Bác tqanh vắng mặt, em xin trả lời đại cho bác vậy R.I.P. là REST IN PEACE ( Yên nghỉ chốn thanh bình, ta hay nói là 'yên nghỉ cõi vĩnh hằng'). Những người theo đạo Công giáo thì phần mộ thường ghi chữ này. Brgds. Lonelywolf P/S: Bác tqanh đi QN khi nào mà không liên lạc với em?
năm 2004 em làm 1 chuyến đi tour xuyên miền Trung từ Sài GÒn ra tận Quảng Bình. dạo này 4rum mình phong trào nhiếp ảnh lên cao, em lôi cơm nguội ra post í mà. em chủ yếu muốn giới thiệu về phong cảnh VN mình thôi. em sẽ post từ từ. trước kia e không có khái niệm chụp street life, nên không có hình thể loại này. hy vọng ngày nào đấy e sẽ làm lại 1 tour như vậy.... súng ống, kỹ thuật cao bây giờ cho hình đẹp hơn ngày trước. đường vào khu tưởng niệm nhà Tây Sơn. tiện đây e hỏi các mod kỹ thuật 1 tí. hình em xem trong latop đẹp. khi post lên đây thấy mất nét khá nhiều, chất lượng giảm đi. e ko hiểu tại sao ?
theo mình biết khi post lên diễn đàn ảnh phải thu nhỏ laạiđể phù hợp với kích cỡ forum nên mất nét la fđúng rùi bạn
em nghĩ đây là Hoàng hôn bác nhỉ . bình minh trên sông nước thường khá sớm 5-5g30 sáng. mà lúc này các cháu bé còn ngủ, hoặc là mới dậy... có thấy bé nào buồn ngủ đâu nè Devon, từ từ bác ui. hình Quảng Bình với ĐỘng Phong Nha, suối Son là tập cuối rồi :wink:
rời BÌnh ĐỊnh chúng ta thẳng tiến vào địa phận Quãng Ngãi, vùng đất đầy nắng, gió và cát. nơi này có một số địa danh lưu ý như khu di tích Ba Tơ, khu tưởng niệm Đặng Thùy Trâm,... biển Sa Huỳnh, Quãng Ngãi buồn như thế này đây
Bác sỹ đi nhiều nơi nhỉ . Ở khu tưởng niệm nhà Tây Sơn có vẽ 1 cái cây gia phả. Xem xong cây gia phả này mới biết nhà Tây Sơn nguyên thủy là họ Hồ và có bà con với nữ sĩ Hồ Xuân Hương. :idea: Ở Sa Huỳnh có 1 quán cơm rất ngon và giá rất mềm, quán cơm tên là Thế Vinh. Các bác phó nhòm thường xuyên đi du lịch bụi hãy đến đây ăn thử nhé
em hỏi ông chú Wiki, ổng nói như vầy họ HỒ có 1 số người nổi tiếng, trong đó đứng đầu là Hồ Quý Ly trước là Thái Sư nhà Trần sau soán ngôi tự phong là Vua và đổi tên nước Đại Việt thành nước Đại xxx. HỒ Quý Ly là 1 nhân vật tài năng. em không hiểu tại sao bác HỒ mình lấy họ là Hồ và tên CHí Minh nhỉ. em nghe giang hồ đồn là Bác thích nhà Hồ lắm. bác nào biết chỉ em với
Dạ ở Sapa, cái bản gần nhất ý. Đi từ nhà thờ trung tâm xuống độ 2km. Ở trong đó có thác Tiên Sa đẹp đẹp là...
Cái ni khiến nhiều người nn thích, vì VN lúc nào cũng có cái đang xây mới Ủa mà em post khổ 800px nó cứ bị zoom ra 1000 làm nhòe hết hình các bác ơi
Bác sĩ làm thêm ít tấm về cầu Thuận phước đi. Theo em biết thì đây là cầu dây võng xây mới đầu tiên ở Việt nam. Em thích dáng cầu dây võng vì trông mềm mại hơn cầu dây văng.
lúc em đi chơi tuyến dọc miền Trung năm 2004 thì cầu Thuận Phước chưa xây ạ. lần sau có dịp ra ĐN em sẽ chụp nhá. thôi tặng bác cây cầu này vậy... Chùa Cầu HỘi An.