Victrola Streaming Carbon - Mâm than stream nhạc đa phòng, tương thích hệ sinh thái Sonos

Discussion in 'Công nghệ nghe nhìn' started by Tech-Info, 28/9/22.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  221
  Likes Received:
  398
  Location:
  VNAV
  streamcarbon_artisticdark_web_kxpg.jpeg
  Victrola giới thiệu mâm than Stream Carbon có khả năng tương thích với hệ thống âm thanh của Sonos, từ đó thiết lập nên hệ sinh thái multiroom với âm thanh analog ấn tượng. Mâm than Victrola Stream Carbon gây ấn tượng đầu tiên từ dáng vẻ hiện đại, đường nét tối giản lạ mắt và cũng không kém phần mịn mượt với góc cạnh được bo tròn liền lạc. Phần bàn đĩa platter được nhà sản xuất thiết kế chìm khá sâu xuống đế plinth, giảm tối đa độ dày của mâm.

  victrola_turntable_04_1663851971_swbu.jpg
  Trường hợp người dùng đang sở hữu hệ thống loa không dây đa phòng của Sonos và đang tìm cho mình một nguồn phát analog thì Victrola Stream Carbon chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận "Work with Sonos" đồng nghĩa tương thích với hệ sinh thái đa phòng không dây của Sonos.

  victrola_sonos_turntable_2000x1500_oyvt.jpg
  Thao tác điều khiển cũng rất trực quan, tiện lợi thông qua ứng dụng Sonos trên các thiết bị di động hoặc khách hàng cũng có thể điều khiển trực tiếp trên mâm than với các công tắc vật lí trên đó, nhất là phần núm xoay tích hợp đèn LED nháy sáng bắt mắt.

  Về cấu trúc, mâm than này gồm đế plinth bằng ván gỗ cộng hưởng thấp kết hợp các thành phần khác bằng kim loại, tay cần sợi carbon, headshell bằng nhôm và đi kèm cartridge MM Ortofon Red 2M.

  ezgif_2_b516efbb34_tuib.png
  Mâm than Victrola Stream Carbon hiện có thể đặt hàng trước ở Mỹ với giá 799 USD và bắt đầu giao hàng vào tháng 10. Ngoài ra Victrola cũng tiết lộ thêm vào đầu năm tới họ sẽ ra mắt thêm các sản phẩm mới thuộc dòng Stream Series tương tự như mẫu mâm than này.

  Nguồn : Nghenhinvietnam.vn
   

Share This Page

Loading...