Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Nhà Mõ có muốn cưới vợ 2 khg nè viewtopic.php?f=35&p=893174#p893174
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Mõ cưới về làm dàn 5.1 luôn, hôm rồi thấy có cả Sub KLH :lol: :mrgreen:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Khiếp...Góc Nhỏ em có 1 nhúm mà các bác cứ xúi em tha rác về thì chỗ đâu em ngủ Nhà nhiều rác rồi...hehehe. Cặp KLH Model 24 đó trước em cũng dùng rồi , bass có 20cm nên em không mặn lắm nhưng giá đó thì cũng tốt đấy . Bác nào tha về đi , nghe nhạc vàng rất ổn đấy ạ . Loa USA mà giá đó thì chơi mạnh chứ sao phải nghĩ . Cặp đó mà còn thùng xốp thì ngon nhể...??? hehehe @ Bé : Bé ơi...lần sau môi giới rác thì cũng nói là rác gì để anh còn biết đường nhìn cho chuẩn...làm nãy giờ anh nhìn chả biết rác gì :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Nếu Bác Mõ muốn em nó về làm vợ thì sẵn em đang ở VT đây cuối tuần em khuân về giúp cho, đỡ tốn tiền Ship...
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Xã ta nhà ai có cái radio cũ cũ to to nào nghe đc AM và FM kg ạ!e đang cần 1 cái để đi câu đêm ạ!Bán cho biếu tặng gì cũng đc ạ!
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Liên hệ nhà Mõ, có 1 cái radio vỏ gỗ Kim Lệ Hằng U Sờ A zin đẹp nhìn suýt xỉu. Em biết giá rồi, xỉu thật :mrgreen: Bé Hẹ mà đem được cái đấy về thì tha hồ câu cá to nhé
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Bác cần cứ alo cho nhé, khiếp lũ mới về mà e này trôi vào nhà em đây Em ôm bình làm công việc thường nhật đây :wink:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Bác Behe đừng chém em nhoa, xem link nè http://www.phomuabn.com/index.php?mod= ... &id=171781 Ôm ....lặn
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Lão thidinh đúng là quân lừa đảo..hừm đã thế thì ứ có quà cho lão nhé!Đồ chết chìm!
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Chiều nay theo thường lệ thì xã ta có tiết mục gì không nhỉ. Bác Mõ ơi khuấy động phong trào đi....... :mrgreen: :mrgreen:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Post "ĐỘC DƯỢC" lên rồi xóa, mai ra đình chắc bác chỉ có thể lết về nhà với bé HẰNG thôi nhé :twisted:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Bé khênh cái này về đi http://cgi.ebay.com/Vintage-KLH-Model-E ... 2a0b942d0c Quá đẹp nhé...chạy túp luôn á
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần 2 ngày nay em đi công tác kg ra xã được, giờ vào thấy xảy ra nhiều chuyện ngộ quá. Bộ nhà Bé định chuyển gout qua vin-tẹt rồi hả mà sao thấy Mõ dụ đi cưới chị em của Thím Hằng thế :?: Cảnh báo Bé trước là kg có ton sur ton với 1 đống cục màu đen đen ở nhà đâu á nha :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Giá thì tốt đó!Nhưng 60hz thì xài thế nào đc?Với lại e sợ bị khô dầu như thím Hằng thì mần ăn gì đc nào? :lol: :lol: :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Bác Mõ post "phạm...công...CÚC...hoa" sáng ra đình bác PhuongMS liên hệ bác ấy xem CÚC...hoa nhé :twisted:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Bác Huy-av đâu rùi sao không thấy lên kế hoạch gì hết vậy??? :x :x
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Khổ, em có phải là Mõ đâu. Cứ như em là trưởng ban ăn chơi kg bằng! Thưa các Cụ, Tình hình là nhà PhươngMS sau một thời gian lọ mọ với dàn cỏ để nghe nhạc vàng thì đâm ra bị xì trét. Cuộc đời nó khổ là nhà hắn mua bộ dàn gấu đắt tiền để nghe nhạc bác học thì kg sao, nhưng khi mua thêm bộ dàn rẻ tiền để nghe nhạc vàng thì trăng sao lấp lánh đầy trời, nên giờ bị trét nặng cần được xả để nhà hắn cân bằng lại mà tiếp tục cày kiếm tiền :lol: . Còn nhà em thì lại hay thương người, tình riêng bỏ chợ tình người đa đoan là thế đấy các cụ . Vậy, em xin ý kiến các cụ chiều nay có ai quỡn không (là rảnh í mà) mình làm vài lon, ngoài quán hay trong phòng karaoke Nice cũng được. Cho em biết ý kiến sớm nhe để em còn nai lưng ra phục vụ các cụ nữa .
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Khổ, em có phải là Mõ đâu. Cứ như em là trưởng ban ăn chơi kg bằng! Thưa các Cụ, Tình hình là nhà PhươngMS sau một thời gian lọ mọ với dàn cỏ để nghe nhạc vàng thì đâm ra bị xì trét. Cuộc đời nó khổ là nhà hắn mua bộ dàn gấu đắt tiền để nghe nhạc bác học thì kg sao, nhưng khi mua thêm bộ dàn rẻ tiền để nghe nhạc vàng thì trăng sao lấp lánh đầy trời, nên giờ bị trét nặng cần được xả để nhà hắn cân bằng lại mà tiếp tục cày kiếm tiền :lol: . Còn nhà em thì lại hay thương người, tình riêng bỏ chợ tình người đa đoan là thế đấy các cụ . Vậy, em xin ý kiến các cụ chiều nay có ai quỡn không (là rảnh í mà) mình làm vài lon, ngoài quán hay trong phòng karaoke Nice cũng được. Cho em biết ý kiến sớm nhe để em còn nai lưng ra phục vụ các cụ nữa .[/quote] Vụ này hay à nhe, ở đâu cũng được miễn là xả hết trét là Ok :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần - Bia được nấu từ lúa mạch :arrow: chay, mặn đều uống được - Mồi :arrow: vẫn có mồi chay nhé :lol: