là âm nhạc. Chính âm nhạc kết nối với mọi người trên diễn đàn này. Xây dựng hình tượng: Tôi xây dựng hình tượng từ cái đĩa than và cái loa. Về cái đĩa nhựa: Công nghệ ghi âm trên đĩa than là sớm nhất, đặc trưng nhất. Mặc dù người ta không dùng đĩa than nhiều nhưng hình ảnh của nó vẫn làm mọi người nhớ đến. Về cái loa: Công nghệ khuếch đại thay đổi nhưng hình ảnh (không nói đến công nghệ chế tạo) của cái loa là rất ít thay đổi. Từ nhận xét trên, tôi lấy hình tượng từ đĩa than và loa, thiết kế ra hình cơ bản của logo là đường tròn lớn có đường tròn nhỏ ở tâm. Nó vừa giống cái đĩa than, vừa giống cái loa khi nhìn theo chiều chính diện. Kết hợp với thiết kế chữ VNAV, tôi muốn tạo hình ảnh hiện đại của diễn đàn. Chữ network thì các bác xem và cho ý kiến thêm. Màu xanh blue tượng trưng cho hình ảnh cao đẹp của âm nhạc. Giải thích với bác Rum, theo quan điểm riêng của tôi, logo phải được thiết kế để dễ in tên nhiều chất liệu, tạo hình trên nhiều chất liệu... thế nên tôi không thiết kế các hình chìm, đậm nhạt. Tôi đưa thêm chữa Vietnam audio visual vào để có chữ Vietnam, đạt được ý mà bác đã nhắc, cái này cũng làm cho logo thêm chi tiết, cụ thể và sinh động hơn. Cảm ơn các bác cho ý kiến. Thân ái.
Các bác có ý tưởng đưa 1-2 hình chim Lạc cách điệu, bay trong vòng tròn như hình trống đồng không ? Tính dân tộc sẽ thể hiện rất tốt đấy, thậm chí có thể bổ sung/thay thế được cả chữ VN
Em cũng có ý tưởng như Bác .Cũng muốn vẽ quá nhưng mà không biết 3D đành nhìn các Bác vẽ vậy .......!
Không cần biết 3D đâu Bác ạ, Bác chỉ cần phác thảo ra thôi, sẽ có người sẽ giúp Bác, thậm chí vẽ tay rồi scan đưa lên thôi cũng được ạ. Em nghĩ quan trọng nhất là ý tưởng.
Re: Mẫu logo số 3 của Secky Ối, tác phẩm là của bác mà, em chỉ góp ý thôi mà . Ý kiến của em : 1. 1 vòng tròn trơn , nét đơn, không có độ đậm nhạt, thì nhìn yếy, không dày, không cứng cáp , em thêm hình d8ất nước Việt nam lồng vào ( chỉ đổi màu ) thì nghĩ nó độ độ chuyển màu, hình có khối hơn . 2. Về ý kiến VN to hơn AV thì em cứ nghĩ như vậy, dân tộc trên hết. Tuy nhiên nếu để 4 chữ cùng font, cùng độ lớn, độ dài thì dễ dẫn đến đơn điệu . 3. Em dạo này bận quá chứ không thì cũng góp 1 bản trên bột màu ( kiểu avantar của Phongthanhduong ) cho vui chứ không thì các bác bảo em chỉ có ý kiến là giỏi , làm thì biếng . Chúc các bác thành công .
Re: Mẫu logo số 3 của Secky Kính thưa các bác, bài giải thích của tôi là cho logo mẫu số 3 nhưng khi post thì bài đi còn logo ở lại. Thế nên bây giờ tôi mới post được hình. Chân thành xin lỗi các bác.
Re: Mẫu logo số 3 của Secky Kính thưa các bác, bài giải thích của tôi là cho logo mẫu số 3 nhưng khi post thì bài đi còn logo ở lại. Thế nên bây giờ tôi mới post được hình. Chân thành xin lỗi các bác.
Re: Mẫu logo số 3 của Secky Cho em góp một tý ý kiến ý cò nhé: Em rất ưng logo thiết kế của bác Secky, nhưng em trộm nghĩ nếu cái nền xanh xanh ấy mà có thêm một chút hoa văn chìm nổi gì đấy của trống đồng thì tuyệt vời nhỉ? Lại làm khó bác rùi, làm bác phải nghiên cứu trống đồng VN thôi! Trân trọng!