Huynh đệ tay nắm bàn tay Gặp nhau mừng tủi như ngày còn thơ Nha Trang cảnh đẹp sững sờ Hè về sóng vỗ ven bờ biển xanh... Nỗi nhớ vấn nguyên trên cành Ngày hàn huyên chắc đến nhanh thôi mà..
Kế hoạch thay đổi, bọn em không xuống Quảng Ninh nên không làm phiền bác được Xin lỗi vì nhiều việc quá nên cũng quên báo lại với bác. Hẹn bác dịp khác vậy nhé
Sáng nay em lại làm một chuyến đi biển, khảo sát địa điểm ăn nhậu tại Vũng Áng, chuẩn bị cho mùa hè sắp tới
Em mới hỏi được nhôm tấm 7073 (1m x 2m x 1cm). Hiện tại vẫn chưa có giá nhưng cụ nào có nhu cầu nghịch phá thì hú em để còn tính chuyện mua chung
Có vài phòng nghe be bé xinh xinh đàu tư it mà hiệu quả , các cụ tham khảo qua ... http://conmatviet.com/nghe-nhin/bo-tri- ... -iii.html/
a Nam ơi ! a đã bỏ ae Audio rồi sao ? a đã bỏ ae hội Sub sao ? Rồi mai mốt hội Tai Lòi , hội Scala quýnh hội đồng ae mình thì tính ra sao ? hic hic Ko lẽ a " hâm " thật rồi sao ????
Cụ cứa lo xa, bỏ lả bỏ thế lào, hâm thì cũng có hâm nhưng em chỉ có xin thêm chứ không bao giờ bỏ gì đâu nhá, Không có Sub thì...Altec oánh cho ai nghe...Giờ đầu tư lên đến... 7 đường tiếng gòi , riêng nghe Cờ nát zíc thì cỡ Memory, La salala đập phát chêt làm thịt ăn luôn :lol: Cụ cứ yên tâm đi, mặc dù ''Sụp'' phó Giang gà đang ''ngáp'' nhưng đội viên còn '' cứng'' lắm... Chứ chơi mà nửa đường đứt bóng thì rang hồ coi ra giề... :lol: ( Ba chấm xuống ...ruộng gạch đầu bờ...cày tiếp )
Một khi đã gọi là thanh niên ...'' cứng'' nhá :lol: Già nhưng xương gà vẫn nhai rau ráu, về độ máu vẫn trên cả trăm tư (140 )... Chơi không phải tỏ là tài Chơi không để sánh rằng ai I- tờ Chơi cho đời biết chất thơ Chơi không giới hạn mắt mờ răng long
Anh nhìn như phóng viên xịn ấy , phong độ lắm cần thì nâng câp súng lên cho kịp anh Thảo rồi theo anh Thảo xin anh ấy vài chiêu .
Dạ chào anh,anh và gia đình vẫn mạnh khỏe chứ ạ, em khoái lang thang nên tí toáy xíu đồ cỏ cho vui ấy mà, chứ cỡ em chỉ có ''băm'' viên thì được chứ phóng viên cái nỗi gì
Rượu cũ - Bình mới Chào cả nhà. Chuyến đi đột xuất !. Nếu không có gì thay đổi vào giờ chót thì mình sẽ về đến Sài Gòn ngày thứ bảy 26/04, trưa 28/04 ra Nha Trang.