Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Phần pre của Bur 001 rất khá so với Eklipse thì không khác biệt nhiều (nếu như Eklipse chơi bóng gin), nhưng mình đang cắm cặp Amperex Pq 7316 (12au7/ecc82) và cặp Telefunken ecc802S, nên Bur 001 khó qua được ải này. Đường xá xa xôi qua chi cho gian khổ, để hôm nào về, mình bê em nó theo. Trước là để anh em nghe thử, sau đem qua cầu Hàra làm vốn đá gà độ, xong giao gà cho bác googoo nấu với Đảnh Thạnh luôn. Nhất cử lưỡng tiện :lol: @Bác Quân : Mấy CD trong hình là mình chọn để phôi ra 2 đĩa cho anh em ở Nha Trang. Nhưng trước đây ghi với dạng Nero cũ không nhớ đời nào, thì ngon lành, giờ ghi với Nero mới, ghi xong nghe thử có nhiều đoạn bị vấp là sao ?! Chỉ dùm vài chiêu.
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG @ Phongpk Bác sang line này mở lời của chủ nhà Nha Trang Hội, anh em VNAV đang chờ bác đấy :wink: viewtopic.php?f=10&t=58177&start=25
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Em lại sắp được ra phố biển NT xinh đẹp ngày 21/5. Vậy kính nhờ các bác phongpk, cuquanaudio, thaozingali và các bác NT cho em được đến nghe ké thẩm âm được kô ạ? Em ở NT có 1 ngày hôm sau là về rồi. Tks các bác. Kính! Mike
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Dàn của bác FA2010 hoành tráng quá, bữa nào bác giới thiệu anh em với ah.
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Các bác Nha Trang đang chơi cối xay sang bác Hùng lấy LP Kỷ Niệm nhé
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Bác tải phần mềm CLONE về dùng nó chép nghe rất hay, vì chế độ ghi là dữ liệu thô. Khi chép bác để ở 8x là vừa. Con CD của Bác để ngắm thôi cũng sướng rồi.
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Em tặng bác Fa2010 tấm hình http://live.audiogon.com/i/mn2011/h/1302641388.jpg
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Chiều thứ 4 (11/5) nhà mình có khách Chuẩn bị tinh thần tiếp đón các bác nhé
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Em cũng đang chờ thông tin đây bác. Chiều qua có hẹn cafe nhưng em bận không đi được và hình như khách zọt zìa Sài Gòn rồi
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Đập thùng chắc là sướng tay lắm ... mấy hôm nay bị ngộ độc nên chưa ghé bác rửa tai được.
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Nghe Tanoy ru ngủ quen rồi không bỏ được hả anh . Chúc anh có đồ chơi mới nha.
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Em thấy đồ mới hơn đồ cũ chút xíu hà Nếu không nhìn thấy thì cũng chẳng phát hiện ra đâu
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Quyết định đưa nàng về dinh à, có được bóc tem không anh. Chúc mừng có đồ chơi mới nha.
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Cái này bác FA cứ sài Nero 6 cho em, ngon lành liền ah. Khi nào về bác cho bê nguyên em Bur về cho nhà em nghe ké với, em thèm chất âm em này lâu rồi mà chưa khi nào được nghe bác ah.
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Cám ơn bác Niagara, mình sẽ thử Nero 6. Gặp bác ở đây lại nhớ Hà Nội, nhớ anh em.
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Chúc mừng Bác Phong. Bác bóc tem rồi thì cho anh em xem dung nhan em nó với, chứ nhìn vô hình này chỉ thấy cái mông thôi.
Re: HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG VNAV NHA TRANG Bác FA2010 gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả anh em Nha Trang Cuối tuần này có họp thì bác í nhờ mỗi bác uống dùm một ly