Dạ, anh đọc thì thấy là tây nó bán. Quan trọng cái này là cái tube xover, mà giá thì lại rất hợp lý, chất lượng thì thấy review rất khá. Hàng lại là hàng brand new. Nên em nghĩ anh em mình chắc nhiều người cần. Các bác không cần thì thôi.
Em cũng đang máu một con 3 way tube Bảng giá của Marchand: http://www.marchandelec.com/pricelst.html Chưa nghe thử nhưng giá không hấp dẫn lắm !
tube crossover Chào bác Lợi, Bác khỏe không? Cái crossover Luxman của bác khá đẹp và đang có nhiều người tìm lắm đấy! Xin chia buồn với bác về cặp bracket Altec nhé! Vintdio
Ồ anh Minh hả lâu rồi mới gặp! Khỏe không Anh? Vâng cái Bracket đó vì cô Em mang nặng đồ quá nên kẹp nách mang vô để ăn gian trọng lượng thì Phi trường Tân Sơn Nhất cho qua.Tới bển nó hỏi là sao mày mang vô cái này?ai cho qua?vậy là nó take time mất hai giờ mới ra khỏi phi trường và nói là không thể hiểu mấy Cha phi trường VN sao lại cho người ta mang theo được nhỡ nó lấy mà Đập bể sọ cha nào rồi lái máy bay đi thì sao?Vậy là vi phạm luật chống Khủng Bố bỏ vô thùng để đem đi luyện kim thật là đơn giản phải không Bác.Năm tới Em về ghé thăm chắc bắt đền bác bộ khác nhỉ? Vâng cảm ơn bác có lời khen.
Bác mà bắt đền thì khổ thân em lắm! Chào bác, Bác mà bắt đền cái bracket đó thì lấy gì đưa cho bác đây! Thôi, hôm nào về Việt Nam thì mình mời bác uống cà phê nhé! Mình nhớ là bác có mua cái Luxman attenuator ngon lắm thì phải Vintdio
Vâng Em con giữ nó đây,nhưng hồi mua thì không biết để làm gì,thích lên mua đại và bây giờ vẫn để một xó mà chưa có đụng vào nó.Sau này tìm hiểu thêm là nó làm chức năng ổn định Impedance cho loa,tránh hiện tượng trồi sụt dòng đảm bảo độ phẳng tín hiệu cấp cho loa
Cái đó bác dùng để làm passive pre-amp. Mình có nhớ là đã có người quan tâm đến vấn đề này rồi và cũng có topic về nó. Nhưng bác cũng cần 1 ampli có high gain để chơi với nó!
Nhưng mà nó không có đường RCA mà chỉ có vị tri bắt cầu loa cho nó thôi.Hình như chưa hoàn toàn như Anh nghĩ,Và còn lại là Em vẫn chưa kiếm đủ đồ mà mình muốn lên cũng lười giở trò ra test vì cũng tốn nhiều thời gian để bê lên đặt xuống lắm,mai Em thấy hình nó đây này