Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Yên tâm đi thầy Ký ơi, trên đóa mát lém, ..nếu muốn đi ngủ cũng có người rắt đi nữa cơ... :lol:
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Báo cáo bác Phongpk và bác Cuquan, chúng em đã về đến nhà đây rồi ạ. Nhớ quá... Cảm ơn hai Trưởng lão Nha Trang đã dành cho gia đình em thật nhiều thời gian cả hai buổi sáng tối! Vui quá, gần gũi quá! Thân tặng các bác vài bức ảnh em chụp vào ngày đầu tiên đến đất Nha Trang đậm đà tình cảm. "Phố tình yêu" và "Nhịp phát triển".
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Vui quá nên quên cả "một nắng" Nha Trang nhỉ Hẹn bác Thép lần sau gặp nhau sẽ cùng nghe G7
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Bác ý tranh thủ giờ hoàng đạo tý bác ạh. Gì chứ sang năm Rồng là hay lắm ạ Chả biết trưa nay có kịp ăn mực một nắng mừng sinh nhật HLG không nữa ?
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Hôm qua họp làng trên Đồi mai Đình..cụ nào cũng nói là phong cảnh quá hữu tình, chỉ tiếc khi cóa khách cảnh thì đẹp mà súng ống lại không có nên chả ghi lại được khoảnh khắc nào...lão Đề có khẩu súng mà bị ''giang hồ nhà'' đuổi chạy tuốt lên núi trốn với bác Núp mất roài... :lol:
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Báo cáo bác Phongpk và bác Cuquan: 2h chiều nay, em đã nhận được "một nắng" từ nhà vận chuyển TT. Chiều qua, vội vàng quá nên nhà em quên béng thùng Mực ở khách sạn. Ra sân bay ngồi cafe chán chê thì mới nhớ ra mình quên. Bay lúc 2h5' mà khi sực nhớ ra thì đã là...1h10', quả thật có cánh hoặc ô tô phóng với tốc độ 100km/h cũng không ai có thể thể mang thùng hàng ra kịp cho chúng em lúc...1h45'. :shock: :lol: Chẳng biết làm thế nào, em liền alo cho bác Cuquan: "Giúp em cái...", "Ok, nhắn cho anh địa chỉ khách sạn". Đúng 1h40' thì em nhận được số vận đơn của TT. :shock: Em và anh em HLGA xin chân thành cảm ơn bác Cuquan thật nhiều. P/S: Bác Phongpk, sẽ cực vui mừng nếu được đón tiếp bác tại Hà Nội! Bác Cuquanaudio, nếu bác ra Thủ đô, em muốn cùng bác "đi dép lê" quanh hồ Hoàn Kiếm! Ở Nha Trang, nhiều điều thật khó quên...
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Mình nhận lời Bác.Chúc HLG sinh nhật vui vẻ, xin mời mỗi Bác 1 ly.Thân
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Tiếc làm gì, Đồi đấy em không sang ngồi nữa :evil: Chỉ được mỗi cái gần nhà Mõ Sáng nay qua Cung đình cafe nhé các bác
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Đồi gì thì đồi cũng thua đồi nhà. Sáng nay họp trên Phủ về, bắt đầu từ thứ bảy tuần sau triển khai như kế hoạch, yêu cầu các cụ nghiêm chỉnh hấp hành :lol:
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Em chắc với bác thứ 7 tới thể nào cũng thiếu một cụ :shock: Dưng mà quỹ đã góp xong rồi, chủ quan hay khách quan gì cũng phải chịu thiệt thôi
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Chiếu theo văn tự và khế ước mới của làng cũng như được sự đồng thuận thống nhất ý kiến của các cụ nhớn trên Phủ. Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó, chia sẻ đam mê...đồng thời nâng cao hiệu quả các mối quan hệ...Bắt đầu từ tuần này, làng sẽ dời việc họp đình đến các tư gia . Về ẩm thực , Làng cũng đã ký được hợp đồng dài hạn với đầu bếp kinh nghiệm của nhà hàng An Đại Nam và sẽ phục vụ các món đặc sản tại gia. Đồ uống sẽ là bia cao cấp được nhập khẩu nguyên thùng từ Âu Châu Và cuộc họp đầu tiên là tuần này Sẽ khai mạc vào lúc 17h thứ 7 tại tư Dinh của cụ Chánh, kính thỉnh các cụ các thầy có mặt đầy đủ. Danh sách đã đóng góp quỹ tình yêu thương của làng 1. Cụ Chánh-Phong 2.Cụ Lý -Quân 3.Thầy giáo-Thái 4.thầy Đội Tuấn 5.Thầy cai Tôn 6.Mõ ... ... Mọi thắc mắc hay đóng góp cứ liên lạc với em... KÍNH.
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA 7h tối nay, mọi người tập trung tại nhà bác Tuấn để cùng sang thăm gia đình phu nhân bác Classic50
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Đầu bếp đã hợp đồng xong, còn lại việc chợ búa giao cho Mõ :mrgreen: Từng này là đủ mâm bát rồi, thêm nữa em sợ thiếu ly :arrow: Cuquanaudio: 2a3 của bác khi nào về Nha Trang, đem sang em mượn ghép thử với CDP mới nhé :wink:
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Lo dọn chỗ đi, hôm nay là mod xong tụ nối tầng Auricap, Solen, tụ thoat Katot BlackGet chỉ còn dây nguồn là xong- nghe chết lặng :lol:
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Cụ chưa gì đã dọa anh em...nghe mà 'chết lặng'' em lại ứ dám mượn về để kéo thử ''cỗ xe tải'' nhà em ... Nhưng mà phải thử à...em ló oánh ba đường tiếng có phê hơn 4344 không hè
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Càng đông càng vui mà cụ, thiếu ly thì mình oánh bằng ...chén..hè..hè.. Việc chợ búa đã có trợ thủ đác lực của em lo rùi. Để đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng thiên bẩm ...cho các quan bác, em bảo bếp chỉ làm những món chay tịnh,ít chất đạm, giảm chất béo..tăng cường chất xơ để tránh bệnh... gut... Nên chỉ có 3 món đơn giản : 1. Hàu sữa xào giá ngũ sắc 2. Lườn cá kiếm nướng cay 2. Lẩu bắp bò Quảng Tây ...
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Nghe quảng cáo hấp dẫn quá :!: Mâm bát sẵn sàng rồi nhưng hổng biết cuối tuần CDP có gửi về kịp không đây :roll:
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Em mới đọc được tin này, các bác giúp em chuyển lời chia buồn cùng bác Classic50 và Gia đình Thân
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Em xin cập nhật danh sách quỹ tình yêu thương của làng 1. Cụ Chánh-Phong 2. Cụ Lý -Quân 3. Thầy giáo-Thái 4. Thầy Đội Tuấn 5. Thầy cai Tôn 6. Mõ 7.Thầy Quản - Khanh Quả lày phải làm rung rinh tư dinh cụ Chánh thôi...lại có thêm màn karaoke tại chỗ bằng noa Tay Loy nữa cơ... :lol:
Re: VNAV - NHA TRANG GIAO LƯU 4 MÙA Thứ Bảy tuần này các cụ NTA có off không ạ, cho em nhậu ké với nha .