Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Thì hẳn là vậy nhưng cần phải design cho nó art và đại diện cho tinh thần của xã... kiểu như logo BMW, Mercedes... vậy đó Nói chung là phải sáng tạo :lol: @ Em kiến nghị sau này sẽ làm kỷ niệm chương của xã nhân dịp kỷ niệm gì đó để trao cho các thành viên danh dự (like me :mrgreen: ) - Khi đó sẽ phát động cuộc thi sáng tác biểu tượng xã CR, như tượng Oscar ấy, cho nó hoành tráng :lol:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Các cụ cứ chờ dự ớn SUBVOLTER của Mõ em hoàn thành rồi căn cứ theo đó mà sáng tạo LOGO ạ :lol:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH thời đó chưa có khái niệm F1 cụ ạ, chỉ có băng cát sét thôi :mrgreen:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Queo cơm, nhưng sao lại có nữa giờ thế. Nhà em không hoành tráng bằng nên định chơi thủ thuật chuốt rượu cụ. Mà cụ chỉ có nữa giờ thì sao mà rượu ngấm để nghe cho nó ra hoành tráng
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH chẹt chẹt ! thấy bác show hàng thèm quá, Jazz vàng Jazz bạc và jazz 70k của Đức HB :mrgreen: thèm phần mềm của bác quá, show tiếp để anh em xã sáng mắt nhé.
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Ôi nhát chém ngọt ngào. Em nể bác rồi đó :lol: :lol: :lol:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Thưa cụ Musique - Trưởng ban tổ trức , kiêm trưởng ban phát động , đồng nhà tài trợ chính và phát thưởng cuộc thi sáng tác Logo Cắm Rút . Mõ em hôm nay làm ca 3 nên tranh thủ ít chất xám còn sót lại trong ngày để sáng tác logo hòng đoạt quà của cụ . Gửi cụ cái Logo do Mõ em sáng tác , do chưa học qua đồ họa cũng như chưa bao giờ được tiếp cận với nền công nghiệp IT nên Mõ em dùng toàn bộ bằng công nghệ thủ công và thô sơ ạ . Mong cụ duyệt giúp cái Logo của em vào chung kết nhá ( Em sẽ gửi cụ chút cafe gọi là...Lại mặt ạ ) P/S : Mõ em tranh thủ nộp luôn chứ sợ sáng mai ngủ dậy nó...bay mất ý tưởng ạ :lol:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH ... CỌT -> thành RÚP đi bác, dạo này RÚP ổn định hơn Thân Lặn, chém em trốn
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Đồng ý với tên giao dịch tiếng Anh là Push Pull, nhưng Corp nên sửa lại là Group hay Club sẽ hợp với quy mô xã hơn. Vì Corp mang tính chất thương mại. Còn dùng từ Association thì quy mô cở đoàn thể lớn quá. Vì vậy các cụ cho ý kiến nên dùng là Push Pull Group hay là Push Pull Club Còn logo của Mõ nhìn thấy quen lắm, hình như là của 1 cty nào đó. Nếu sử dụng thì ý kiến của em nên gạch dưới chân 2 chữ P sẽ tạo thành thế chân vững chắc.
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Biểu tượng Mõ vẽ nhìn có vẽ giống cái ấy quá!E kg duyệt! :lol:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Cái ấy là cái gì cụ nói rõ luôn mắc công em suy nghĩ đau đầu
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Mõ ơi, chữ Puss Pull là sai nhe. Ghi vậy, mắc công cụ Bé táy máy thêm chữ y vào thì không biết dịch sao nữa đó :lol:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Thế nghĩa của nó là gì vậy cụ Tíc, em dốt tiếng Anh nên kg biết
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Bác Mõ nhớ bổ sung thêm (R) vào góc trên logo nữa nhé. Kẻo không lại có người dành mất bản quyền vì chưa đăng ký :wink:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Eo ơi, không khéo CR trở thành CLB Trinh tiết mất :lol: :lol:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Ơ hơ,,,thế à :lol: Ừ nhỉ...chả biết nữa , chắc còn có tẹo năng lượng nên đến khúc đó ...rớt chữ :mrgreen:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH @Thienma: Cám ơn bác đã cho em thưởng thức bộ dàng khủng cũng như về kiến thức audio của bác. @walkman: Chúc bác mau sớm chinh phục được giọng hát của Eva cassidy @Xã: Chúc cuối tuần vui vẽ.
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Cụ phó : vậy có cần em chỉnh lại không ? tiện thể thêm thêm cái gì đó vào dưới theo ý cụ ấy...thêm chân hay thêm nghoe gì đó :lol:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Bác Thienma hôm nào cho em nhìn Classe cái, thèm quá mà chưa được mục sở thị.