Rất chí lý, VNAV có nhiều KTS và cả Designer rất giỏi ( như 208 vậy ... ) phải tạo cho VNAV một phong cách, một ton màu chủ đạo, để chỉ cần nhìn thóang qua là biết đó là VNAV ( như thấy màu xanh là biết Pepsi, màu đỏ là coca vậy ...) Như thế tham gia các kỳ triển lãm cũng nhanh và đỡ tốn kém ( vì ý tưỡng đã có sẵn )
Các bác có nhiều ý hay quá. Một gu chủ đạo. Có thể tươi trẻ, nồng nhiệt, ma quái .... theo từng show .
logo của thầy Rùm mang qua triển lãm thời trang ... số dzack :mrgreen: spam Theo đà phát triển của VNAV em thấy nên nên lập các ban nhóm Pro như Quảng cáo - tiếp thị , Tài chính - kế toán , Quan hệ - đối ngoại ... để phân công công việc cụ thể hầu đáp ứng kịp thời xu thế tiếp cận hòa mình với Thế giới - WTO
Thế Các Mod có quyết định tham gia Show tháng 11 tới không? Nếu có thì phát động phong trào góp sức ngay từ bậy giờ luôn đi ạ!
Anh sẽ ở Saigon lâu không? Anh có thể dùng con chiến mã Honda Win đen của em dạo Saigon, khi nào về lại Hà Nội trả lại em, OK hén?