số là em vừa có 1 cái Nokia 6301i hàng cầm về ( T-Mobile ). cái này có chức năng wifi sao em kết nối hoài không được, Có bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp với. Xin cảm ơn!
Em chưa nhìn cái interface của cái 6301i đó nó thế nào, nhưng nếu có wireless connection thì bác vào phần Connectivity (hoặc cái gì đại khái thế, vì em dùng E71) rồi bác vào WLAN wizard, nó sẽ tự động search các wireless points thôi. Bác chọn cái nào mà bác biết, rồi key-in password. Hy vọng bác thành công, Thân.
nó giống cái 6300 đó bác nhưng có thêm wifi. em đã thử rùi nhưng nó báo là lỗi gì đó của router T-Mobile??? hay là nó chỉ xài đuợc ở Mỹ???
Vậy là do nó mặc định "default" là cái access point của T-Mobile rồi bác à, nghĩa là ở đâu có điểm truy cập wireless của T-Mobile thì bác may ra có thể try cập đươc. Bác chỉ cần edit cái access point thôi là được, bao gồm connection name, data bearer, wlan network name v.v. Chúc bác thành công, Thân,