Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Dạ báo cáo các cụ là mục tiêu của em đây cơ ạ... Panasonic LX 5 em mới ưng cơ.... :lol: Con này sáng tác không đẹp...không ăn tiền . Vừa nhẹ nhàng mang vác du lịch , khi cần có thể làm chuyên nghiệp luôn... http://sohoa.vnexpress.net/sh/camera/ma ... /3b9b2bbe/
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Con này bao nhiêu thế Bác? Cuối tuần mỗi thành viên một ít là xong chứ gì.
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Xin phép các cụ đêm nay cho em vào chiếu sớm để phê với cái này ạ.... Phê lòi... :lol: P/S : Sẽ thật là sai lầm nếu các cụ yêu Jazz cầm trên tay album này mà lại không nghe...Sự hòa quyện đến kinh ngạc giữa cây doublebass & Piano...1 giọng ca ngọt ngào cùng những khoảng lặng đến bất ngờ để cảm xúc của các cụ kịp thăng hoa rồi lại thổn thức & mơ màng... Chúc các cụ Cắm Rút 1 đêm ngon giấc !!! Lisa Bassenge Trio - Tại Sao Không ...??? Track List: 1. Like A Virgin 5:17 2. Caravan 4:58 3. I´m Through With Love 5:15 4. Besame mucho 5:02 5. 50 Ways To Leave Your Lover 5:56 6. Fly Me To The Moon 1:59 7. Gee Baby 4:17 8. I Hope That I Don´t Fall in Love 4:53 9. Gigolo 4:11 10. A Hard Day´s Night 5:02 11. Guess Who I Saw Today 3:05 12. De DooDooDoo De DaDaDa 5:02 13. Going Home 4:39
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Sáng nay đã nghe sự hòa quyện tinh tế, tuyệt vời (người ta nói, chứ kg phải em) giữa guitar và contrabass rồi (tiếc là em kg có cognag) . Giờ tới cái này. Thế cái đó đang ở đâu vậy?
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Bác Mõ copy cho em một bản F1 để em thưởng thức cái cảm xúc thăng hoa như thế nào nhé...thanks
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Để cuối tuần này, em cũng mang laptop ra nhé :wink: Bác Thợ Lặn xem trong nhà còn kho báu nào mang ra luôn hộ em :mrgreen:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Em thích Thúy Nga Paris đặc biệt số 83 nói về mấy nhạc sỹ nổi tiếng. Bác nào biết ở đâu bán DVD9 càng rẻ càng tốt em hậu tạ ạ. Em hổng có chơi HD vì nhà chưa có điều kiện chỉ tuyền mua DVD5 nhưng hình rất xấu. Mong các bác chỉ giáo.
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Đó là cuộc đối thoại giống như kiểu Guitar tâm sự thì Đại vĩ cầm lắng nghe & ngược lại...Còn cái Album Trio này là Sự hòa quyện giống như kiểu cả ca sỹ lẫn cây đại vĩ cầm cùng cây dương cầm đều tranh nhau nói , cãi nhau nhưng...có vần có điệu ạ... :lol: Album này không cần rượu ngoại đâu...trà đá vỉa hè cũng 3 ngày mới tỉnh ạ ! Cụ yêu thì qua em lấy về copy phổ biến đến các xã viên , ai ngấm thì mua CD xịn cũng còn kịp ! @ bác Musique : Ơ....West hát được đĩa chép hả bác ???
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần kiểu nào cũng phê bác Mõ ạ, nick em là Musique không phải là Speaker :lol: Năm 2011 này em đề nghị xã ta phát động phong trào chia sẻ phần mềm, bác nào có thiết bị và xung phong nhân bản thì hay quá
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Em này là đời mới, giá sách hơn em Lx3 tầm 1-1.5 vé (#25-35%) # 3-4 gold CD :mrgreen: Bác Mõ lấy em này thì giá hơi chát hơn 1 tí nhưng cũng rất ok! Hôm nào bác cho Trio sang nhà em chơi mấy ngày nhé Em sẽ điều mấy em khác sang phục vụ bác trong mấy hôm em nó đi vắng cho đỡ nhớ :wink:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Bác Thợ Lặn Thidinh có món quà nhõ từ Mike nhân dịp Tết nghen, món này chỉ bác chuyên lặn mới thích vì em biết gout :lol: . Cái gì đây----------------------------------> Chúa Nhật sẻ rỏ. :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Có 1 bác bạn em đang tìm kiếm pre Audio Note M1 hoặc M2 để ghép với power cùng hãng của lão ấy. Bác xã trưởng và các bác xã viên có biết ai định bán 1trong 2 loại này ới em 1 tiếng nhé Chơi Tannoy nó cầu kỳ thế :wink:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Các cụ xã viên có đi Hà Nội thì nhớ đăng ký ở đây để ủng hộ bác Mai cồ nha :roll:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Thì ra hắn ầm thầm tậu cái nhà nghĩ làm của để dành ngoài đó rồi à!
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Tự nhiên hôm nay nổi hứng lôi cái LP mua bữa giờ chưa bóc nylon ra nghe thử,phê quá các Bác ạ. Tammy Wynette hát SOMETIMES WHEN WE TOUCH với Mark Gray thật ngọt ngào êm ái làm sao,thế là nghe tiếp DON WILLIAMS,CAPENTERS.
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Các cụ biết nhà nghỉ này ở đÂu kg đặng e né,làm gì mà lão Mike kg lắp camera đẦy tường :lol: Khg khéo mai mốt trên net lại đầy nhật ký thidinh,nhật ký thanhsang v.v..
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Vâng, bác Bé Hẹ mà léng phéng là thế nào củng có "Nhật Ký BeHe", loanh qoanh khu vực Hàng Phèn, HN. :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Cám ơn cụ cảnh báo, may mắn là e chỉ quanh quẩn trong ổ chuột chả biết khách sạn là gì nên không sợ NHẬT NHẬT KÝ KÝ VÀNG VÀNG EM EM
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Đây là ý tưởng rất hay của năm Tân Mão ạ Mong các cụ ủng hộ...chương trình này Xã ta còn nghèo chưa có nhiều điều kiện cũng như khả năng tiếp cận phần mềm xịn nên hoạt động này sẽ giúp cho các xã viên làm phong phú hơn bộ sưu tập...đĩa chép :lol: Cũng là để anh em...xích lại gần nhau hơn. Trân trọng !
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Em nhiệt liệt ủng hộ kế hoạch này của các bác, vì như vậy các hộ nghèo như em không có cơ hội sở hữu những phần mềm hay và hiếm vẫn có cơ hội được sở hữu F1 Em xin nhận trách nhiệm in nhãn hộp CD cho các chương trinh F1 của xã nếu được thực hiện.