Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Hàng của em có tem mát hẳn hoi nhé.. :evil: Sách vở thủng xốp đầy đủ.
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Nghi quá, ampli này chắc là đời mới, cũng chừng năm 95 trở lại chứ không thể cũ hơn đâu... :mrgreen: :lol: :twisted:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Bác Atlantic có nhiều kinh nghiệm quá, em nghĩ bác tư vấn luôn cho bác Phương tiêu tán âm cho nó bớt treble :mrgreen: :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Kệ!Mua đại về đi!Dù sao cũng phải setup "bộ dàn" ở nhà cho hậu phương nó vững vàng,sau đó buồn buồn ta lại đi nghe ké cắm rút vài "bộ dàn" ở ngoài,vậy mới thay đổi chất âm được chứ!"dàn nhà" có khủng mấy đi nữa thì nghe riết cũng nhàm tai,"dàn cỏ" ở ngoài chắc chắn ngon cơm hơn...he he he! :lol: nhất là "dàn cỏ non" số dách!
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Rành quá hé. Đúng là behe. Vẽ đường cho hươu chạy, mà có biết đâu thời nay hươu biết nhiều đường rành hơn mình đấy. Có khi hươu chạy trước rồi mình bắt chước chạy sau ấy chứ.
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Nhà Behe chưa chi đã bày vẽ amply này nọ rùi :wink: Để từ từ PhuongMs phối ghép 1 bộ tham chiếu đã nhé! Cứ bàn ra bàn vào, làm em nó lăn tăn nâng cấp thì chít :mrgreen:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Nhà Huy LP200 tép ribbon chưa đủ lung tung...à không lăn tăn hay sao mà còn mua 2 cái chuông gió chổ chị gì không mặc quần hát bài "giác quan thứ 6",gắn lên loa mới ghê chứ!?!Kỳ này bát oánh mà nghe leng keng..ác chưa?
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Ừ, bass PL200 vừa sâu, vừa uy lực nên muốn thử để chuông gió trước loa bass thử xem loa đánh chuông nó có kêu leng keng như treble Ribbon kg đó mà :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Có vụ gì mà bàn tán om xòm thế ??? Hôm nào lành lạnh cả xã oánh bữa " Cầy " nhể... ? Mấy hôm nay mát giời...Bỗng Dưng Thấy Thèm :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Mõ rủ món mình kg biết ăn kg hà. Cơ mà vẫn theo cổ động được :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Cày là món quốc hồn quốc túy đấy Bác...Bởi vậy các Cụ khi xưa mới có câu "Sống ở đời không ăn miếng dồi chó, chết xuống âm phủ có đâu mà ăn"..Tranh thủ đi các Bác, phải lên kể hoạch từ hôm nay thôi... :mrgreen:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Đang nghe đĩa này thấy hay hay,Bác nào có ý định nâng cấp bộ dàn(nhất là behe,huy-av,Phuongms) nghe xong không phải lăn tăn nữa đâu. 1. Thành Phố Buồn 2. Đôi Ngã Chia Ly 3. Định Mệnh 4. Mưa Nửa Đêm 5. Mùa Đông Của Anh 6. Thương Hoài Ngàn Năm 7. Qua Cơn Mê 8. Phút Cuối 9. Không Bao Giờ Quên Anh 10. Hoa Học Trò
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Chủ đề gì ? Khai mau...giá nhiêu...ở đâu bán ??? :lol: Thêm vài dòng rề vêu thì tốt quá !
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Tưởng gì, Saxophone Lê Tấn Quốc!... Hì hì... em chưa nghe, cho em mượn với :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Kính thưa các cụ, Tình hình là hổm rày xã mình có nhiều dự án rút ra cắm vào hơi bị nhiều, làm cho đội hình, cấu hình của các góc nhỏ thân yêu trong xã thay đổi hoàn toàn. Việc làm này đã gây hậu quả là làm cho các cụ xã viên trong xã luôn tò mò, thắc mắc rằng "góc nhỏ đó chứ bây giờ ra sao". Bên cạnh đó, có một số cụ mới nhập hộ khẩu về xã, nên cũng muốn nghe tận tai, xem tận mặt các cục đen, trắng, to, nhỏ đang trưng bày tại các góc nhỏ trong xã ta. Vì vậy, em đề nghị từng cụ trong xã sắp xếp thời gian rảnh mời các cụ còn lại viếng thăm góc nhỏ của mình để cho các cụ ấy thỏa lòng tò mò và ít ra cũng biết được thêm chất âm của từng loại mà pháo với thiên hạ . Mở hàng chiều nay: em đi Gò Vấp. Cụ nào muốn đi chung liên lạc gấp với em nhe.
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Cụ thanhsang á lồ e gấp 0913736879 để qua e cắm rút chiều nay nhé!
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Dạo này rãnh hay đang yêu mà post bài văn vẽ dài dòng thấy sợ? Đi nghe đâu Bác cứ tích cực chê vào dùm em nhé.Gò Vấp nhà ai vậy Bác,Behe à? Nhà ông này em khỏi nghe cũng chê tốt.
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Mõ em hưởng ứng nhiệt liệt đề xuất hoạt động này của nhà Huy a dzê ! Hùi nào giờ các cụ chỉ biết lôi nhau ra đình " chém gió " , nào là của tớ thế này , của cậu thế nọ , nào là của tớ sâu thăm thẳm , của cậu...lùn tịt...Nói chung là...CHÁN . Hoạt động mà nhà bác Huy a dzê đề xuất là rất thiết thực , nó giúp cho mọi người được nhìn ngắm , sờ mó , cắm rút tận mắt , được trải nghiệm thực tế chứ không chỉ đơn thuần là....Hứng Gió . Những hoạt động như thế này thường đem lại kinh nghiệm quý báu cho anh em khác kể cả mới chơi lẫn cũ chơi đều có điều kiện va vấp thực tế với nhiều loại thiết bị khác nhau , cấu hình khác nhau qua đó cũng hiểu thêm về sở thích , gu nghe cũng như cá tính của từng bộ giàn , từng chủ nhân nhằm ngày càng thắt chặt hơn nữa tinh thần....CẮM & RÚT của xã ta . Tuy nhiên để hoạt động này trở nên thiết thực và bổ ích hơn nữa thì đề nghị công tác tổ chức đón tiếp phải được thực hiện NGHIÊM TÚC chứ không thể sơ sài , qua loa được bởi các cụ vẫn dạy rằng : Có Thực Mới Vực Được Đạo . Vì thế Mõ yêu cầu nhà nhà người người khi đón tiếp đoàn cần hết sức lưu ý vụ....Nước giải khát có cồn & Lương thực hỗ trợ bao tử . Những công cụ hỗ trợ này phải là 1 phần không thể tách rời của hoạt động . Nhà nào nằm trong diện xóa đói giảm nghèo của xã thì phải liên hệ với chủ tịch ngân hàng xã là Huy a dzê để xin cấp...Vốn trợ cấp chứ không thể cắt giảm được . Trên đây là lời tâm huyết , kêu gọi từ đáy lòng của Mõ nên mong Trưởng Thôn cùng các chức sắc của xã....DUYỆT ! KÍNH /...Koong...
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Mà chiều nay đi nhà nào đấy ??? Mấy giờ ??? Có chuẩn bị rượu thịt chưa ??? :lol:
Re: HỘI CẮM RÚT : Gặp Nhau Cuối Tuần Ơ, nhà em thuộc diện nghèo nhất xã cần đưa vào danh sách cần trợ cấp, giúp đỡ mọi lúc, mọi nơi tự nhiên gán cho cái chức chủ tịch ngân hàng xã là thế nào! Cơ mà, cố gắng sao mọi buổi tham quan, viếng thăm các góc nhỏ của nhau phải có cho Mõ 1 lon có cồn và tí khô mực nướng