Lấy trên báo Tiền Phong Online - Chuyến đi chúc Tết do bí thư thứ nhất trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Đắc Vinh dẫn đầu. Speechless.
Trông mấy bác đẹp trai, quí phái, ngự ngai vàng choé giống mấy ông dzua xứ Thái, em rất ngưỡng mộ. Vậy mà mấy tên thối mồm đi dâu cũng bù lu bù loa: nước ta còn nghèo lắm !
Chắc tiếp khách thì phải ngồi chõng tre hút điếu cày thì mới vừa ý các kụ :lol: rồng phượng thời nay ở ta ai thích gắn vào đâu mà chả đc , nhà xây nóc cao bằng mấy chục cái kiệu quan đâu có sợ bị chém ngang lưng , chỉ ngán mỗi ông ... quy hoạch thôi :lol: các kụ đi so vs Thái thì quả là khập khiễng , Thái nó là chính thể phong kiến quân chủ nên những thứ liên quan đến biểu tuợng vương quyền vd như mầu vàng hay rồng phượng dân chúng phải tránh vì dân họ tự nguyện , họ tôn xưng nhà vua của họ nên kô ai thắc mắc cả . Ở ta là chế độ DCCH non TK rồi nên mấy thứ đó chỉ có giá trị về mặt nghiên cứu lịch sử hay mĩ thuật trang trí mà thôi , phan tôm rồng cứ có tiền là mua đc hết đâu cần kể quan hay dân đúng kô ạ
https://www.facebook.com/video.php?v=43 ... 91&fref=nf https://www.facebook.com/video.php?v=43 ... 91&fref=nf
Em không biết tiếng Thái, bác nào rành thuyết minh dùm, em đội ơn. Đầu năm thấy 2 bác xơi rất khí thế, em cũng ngưỡng mộ lắm.
Lợn bị chick kháng sinh nhìu quá. Đi hông nổi. Cứ thần thánh hoá làm giề :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen:
Chuyện này thì tin được :| http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/on ... 53926.html http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/xe ... 50999.html
Hát như thế này thì Khánh Bình cũng phải kêu bằng cụ ! https://www.youtube.com/watch?v=xmWybguKByA Em không biết cách chuyển link , bác nào biết thì chỉ em với. Cám ơn các bác nhiều.
Hôm rồi có thấy cụ nhóc đọc chuyện mà thấy nó cứ mở ngược từ phải qua trái, hỏi sao con đọc ngược à nó bảo đâu con đọc theo thứ tự trong sách mà. Em bảo đưa bố xem ồ thì đúng là sách in từ phải qua trái theo kiểu Trung Quốc các bác ạ ngược với sách bố vẫn đọc, mà đây là nhà xuất bản Kim Đồng Việt Nam nhé, em đọc thử một đoạn mà khó quá thế này thì loạn hết cả rồi. Các bác có để ý không? Việc này cần phải phản ánh ở đâu?
Các kụ ta xưa học chữ Hán cũng đọc viết như vậy ngàn năm có sao đâu , cùng lắm là về lại thời phong kiến chứ có mất H2O đâu mà bác phải lo cuống lên thế :mrgreen:
Hành trình “Theo bước cha ông". Người trẻ hào hứng học "Giấu vũ khí trong bánh giò". http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/234540 ... h-gio.html
Theo bác dàn hàng ngang đánh giặc ta có thể chống Nguyên Mông đc đến 3 lần kô ? nếu kô thì phải học cha ông thôi