Theo em được biết, thì Krell nhạy cảm với nguồn điện, nếu đã chạy 60Hz, thì sẽ không thể sử dụng được với điều kiện trong nước (điện 50Hz) Bác Myaudio đề cập đến PS Audio, bởi thiết bị này có thể giúp điều chỉnh tần số ra của dòng điện, qua đó, krell 60Hz có thể chơi được ở đây LiOA, theo em hiểu, không có thiết bị điều chỉnh tần số điện, nên không có vai trò gì ở đây cả. Krell cũng có nhiều dòng được thiết kế để chạy cả 50-60Hz, không phải cái nào cũng chạy 60Hz, Một số dòng khác như Wadia, Esoteric mặc dù có đề 60hz, nhưng thực tế, chạy trên môi trường 50Hz vẫn ... không sao
Đúng là chuyên gia- Pro. bác làm nghề giáo viên phải ko ạ (bác giải thíck dễ hiểu quá), em lớp vỡ lòng Audio nhưng em đã hiểu rồi. mà em thấy hình như Krell 250cd ko cần PS thì phải ? tks bác nhiều.
@bác tungvu: PS Audio các đời P300, P600, P1000, P1200 đều có thể chỉnh được điện áp và tần số dòng ra ạ. @bác ADN: Em ngày xưa thi trượt Đại học Sư phạm đó bác. Nghề của em không dính gì đến sư phạm cả . Krell CD250 mà bác nhắc đến rất có thể nằm trong dòng chạy được cả 50/60Hz, ngày trước em cũng có một chiếc như thế. Mà thôi, đây là topic Wadia, anh em lại cứ vào bàn chuyện không liên quan Chúc các bác cả tuần vui vẻ.
Chỉ là cái họp dây loa thôi Trung ơi. Dạo nay co j mới ko bac Trung?[/quote][/quote] Chúc mừng anh Trung nhé, hic cứ hẹn với anh hoài mà chưa có dịp mời anh lên nhà. hôm nào anh rảnh thì báo cho em biết nhé.[/quote] Chào bác Andy! Em biết Bác cũng bận công việc mà. Hôm nào rảnh em sẽ điện cho Bác và ghé thăm Bác! Kính chào! ( Sorry Wadia fan club! Tụi em lệch chủ đề hơi nhiều )
Wadia tuyệt thật, liệu có phải do chỉ chuyên về nguồn digital không? 861 và các đời mới nhất của wadia đều dùng chíp pcm 1704k. Một loại chíp mà khoai tây nhận xét "most musical, yet good detail. Very 3D. Best overall".
Ôi bác ca tụng làm em nổi máu muốn sở hữu W nhưng ở VN thì mua ở đâu ạ, hàng dùng rồi chứ new thì em không kham nổi, các bác fan W giúp em với
Có một con 302 ở bên CK audio kìa bác, con này giống của em, nghe cực hay, chỉ có bộ cơ là không phải đồ khủng thôi.
đang định rước về 1 em wadia 861 standard nhưng chưa từng được nghe qua em nó mong các bác cho em chút ý kiến về em này được ko ạ.
Bác nào sang tận nơi làm quả rẻ rề này đê 830 - 1300$ obo http://www.audiogon.com/cgi-bin/cls.pl? ... tal-Inputs
chậc hay quá nhưng chưa biết làm sao mua, không biết bên bác hoangnam có nhận làm quả này không bác nhỉ
Vâng, em đang dần cảm nhận được cái hay của Wadia rồi bác ạ, mới đầu nghe thì chưa thuyết phục lắm nhưng càng nghe càng thấy cái chất của nó bác ạ.
Mới đầu nghe thì chưa thấy thuyết phục mấy bác ạ, nhưng nghe dần mới cảm nhận được cái không gian của nó. Nghe giao hưởng thì công nhận là vượt trội (vì trước em nghe em marantz 16 và so với em này thì thấy khác hẳn nếu nói về giao hưởng). Còn các thể loại khác em mới tập nghe nên chưa dám phát biểu lung tung, bác thông cảm cho em nhé.