"...Mạng Nghe nhìn Việt Nam (VNAV) - nơi quy tụ hầu hết những audiophile (dân nghiện âm thanh) Việt Nam hết sức hăm hở chờ đón sản phẩm từ Mỹ Linh..." Vãi Luyện! @ BQT: Dù sao thì các pác cũng được lên báo roài, khao đê :mrgreen:
@Chích Bông: Công nhận mấy bác nhà báo chơi chữ kinh quá. :wink: Cơ mà nếu cứ lên báo thì phải khao thì bác sẽ tốn bộn đới. :lol: @Concerto: Bác ơi có xài nick gì thì vẫn là bác. Em thấy nhạt. Có mấy chữ tặng bác: 死不改悔.
cái sự tốt của lão tôn không biết có được nổi.....30% so với live performance không dạo này em hơi hoang mang về tính hiệu quả của việc đầu tư vào thiết bị âm thanh :mrgreen:
Nói đúng ra tờ Báo nào được lên VNAV thì mới phải khao chứ :wink: Mà ông nhà báo dùng cái từ màu Xanh kia thì ...khiếp quá :!:
dạo này em hơi hoang mang về tính hiệu quả của việc đầu tư vào thiết bị âm thanh :mrgreen: Giá mà các min cho thêm nút "Like" nhỉ :lol:
Đúng ra thì LP hay CD mà đã tốt thì nó sẽ chơi hay được đủ các loại nhạc, không phân biệt thể loại. Giống như đạo Cơ Đốc hay Tin Lành cũng đều thờ Chúa mà thôi. @ ducanhle : ở đâu có bộ giàn đạt được 30%...chỉ cho em biết với
Định trả lời bác Đu cành lê thì bác Virgo đã trả lời hộ rồi. Âm thanh live qua mic, mix, master bố, master mẹ, khuôn, chất liệu nhựa.... đầu đọc thì mỗi hãng một giọng, amp, loa, dây nhợ cũng rứa... Dù là người luôn lạc quan nhưng em nghĩ đạt 30% có lẽ bắt đầu "tếu" rồi :mrgreen: Dưng mờ ko nghe thì điên mất :lol: . Thôi thì có gì sài nấy vậy Mấy bài này nên để "khè" newbie thì chuẩn hơn :mrgreen:
Em biết hiện thời có lão đang ngấm ngầm tích trữ lương thảo chờ quân địch mệt mỏi rã đám là nhào zô lụm đồ quý hiếm. Đố bác biết lão nào... :mrgreen:
Câu tục ngữ TQ ác thật, ác thật...sǐ bù gǎi huǐ . . Nhưng rất hợp người hợp cảnh phải ko bác T_T ??? :wink:
Trên đời này có cái copy đạt ... 0% so vs ... ta ... bít mười mươi mà còn "ngậm ngùi" nữa là :lol: PS : hệ số i-co xứ ta hơi bị cao - kụ kô cần thiết phải ... hoang mang :mrgreen:
Giải quyết nhau hiệp 1 ở Nghĩa Tân, hiệp 2 ở Vườn Nhãn đi anh ơi @tay Chích: còn cái Pê Mờ chưa thấy hồi âm đâu nhá :mrgreen:
Đông vui quá các bác nhỉ! :mrgreen: Với tai cây của em, nếu em có đủ điều kiện thì chương trình nước ngoài mà em yêu thích em sẽ chơi LP. Cùng 1 album yêu thích mà ko có LP em mới chơi CD. Và LP thì em thích đĩa đời cũ còn tốt hơn là đĩa mới (cái này em học đòi hay em thích chất âm xưa em cũng chẳng biết :lol Còn nhạc Việt (hải ngoại) thì phải chịu nghe CD roài. Còn riêng tóc ngắn của ML thì CD 200k em cũng ko mua đừng nói chi LP giá 1500k, Mua lp cũ nhạc jazz hay classic quốc tế chất lượng quá tốt mà giá rẻ hơn nhiều.