Em thích bài "Chỉ là bạn bè thôi" của Trường Vũ, Các bác nào mới chia tay người yêu mà nghe thì thôi rồi,
Em không biết tại sao hiện nay Thúy Nga và Asia, họ không còn mời Trường Vũ hát sao...Nhiều CD và DVD của 2 trung tâm lớn nhất hải ngoại này dạo gần đây không thấy Trường Vũ xuất hiện? Bác nào biết nguyên nhân... :wink:
Nguyên nhân chính xác thì mình không phải dân trong nghề nên khó mà biết được bác ạ nhưng theo em thì Trường Vũ cũng như một số ca sĩ quen thuộc như Chế Linh, Mạnh Đình, Mạnh Quỳnh thuộc dạng "cũ" rồi, không còn ăn khách như xưa trong khi Thúy Nga, Asia họ đã có những lứa ca sĩ mới trẻ trung hơn. Nhưng mới đây Trường Vũ vừa xuất hiện trong cuốn PBN 100 và sắp tới là 101.
Sáng hôm qua em ra mua rồi, vé 500 ạ. Bác ra mua ngay đi kẻo hết, nói chung mình yêu mến ca sĩ thì vé đắt một chút cũng ko sao. Em sẽ yêu cầu Trường Vũ hát những bài bất hủ như : Rừng Lá Thấp, Viết Từ KBC, Đêm Buồn Tỉnh Lẻ, Tâm Sự Người Thương Binh :lol: :lol: :lol:
bác này nghe tạp quá :lol: đủ các thể loại,ko sợ tẩu à anh! nói chung em đang kiếm cd" tình bạn tinh lính".có bác nào có xem thế nào copy cho em 1 cái nha,nghe trường vũ" hát mùa xuân của mẹ" hay quá xin mỏi mồm từ hôm nọ đến giờ..............chưa thấy ai cho :twisted:
Hihi, bác nói em ạ :lol: Hiện em đang nghe Tình Bạn Tình Lính CD 320kbps ạ, bao h em mua đĩa xịn em sẽ call bác, chắc chắn.
Em may mắn có được CD gốc này - Phượng hoàng CD95. Nếu bác mỏi mồm quá thì có thể nhắn e cũng được! :mrgreen:
"tôi xin cám ơn người,cám ơn ai đã mang mến thương nồng ấm đến với caocaolatre8x" cụ ducatti999 đã có lòng em xin tạc dạ,cụ đúng là thông kim bác cổ,nhạc gì cũng có!dạo này nhạc hoa cụ có còn sưu tầm ko? Hôm nào rảnh em vác usb qua em copy PHCD095-TÌNH BẠN TÌNH LÍNH nhá. Em xin cảm ơn. Cụ pm cho em cái sdt nhá.
Em cũng chỉ quan tâm đến vài dòng thôi, làm gì đến mức nhạc gì cũng có hả bác! :wink: Nhạc Hoa em vẫn chơi, nhưng từ ngày làn sóng hải ngoại của bác Tài ập vào NHL thì giờ em đang ngập ngụa trong nhạc vàng bác ạ! Bác có PM!
CD và DVD cùng tên THE BEST OF TRƯỜNG VŨ là CD hay nhất của Trường Vũ...CD không thể thiếu nếu bác nào thích giọng ca này có thể dùng làm CD test dàn âm thanh nghe nhạc vàng... Em có nghe CD cùng tên này qua dàn máy chuyên nghe nhạc vàng của bác Dũng Somali trong lần em về VN, ghé Saigon thăm bác Dũng năm ngoái...Bác Dũng Somali có bộ dàn nghe nhạc vàng mà một bác trong AR Fan Club gọi là bộ dàn nghe nhạc vàng đệ nhất thiên hạ....: Dynaco ST70 tube power amplifier + Knight tube đã mod. dùng làm pre đèn + Philips LHH 500 CD player + loa AR4X: rất phê!!! Một điều lạ là: Trường Vũ hát tiếng Việt rất truyền cảm và già dặn nhưng nói tiếng Việt không rành...nên rất ngại bị phỏng vấn bằng tiếng Việt... Nếu được phỏng vấn bằng tiếng Hoa thì TV sẽ thoải mái và dễ trả lời hơn... :wink: Ngoài các ca khúc viết về lính, Trường Vũ hát các ca khúc nói về cảnh nghèo, cảnh cơ hàn, hai bàn tay trắng...rất hay... :wink:
Nghe nói trường vũ sẽ hát cùng hai con trai Chế Linh là chế phong và chế phi thì phải. Em thích nhất trường vũ hát bài "Tý ngọ của tôi" nhì là bài "Túy ca" ba là bài "Tâm sự người thương binh" :mrgreen: .
Chào các bác! Nhớ ngày xưa lần đầu tiên nghe Trường Vũ hát ở cd gì quên rồi, tôi cứ nghĩ là Chế Linh hát mà thu âm kiểu gì giọng thấy khác thế. Sau mới biết đấy là bạn Trường Vũ, không phải bạn Chế. Trên kia có bác nào hỏi cd "Tình bạn tình lính" ở bên hdvietnam có bác đang share đấy, file wav, bác sang đấy mà down. Trước tôi cũng lấy bên đó về mà.
Tôi vừa xem lại thì hóa ra là cd " Nó và tôi" chứ không phải "Tình bạn...", xin lỗi bác! Nhưng tôi chắc chắn nhớ là đã thấy cái cd này bên ấy, của ai thì chịu không nhớ nổi.
Thế thì em đồ rằng nó là 320kbps bác ạ. Nếu có thì google cái ra ngay. :wink: Bác ducati999 up CD Tình Bạn Tình Lính thành WAV cho anh em cái được ko bác
Trường Vũ thể hiện nhạc tình về lính rất hay ! Nếu nói giống Chế Limh thì duy nhất có Lâm Gia Minh . nghe ko kỹ chắc chắn nhầm sang CL