Trưởng lão của 2 Bang Hội nhân dịp này thượng đài so găng cho thêm phần máu lửa. Mượn câu của anh chủ nhiệm: Em đặt cửa mình
Kính thưa ban tổ chức là cái schema của mỗi thí sinh có bắt buộc phải có thông số của linh kiện ko ợ ? Hay cứ ghi Lờ Rờ Cờ 1234 là ok )
Có gì bí mật đâu anh ) em vẽ mấy tờ mà khi thông số đủ thành vẫn thiếu vì mỗi lần mod lại thay đổi trị số luôn ấy mà ! Ok thì em gửi luôn lên đây xem ban tổ chức có chấm dc ko nhé ! Em vừa luộc xong nóng hôi hổi )
Công khai rồi, minh bạch rồi nhưng bị loại rồi ! Yêu cầu là active preamplifier. Cái này của Tien_Hung không có điện. Lý do theo sơ đồ trên thì đèn 6X5 sẽ chập,hỏng trong vòng 1 phút => không có điện. Giá trị linh kiện đánh số 1234...lỡ lúc lắp nhầm lẫn thứ tự thì sao ?? Sơ đồ đúng là phải điền đầy đủ giá trị linh kiện !
Ơ.. Cảm ơn bác Virgo ! Em thiếu chút chứ ko có điện em cũng ko qua nổi vòng gửi xe mà ) Em làm lại các bác xem ưng ko nha :
Em đoán nếu BTC test kỹ thuật kỹ lưỡng theo đúng tiêu chí đề ra thi sau vòng sơ loại còn khoảng 14 em với tỷ lệ gần ngang nhau. Sau khi thi thì trong 3 giải đầu tube chiếm 02 giải solid chỉ có 1. He he Em biến đây kẻo mấy ông solid chém em
Anh Virgo cho em hỏi tý Pre của em kiểm tra về mặt kỹ thuật đạt 4/5 tiêu chí Mục đo méo hài DHT em chỉ đạt 2% lớn hơn có mỗi 1% so với yêu cầu vậy có được xét vớt vào vòng trong không? Hay cứ đúng mà xử loại luôn cho khỏi lằng nhằng Thanks
Không đạt thì 1 tiếu chí cũng đứt Hoa hâu có vếu to, eo thon nhưng mông lép thì cũng toạch dù mặt có xinh đến mấy :lol: Cố lên Trạng ơi!
Sao ra nông nỗi này cơ chứ ??? cho cái schematic xem nào. Còn hỏi thì lão Syen trưởng ban Tổ Chức giả nhời rồi.
em xác nhận quả này nếu ngày 15 em không qua vòng gửi xe thì đi toi luôn thùng beer thua trước làm khán giả
Em bắt giò bác này câu dây điện vào vỏ máy để cháy máy đo của ban tổ chức à . Bác cũng bị loại ngay từ vòng gửi xe vì minh bạch hơn cả em )
báo cáo btc e xin mạnh rạn đăng ký cho con(pre 5687 cột và cờ)e.cho cháu lên kinh dự thi.mong sao cháu qua vòng gửi xe là e hãnh diện với hàng xóm lắm rùi.kính mong quý ban tạo điều kiện giúp e thực hiện ước mơ to lớn này.xin chân thành cảm ơn.
Tình hình BTC cho điều kiện 1% còn khó hơn cả hãng, không cẩn thận lại thành cuộc thi về các số đo thì uổng quá, có khi toàn pre bán dẫn thi cũng nên...còn pre Tube mang đến lại mang về. Thế thì bữa tiệc này buồn lắm... Mong BTC xem xét lại cho anh em đựơc nhờ tí.
Hãng nào mà cỏ vậy bác :roll: Làng vờ ta bi giờ đưa ra tiu chí như vậy đòi hỏi người diy phải làm chủ hoàn toàn về linh kiện và chế độ. Anh cưỡi âu dii chưa chắc cua tay áo gọn bằng anh đi bột bả ma tít nha :lol: