đây nè các bác : http://cgi.ebay.com/Natalie-Dylan-Take- ... dZViewItem mới đang là hơn 141$, chắc đứt khoảng 5-6 trăm, rẻ chán. có điều chỉ ship USA
Các bác ơi, Đại diện của chúng ta là t***c bác CAITHANG đng dẫn đầu. Chúc vnav thắng lợi :lol: :lol: :lol:
Hic, đúng là trên đời này chẳng có cái gì là không thể xẩy ra, cho nên chuyện ông caithang thắng bid rồi sang Mỹ nhận đồ cũng đáng tin lắm chứ :roll:
Bác Jack cho em hỏi cái, nếu bác nối dây tín hiệu thì phải dùng mỏ hàn để hàn đúng không? Em thiết nghĩ nếu nó vá lại cũng giống bác hàn dây tín hiệu thôi Em thì em tin tưởng vào Quân Sư CAITHANG nha ta với con mắt tinh tường như quân sư thì bọn tây khóc thét không thể lừa được bác ấy. Bác CT côc lên :lol: :lol: :lol:
Hậm hực quá! :lol: Nếu bác nào trúng Bid nhớ kêu bác chủ topic đấu giá tặng quà khuyến mãi nhé (giống ông yét sờ hay làm) :mrgreen: Cố lên Chiakycaithang!!!
Bác Caithang ơi, cho em bày tỏ tí! Chẳng là em cũng vẫn còn... cái ngàn vàng, cứ băn khoăn không biết có mang ra bán để kiếm ít tiền làm cái Phd bên Mỹ được không. Bác thạo EBAY post hộ em thông tin lên nhé. Cứ để star bid là 1$ cho nó fair. Về BIN price, em cũng tham khảo rồi, cỡ em tầm 1 triệu $ là hợp lý rồi bác ạ. Worldwide ship bác nhé, người mua trả tiền ship. Hàng của em là "new in box" nha, nhưng cũng thuộc dạng... vintage vì đầu 7 rồi Em đội ơn bác Cai, nếu đấu thành công, em tặng bác 1 đôi Puppy8 oánh với Yarland, bác chịu hông???
Ai muốn giật xèng chichbong chắc cũng phải đô cỡ Lý Đực :lol: . chứ nhìn bác chichbong khỏe mạnh, hairy đầy người thế kia cơ mà...
Bác phải cho mấy cái ảnh lên thì mới đánh giá sơ boj hàng được chứ, thêm giấy chứng nhận của bác sĩ thì tốt
Có thể cái ngàn vàng của bác Chikbong k giống của bọn con gái, hoặc nó ở chỗ khác với bọn con gái. Chứ ông này thì cái lỗ ... rún cũng hổng còn zin @Chikbong: khu WC và khu giải trí gần nhau thì được, k nên chung chức năng đâu bác nhá
Lên giá nhanh quá. Em vừa thử mở một cái Nick mới Bid phát $600 mà đã Out rồi. Bác nào Bid tiếp đi: http://cgi.ebay.com/Natalie-Dylan-Take- ... dZViewItem Em hỏi và được ả trả lời như này mới phê: Q: Is this chicken finger-licking good? A: It's more than finger-lickin good. Q: Is there anyway to see ALL of the goods before purchase? A: Absolutely. Take a look at the thumbnail picture.
dạo này hàng về nhiều quá , các bác tha hộ mà bid , hang ITALI http://vnexpress.net/GL/The-gioi/Cuoc-s ... /3BA06837/
Dạo này báo chí hết chyện rồi hay sao mà khai thác đề tài này dữ quá, vừa hết chiến dịch mông đùi hoa hậu, giờ lại chuyện này.Lần đầu còn gây chú ý chứ lặp lại thì nhàm chán quá. Đạo đức con cháu chúng ta sẽ đi về đâu đây? Cô người mấu thì mặt trông như ma na canh, mộ đạo gì mà lại thế.
Em thấy hơi lo cho thằng con em, mai kia lớn lên ko đủ xèng cưới vợ vì sợ nhà gái thách cưới 1 triệu đô. Lúc đó đạo đức sẽ được triệt để nâng cao để bảo vệ " cái ngàn vàng ", bác ko phải lo đâu.
Chị CHÍCH bán lại cho em , em về nhân bản mấy cái rồi lừa mấy thằng cha chưa vợ trên này :twisted: thế mới biết phụ nữ con gái các chị thích thật !!!
Cô này là man, định lừa anh em làm một mẻ: Q: I googled you,and u have the biggest feet I've ever seen on a woman,were you once a man?? Sep-16-08 A: In my previous life. Đối đáp với giọng điệu này thì có vẻ hơi giống với giọng ông Chích bông or ông Taitrau :mrgreen: Q: God loves you and he will provide you with a way to pay for college. Please do not do this, god does love you and he does not want you to disgrace your body in this way. Stephen Sep-16-08 A: I love god to. And the high bidder.
Báo gì gì thì cũng phải "sống" đã bác ạ , có phân hóa giàu nghèo thì tất yếu phải có phân hóa trong lối sống , thị hiếu mỗi tờ báo tạp chí đều có định hướng tới đối tượng độc giả cụ thể , ai thích gì đọc nấy - cả nhà đều vui bác nhể :mrgreen:
Chẳng có những tin giật gân kiểu này thì họ cũng sống quá khỏe so với mặt bằng xã hội. Muốn vinh thân phì gia thì mới phải "cố gắng " như thế. Khoảng đầu những năm 60 thế kỷ trước, ông già tôi cùng mấy ông bạn cho tôi đi xem phim ở rạp Dân chủ. Ông soát vé không cho tôi vào vì phim cấm trẻ em dưới 18 tuổi. Có lẽ quy định này có từ thời Phú lang sa còn cai trị Việt nam. Mấy ông đi học ở Đông Âu về nước cách đây cỡ 30 năm cũng nói phim mát chiếu trên tivi, cho dù mát nhẹ thường chiếu sau 10h tối và luôn có ký hiệu để các bậc phụ huynh biết mà tránh cho con cái. Nay thì sao nhỉ. Đầu những năm 90 trên truyền hình Hà nội chiếu thử phim Mỹ vào các buổi sáng chủ nhật. Tôi đến nhà ông bạn, cả nhà 3 thế hệ đang say sưa xem phim Mỹ, đến cảnh mát bán nặng thì ông cụ đỏ mặt đứng lên, cậu cháu đích tôn của cụ thì không hiểu tại sao phim đang hay bố lại tắt tivi. Tôi cũng có lần vào rạpTháng Tám xem phim Titanic. Đến cảnh nhạy cảm thì các ông bố bà mẹ không tắt được phim như tắt tivi mà chỉ còn cánh bịt mắt con mình lại. Rồi vào hội trợ triển lãm Giảng võ, loa truyền thanh cứ ông ổng bài "Zltem" (tiếng Pháp mình viết có thể sai) nghĩa như I love you. Tiếng thở hổn hển của đôi nam nữ đang mải mê xúc than nghe rõ mồn một. Bài này nghe nói ở Đông Âu thuộc loại lưu hành hạn chế. Mấy ông mới sang Tây Âu về cũng nói cửa hàng sex-shop không có bóng dáng trẻ con. Trong siêu thì họ để tạp chí playboy ở góc riêng, trẻ dưới 15 tuổi không thấy bén mảng đến. Không biết họ dạy trẻ con kiểu gì mà giỏi thế. Tôi mà là đại biểu quốc hội thì tôi sẽ đề nghị công nhận bán dâm là một nghề để thu thuế và định kỳ cho chị em khám "lục xì" đỡ cho mấy ông lo tiêm kháng sinh. Và có những tờ báo riêng cho người lớn. Còn cỡ như VnExpress thì nên giữ cho trong sạch, không thể vì mấy ông mà để đạo đức suy đồi.