Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Hehe, móm mém như KLH thì cứ để cạnh ảnh Liz Taylor chụp năm ngoái thôi ạ :wink: @all các cụ: em đang chờ shop gửi thư viện poster để ae lựa chọn. Nguyên tắc là anh em cứ chọn thoải mái rồi em sẽ deal giá tốt nhất dựa trên số lượng mình order để mang về Có 2 loại poster: 1 loại bình thường kg có chữ ký và 1 loại có chữ ký và giấy chứng nhận. Loại 1 kg có chữ ký giá khoảng 75k/pcs. Loại sau giá đắt khoảng ... 15-20 lần loại thứ nhất :shock: :wink: @bác Mõ: Gold blue có chữ ký của cụ đang tăng giá hàng ngày đấy :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Em mua loại thường thôi , còn chữ ký em tự DIY được rồi Nhân tiện bác hỏi loại có chữ ký nhưng mình không cần giấy chứng nhận thì...giá có giảm không :lol: @ Huy : Với em như thế là quá đáng lắm rồi...bác " máu " quá :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Em thì lại tính hỏi giá loại có giấy chứng nhận nhưng không có chữ ký vì chữ ký có thể DIY :mrgreen:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Có mấy cái này được hem mấy bác?... :mrgreen: :lol: Mặn cỡ này được chưa hay mặn nữa?... :mrgreen:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Hehe, chỉ hơi mặn thôi Trưởng Thôn. Mặn nữa chỉ có thể các bác cho em xem ở chỗ khác thôi. Chứ ở đây thì như vầy là quá lắm rồi. Hơn nữa bị tuýt còi chết :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Tình hình là các cụ nhà ta hết bóng bàn đĩa gốc bầy giờ chơi tới......poster gốc mới ghê chứ.
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Poster có chữ ký và giấy chứng nhận: http://www.prestigeautographs.com/index.php Poster trơn: http://www.allposters.com/. Theo như shop thì mình cứ order trước rồi họ sẽ thông báo mình có hàng hay không để nhập về. Em mê poster có chữ ký của Audrey Hepburn nhưng nhìn vào giá thì ... ná thở
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Buồn buồn,đem mấy nhạc giáng sinh ra nghe...tự dưng thấy trời se se lạnh..thế là 2 vợ chồng e vừa nghe nhạc vừa nhắc lại kỷ niệm mùa noel năm nào..e xin bố vợ(lúc chưa cưới) dẩn nàng đi chơi bowling... Vui vui (e đang nghe Celin dion hát Ave mary)
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Thế sau khi chơi bowling xảy ra chuyện gì mà nàng của Bé theo Bé về ở chung nhà vậy :?: :?: :?: :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Sau cú triple Strike nàng OK luôn!He he Thật ra là do e thỏ đế..đưa nàng về 12h đêm,papa nàng hầm hầm đòi kêu CA bắt e bỏ tù 5 năm...phải chi lúc đó đồng ý...giờ tự do rồi!Híc híc! @Huy av:Có lẽ nghe phê hơn nhờ sợi 14se chăng?Mai bác đãi e cafe đó nhe! :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Cũng may mà thỏ đế đấy, nếu kg thì giờ sẽ có nhiều người ca bài "hận tình trong mưa" :lol: . Nếu 14se làm cho phê hơn là quá tốt rồi. Chúc mừng cái sự phê hơn của Bé nhe
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Nhà bác năm nay nhiêu tuổi mà cả gan kiu Hằng nhà em bằng EM :lol: Phải gọi là....Chị Hằng mới được...hehehe
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Dạo này Hằng khó chịu quá hà. Kêu bằng em cho trẻ trung không chịu. Ghét, kêu bằng THÍM luôn :evil:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Đẹp quá, đúng là "Ni Mít Tít" có khác, chất tiếng có được kô? :lol: