Em nghe nói amply thi Sumo không hề kém cạnh amply tham chiếu. Như vậy trình độ DIY của Việt Nam mình rất cao. Amply của bác Tuấn Anh 1 mình ẵm đến 3 giải lận: -Giải Ba -Giải Thông số kỹ thuật (nghe đồn thông số cực đẹp) -Giải Kỹ thuật thi công Đẳng cấp đây. Chúc mừng bác. Em cũng nghe tin hành lang là amply số 5 được nhiều khán giả đánh giá cao. Amply N.5 là amply 211 PSE của bác MyFB, chúc mừng bác.
Hôm qua em về sớm hỏi KQ mấy kụ ở lại mỗi kụ nói 1 phách , chạ biết đâu mà lần ... chạ bù cho cái anh XSKT gieo cấy có chục phút gặt hay lõm bít liền :mrgreen:
Kết quả ghép phách Công bố và trao giải Giải chính thức: - Giải nhất ( Cúp và tiền thưởng và 01 đôi loa Vandersteen từ nhà tài trợ ThanhtungAudio) Ssass 845 SE 845 SE HCMC - Giải nhì ( Cúp và tiền thưởng ) AudioTT 838 PP HN - Giải ba (Cúp và tiền thưởng) Tuananh 211 PPP HCMC - Giải nhất cho amply SE,( Cúp và tiền thưởng và 01 bộ DAC từ nhà tài trợ hqaudiodesign) Ssass 845 SE 845 SE HCMC Giải phụ: - Giải cho sản phẩm có thông số kỹ thuật tốt nhất ( Cúp và tiền thưởng ) Tuananh 211 PPP HCMC - Giải cho sản phẩm có kỹ thuật thi công tốt nhất ( Cúp và tiền thưởng ) Tuananh 211 PPP HCMC - Giải cho sản phẩm có hình thức thiết kế đẹp nhất ( Cúp và tiền thưởng ) Tú audio1973 GU-81M SE ND
3 amp thi đầu kết quả thật thê thảm. 3 amp được giải thì có 2 amp bóng công suất cọc cạch. Xu thế mới của Sumo Contest đang hình thành :lol:
Âu cũng là cái liễn... Lần sau có thi xin đăng ký trước hoặc sau giờ nghỉ Nhất vượt trội hẳn, bỏ cách đồng bọn khá xa
Các bác cho em hỏi thêm 1 câu nữa: amp biểu diẽn thứ 12 đứng thứ 9/14 của bác buiducbac có phải là amp có dèn 211 lạ lạ và biến áp tango không?
Amp thi đầu tiên ở bài thi số 2 giọng cô ca sĩ lúc gào to nhất bị vỡ. Em và mấy ông ngồi cạnh (ngay sau lưng bgk) đều thấy, chắc bgk cũng nhận ra nên oánh tụt điểm thế.
Bác có thể cho biết tiêu chuẩn nào được nhân hệ số? Vì em cộng 10 tiêu chuẩn thì max cũng không vượt 700 điểm
Hỏi để biết tiêu chí nào năm nay được ưu tiên cộng điểm? Rút kinh nghiệm cho lần sau làm tốt hơn Em có so kè gì với No 1 đâu?
Thanhchi đang trên máy bay .. để em trả lời hộ 4 tiêu chí BGK thống nhất cho hệ số x2 - Trầm - Độ động - Không gian - Nhạc tính
Không có định nghĩa nhưng em nghĩ có điểm chung là thang điểm từng tiêu chí của từng gk chắc chắn không vênh quá nhiều. Kiểu luật bất thành văn í ạ.