Tidal Connect nay đã có mặt trên đầu phát nhạc số Cambridge Audio

Discussion in 'Nghe và Xem' started by Tech-Info, 29/3/21.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  218
  Likes Received:
  394
  Location:
  VNAV
  cambridge-audio-tidal-connect-crop.png
  Toàn bộ các thiết bị phát nhạc số của Cambridge Audio đã có thể sử dụng Tidal Connect thông qua bản cập nhật firmware vừa được phát hành.

  Cambridge Audio vừa tung bản cập nhật firmware mới nhất dành cho các đầu phát nhạc số để bổ sung tính năng Tidal Connect. Danh sách thiết bị nhận được cập nhật ở thời điểm hiện tại bao gồm Edge NQ, CXN (V2), 851N, CXN (V1) và StreamMagic 6 (V2). Đối với các model bao gồm CXR120 và CXR200, bản cập nhật firmware sẽ được Cambrigde Audio ra mắt vào ngày 7/4.

  https___specials-images.forbesimg_.com_imageserve_60586ee56e67cbfc8c7ca8ff_0x0_.jpg
  Với việc nâng cấp cho cả model từng ra mắt vào năm 2014, Cambridge Audio đã thể hiện rằng công ty luôn quan tâm tới tất cả khách hàng khi bổ sung tính năng mới cho toàn bộ sản phẩm được tung ra thị trường. Bên cạnh đó, Cambridge Audio cũng sẽ gỡ bỏ Tidal khỏi ứng dụng Cambridge Connect và màn hình điều khiển ở trước các thiết bị.

  cambridgeaudio-bg.jpg
  Tương tự Spotify Connect, Tidal Connect là tính năng cho phép người dùng phát nhạc trực tiếp trên các thiết bị tương thích và điều khiển qua ứng dụng nghe nhạc Tidal. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở Tidal Connect lại là chất lượng nhạc có thể phát rất cao nếu người dùng đăng ký gói HiFi. Để sử dụng, chỉ cần chọn tên thiết bị phát nhạc ở phần dưới màn hình "Now Playing" của Tidal.

  Nguồn : Stereo.vn
   

Share This Page

Loading...