Dear các bác, Em là lính mới, trước đây chủ yếu nghe nhạc qua máy tính và các thiết bị nghe nhạc di động, bây giờ em muốn nâng cái tầm nghe lên một chút xíu bằng việc mua một dàn nghe tại phòng với chi phí khiêm tốn thôi ah khoảng 12trieu- 13 triệu. Ban đầu em định mua một dàn mini mới tại nguyenkim hoac pico với giá khoảng 5trieu den 6 trieu nhưng em thấy có vẻ không ổn lắm nên chuyển qua tìm hiểu mua dàn máy nghe luôn. Loại nhạc ma em thường nghe la nhạc tiền chiến, trữ tình nhẹ nhàng, ballad, R&B, soul, em cũng không đòi hỏi cao lắm vì ý thức được ngân sách có giới hạn. Vậy các bác bớt chút time tư vấn cho em nhé! Các bác tư vấn luôn cho em địa chỉ uy tín mua đồ nhé, hoặc bác nào cho em xin sdt hoặc id yahoo, skype, boxmail, để em chủ động liên hệ trực tiếp hỏi tư vấn được thì tốt quá. Thanks các bác nhiều, Em lính mới.
Re: Ugent! Các bác tư vấn giùm em một bộ giàn nghe nhạc nhé. Bác nghe bằng gì ạ? CD, casette, hay nguồn nhạc từ máy tính qua?
Re: Ugent! Các bác tư vấn giùm em một bộ giàn nghe nhạc nhé. Dear bác, Em dự kiến mua một cặp loa + ampli + một đầu phát dvd (được dvd là tốt nhất) + dây dợ lằng nhằng nữa. Bác cho em thêm ý kiến nhé. Thanks bác.
Re: Ugent! Các bác tư vấn giùm em một bộ giàn nghe nhạc nhé. Oài, các bác giúp em vụ này gấp gấp nhé! Thanks các bác.
Re: Ugent! Các bác tư vấn giùm em một bộ giàn nghe nhạc nhé. Bác vào shop trungaudio đang mùa khuyến mại làm cặp yamaha NS10M 2T9 nhờ tư vấn Ampli phù hợp với em nó luôn. shop cũng có 1 em DVD gì đó có thể lấy luôn hoặc qua shop Vu receiver có cái DVD Denon 2930 gì đó chơi tốt luôn. Còn tiền qua shop Dungaudio làm cặp dây loa dây tín hiệu nữa là có đủ bộ. Lưu ý nếu bác ở ngoài bắc thì nhờ shop lấy tập trung 1 chỗ rồi gửi ra cho đỡ tốn ship :lol: :lol: :lol:
Re: Ugent! Các bác tư vấn giùm em một bộ giàn nghe nhạc nhé. Thanks bác Vuky nhá, em lại tưởng các shop này ngoài Hn thì em lượn qua nghe thử xem có hợp tai em ko cơ vì cái thể loại nhạc em nghe cũng dở dở ương ương lắm. Có bác đã tư vấn cho em là nên nghe thử nếu thấy thích thì hãy mua để giảm thiếu học phí nhập môn. kaka. Em đang tính mua đôi Eposs 11 trước có ổn không các bác, nó hợp với thể loại nhạc ballad mà em hay nghe. Em đang phân vân. Thanks các bác.