Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Sáng qua bác Trường nghe có hẹn cơm trưa ngoài đình, nên hưng phấn quá chạy hết tốc độ để đc lên đình........giữa đường thấy có ai làm rơi vài tờ Obama nên...có thể là thắng lại hoặc?...cuối cùng.....ầm ầm nằm giữa đường nhưng vài tờ Obama đả bị gió thổi bay mất :mrgreen: tội quá
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Cụ ra đình chia buồn với hắn,hắn đang ăn ngon lành ngoài này nè!
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Có thằng cu tí nấp sau gốc cây giật giật ây cột mấy tờ obama âm phủ đó mà!
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Cụ Nhạc ơi, giấc mơ của cụ nè viewtopic.php?f=35&t=21776&start=25
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Nghe hắn méc lại, cũng tại cái amply đèn của cụ làm hắn trễ giờ. Đã vậy còn gặp mấy tờ Obama trên đường nên mới ra nông nổi. Em bảo hắn đi nhậu hột vịt lộn xả xui đi
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH ROCK BALLADS - Trái Tim Sắt Đá Cũng Mềm Nếu như VN ta có nhạc vàng thì thế giới có Rock Ballads, âm nhạc trong Rock Ballads là chiếc xe chuyên chở những nỗi buồn, tự sự, những tâm sự về cuộc sống, tình yêu và cả những nổi niềm, u uất của chiến tranh. Musique xin giới thiệu collection rock ballads gồm những ca khúc đã ăn sâu vào trái tim người yêu nhạc. Nói đến rock ballads chúng ta không thể quên được hình ảnh những chàng trai tóc dài, thật lãng tử với những ngón đàn guitar điêu luyện. Nói đến rock ballads là nói đến những giai điệu có khả năng lay động lòng người. Nói đến rock ballads là nói đến những khao khát, ước mơ mong một thế giới không còn chiến tranh, hận thù. Nói đến rock ballads là nói đến những giai điều tình yêu những nức nở thổn thức từ con tim lần đầu xao động. Vừa nghe những bài rock ballads trong album này vừa ghi lại nhưng dòng giới thiệu...mắt em đã xé cay như lời trong bài You make me feel của Bon Fire " But I can't understand, why there's salt in my eyes"...thôi em đành dành cho các cụ nghe và cảm nhận, chắc rằng tim các cụ sẽ nhói...mắt các cụ sẽ cay...cả thân thể các cụ sẽ muốn như nổ tung... truly Musique
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Đĩa này có bài In the Army now em có rất nhiều kỷ niệm. Cám ơn cụ Nhạc nhiều nhé.
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Còn với em thì bài She's gone của nhóm Steel Heart là bài gợi về nhiều ký ức !
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH JAZZ & LIFE và BEST VOICES Được lấy cảm hứng từ những làn khói thuốc đặc quánh , hương vị chát của men vang đến từ xử sở Tango , thứ âm thanh nhè nhẹ phát ra từ phía cuối căn phòng nhỏ...tất cả như dìu dặt & quyện vào nhau trong buổi tối Sài Gòn cuối tháng 3... Jazz & Life và Best Voices là sản phẩm đầu tay của xã Cắm Rút hòa mình cùng ngày hội lớn Khi Tháng 4 Về . Được chọn lọc bời thành viên Baohun00 & Mike và master bởi thành viên Huy_av . Toàn bộ ca khúc trong 2 album đều được lựa chọn kỹ lưỡng và hết sức nghiêm túc . Bạn có thể lắng nghe được từng hơi thở jazz nhẹ nhàng của Michael Buble ( Cry Me A River ) , Nah Youn Sun ( Rockey Full Of Bourbon ) hay thậm chí là hương vị jazz đặc sệt của Chie Ayado ( Tennesses Waltz ) , Ingram Washington ( What a Wonderful World ) ... Tiếng trống jazz bập bùng , tiếng khò khè của những cây saxo , tiếng piano thánh thót hay tiếng cello sâu thẳm cùng những ca khúc thân quen chắc chắn sẽ giúp cho căn phòng nhỏ của bạn ngập tràn cảm xúc âm nhạc . Ở đó bạn có thể nhẹ nhàng thả mình quên hết mọi mệt nhọc , ưu tư của cuộc sống bộn bề loa toan để tìm đến những gì đẹp nhất của jazz Nếu Jazz & Life là album tập hợp những bản nhạc thuần chất jazz thì Best Voice lại là sự lựa chọn dành cho những người yêu thích sự mộc mạc ( Acoustic ) , những bản cover đã trở thành bất hủ , tiếng guitar nhẹ nhàng , giai điệu mượt mà cùng những giọng ca nam trầm ấm nồng nàn hay nữ cao ngọt ngào , trong vắt sẽ khiến bạn mơ màng tìm về những kỷ niệm 1 thời tưởng đã bỏ rơi trong ký ức . Bạn sẽ hiểu được nỗi đau tan vỡ khi lắng nghe Unbreak My Heart cùng Il Divo , sẽ cảm nhận được điều đơn giản nhưng luôn là đề tài muôn thủa What is Love cùng Ayo...Không chỉ có nỗi đau , bạn còn có thể tìm đến nhiều hơn những điều tốt đẹp của cuộc sống này qua những ca khúc You're My Everything , Fields Of Gold , Autumn Leaves...đều là những ca khúc có giai điệu đẹp và quen thuộc . Sự sắp đặt xen kẽ giữa vocal nam & vocal Nữ có chủ ý của 2 thành viên Baohun00 & Mike trong cả 2 chủ đề này hy vọng sẽ giúp bạn tránh được cảm giác nhàm chán hay mệt mỏi khi phải ngồi trước giàn máy 120 phút để bạn có thể tận hưởng được trọn vẹn những cảm xúc âm nhạc mang lại . Mong rằng 2 chủ đề Jazz & Life và Best Voices sẽ đem đến cho người nghe những giây phút thư giãn và thoải mái nhất , cùng góp phần với các chủ đề khác của bộ đĩa này đưa bạn đến gần hơn , tìm được nhiều hơn những gì đẹp nhất của Âm Nhạc . Xin chân thành cảm ơn thành viên Huy_av đã giúp Baohun00 & Mike hoàn thành Master bộ đĩa này , cảm ơn thành viên Musique đã design giúp bộ hình bìa tuyệt đẹp . Cảm ơn nhà in ThanhSang và toàn thể thành viên xã Cắm Rút đã giúp cho Baohun00 & Mike được góp phần nhỏ bé để cùng xã Cắm Rút nhân dịp...Tháng 4 Về . Music never hide... Regards from M&M ( Mõ & Mike )
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Ôi, những lời văn bay bổng lãng mạng. Thật ra bộ đĩa đôi Jazz và Vocal này rất đặc biệt vì có rất nhiều kỷ niệm. Đặc biệt là sản phẩm làm chung của bộ đôi M&M, nhưng mệt nhất lại là ...người khác . Đặc biệt là cả 2 đĩa đã làm xong master rồi nhưng lại phải bỏ vì không ưng ý. Thế là làm lại từ đầu. Mà để triệu tập được bộ đôi M&M này phải dụ bằng cua rang me đấy . Chưa hết, trục trặc vẫn còn đeo bám khi đem chép ra đĩa thì lại bị hư do lỗi của USB lúc copy vào máy tính. Sao mà đen thế nhỉ! Nhưng rồi cuối cùng, sản phẩm của tinh thần đồng đội, của tình cảm dành cho anh em cũng đã hoàn thành. Do những trục trặc luôn xảy ra trong lúc thực hiện, nên bộ đĩa này có rất nhiều giá trị kỷ niệm. Cảm ơn cụ Baohun, cám ơn cụ Mike và cụ Thanh Sang về những buổi tối mấy anh em mình hì hục bên 2 chủ đề này.
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Cám ơn hai bác M&M nhãn hiệu Jazz của CR, cám ơn những lời giới thiệu ngọt, bùi như những viên Socola M&M quen thuộc, em chỉ còn biết chờ đợi...
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH @thổ địa Phú Nhuận: sáng mai em có việc lên PN sớm, cụ nào dậy sớm cho em ly cafe em xin ghé rồi cùng ra đình luôn ạ. :mrgreen:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Sorry cụ Phó nhiều vì không thể đưa cua rang me của cụ vào bài giới thiệu được , chỉ có khói thuốc lá của Mõ & vị chát của chai vang ( Mike ) là hợp với Jazz thôi...chứ ai lại đi cho Cua rang me vào Jazz bao giờ... :lol: Nom nó cứ...ngang như cua ấy... :mrgreen: Thông cảm nghen...hehehe
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Tới cụ Thienma và walkman rùi đây. Chuẩn bị khai bút đi
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Híc, em đang chờ cụ Thienma mà hôm nay chẳng thấy cụ ấy đâu. Thấy các cụ viết hay quá, tới em ngồi vã hết cả mồ hôi... :mrgreen:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Xí...xí...Em quên , em quên... Xin trân trọng cảm ơn Mod Tranman & thành viên Huy_av ( nhắc nhiều mỏi miệng ) đã hoàn thành giúp công đoạn burn đĩa ạ . Trân trọng !
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Sáng mơi Mõ đem theo cái hộp mica mẫu để bỏ 10 cái đĩa thành phẩm trình các cụ nhé. Tks
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Mơi em đem hộp ra đình hay sao đây cụ Phó ơi...??? Nguyên 1 thùng to lắm...em sợ nó đè bẹp em mất :lol:
Re: XÃ CẮM RÚT : NƠI GIAO LƯU CHIA SẺ TÂM TÌNH Giời...vừa post bài hỏi thì đã giả nhời rồi... :mrgreen: OK...đem mẫu thì mẫu :twisted: