Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Eo ôi xấu kinh, xấu hơn của em nhiều :lol: Của em phọt lên bị chê thậm văn tệ, giờ các cụ Xã làm gì còn từ nào để chê bây chừ, há há. :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Cụ Gà, cụ ấy đã phải phá cái giường ngủ để lấy 2 miếng ốp sườn đấy, cụ mà chém nữa thì biết phá cái j để là Chassis đây ? Hay cụ làm tặng một cái cho cụ ấy hứng khỏi đê :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Nhìn cái mô hình không là em đã thấy DAC này cho âm thanh trong xanh mát rười rựoi rồi... :lol: Cố lên cả nhà Tuấn_Hải_Tin
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Em khá nghi là âm thânh của nó cứ lẩn quất trong gầm giường không chịu bay ra cho Bác chủ thưởng thức đâu :lol: :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY @TuanHaiTin đại hiệp: Lâu không thấy post bài, nay đai hiệp vừa post vừa san sẻ sản phẩm DIY, thật khá vui thay. Dưng mờ tại hạ xin có ý kiến: Tại sao đại hiệp không lấy thêm vài thanh dát giường làm chasis, vừa tản nhiệt tốt vừa khỏi đụng hàng? :lol: . @Lãnh binh Fortheking: Ngài im hơi lặng tiếng lâu quá đấy . :lol: @espadon_vn: Chém tưng bừng là chém tưng bừng. @Long Công Tử: Vụ test 6P14P sao rồi ạ?
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Cụ lười chém gió thế nào cũng bị phạt ,đề nghị SS đại hiệp mau đưa ra hình phạt đê. :!:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY .... tướng quân trốn việc để onlỉne, phạt trước làm gương, hé hé
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY ..... À còn một vị đại hiệp đáng bị phạt nhất : Tổng binh PhongPK, phân đà chủ Miền Trung vì tội ít post bài :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Xã trưởng nên đưa ra hình phạt nghiêm khắc và hình phạt rõ ràng luôn để làm gương ạ! Chứ nói phạt mà không thấy nêu hình thức phạt thì e là khó lòng dăn đe... P/s: Em xin bổ xung thêm rằng thì là mà: Danh sách các xã viên và các vị trí cốt cán trong xã đoàn cần được Xã trưởng cập nhật ngay tại trang đầu ạ <= Những tay xã viên dự bị như em còn biết đường mà đi tắt đón đầu để sớm trở thành xa viên chính thức :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY - Bác Loadeu nói quá. Tháo cái này thì lấy cái chi để ngủ bây chờ. :mrgreen:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Cụ cứ tháo hết đi, làm xong đâu đấy mang đồ sang nhà em rồi mang giường nhà em về ngủ là hay nhất :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY ..... Thưa đại hiệp, các xã đoàn viên Gầm cầu rất hay dỗi :lol: và thoắt ẩn thoắt hiện nên ngoài việc giơ cao đánh khẽ, còn phải tỉ tê tâm sự mới mong tốt ạ. Các vị đại hiệp ấy tuy oai hùng nhưng rất mỏng mảnh dễ vỡ (đặc biệt là SS đại hiệp) ạ.
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Vậy chớ còn nhiều tổng binh, phân đà chủ các miền iem chưa thấy có trong danh sách xã đoàn viên tại trang đầu,vậy là những xã viên đó mới chỉ là dự bị hay là sao thưa xã chủ ??? Các xa viên chuẩn bị lên lịch phạt xã chủ đê :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Bẩm Đường chủ! Trưa nay tại hạng đang định cưỡi Trâu sắt đến xem test tủng thì nhận được lệnh của Xếp là đi khám bệnh cho mấy cái máy chữa bệnh của Trung Tâm Khám chữa bệnh Vô Sinh. Vừa đến nơi, tại hạ bị mấy Em trẻ đẹp túm ngay vào trong phòng kín...Rồi...!....! Thôi! Đường chủ đừng bắt tại hạ kể nữa! Kẻ sĩ không thể...!
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Thời trai trẻ nông nổi và hoang phí, đến một ngày kia khi Đại hiệp như tại hạ bậy giờ, dùng bút vẽ lên tường, nhưng mực lại ... rơi xuống dép, lúc ấy hối hận cũng muộn màng, ô hô ai tai ....
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY :lol: Vậy chớ còn nhiều tổng binh, phân đà chủ các miền iem chưa thấy có trong danh sách xã đoàn viên tại trang đầu,vậy là những xã viên đó mới chỉ là dự bị hay là sao thưa xã chủ ??? Các xa viên chuẩn bị lên lịch phạt xã chủ đê :lol:[/quote] Dề nghị Xã chủ phạt Cụ này trước vì là thành viên của Xã đoàn mà không nắm được tổ chức nhân sự của Xã đoàn. Em nhắc để Cụ biết là Xã đoàn ta toàn chức sắc thôi không có Xã viên như Cụ nói đâu :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Iem là iem chưa được xã chủ chính thức cho phép gia nhập hờ hờ (mới chỉ được là xã viên dự bị ), thế nên người đáng phạt phải là... :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY ....... Rồi Công Tử có giữ được khí tiết của một đại hiệp là làm chiều lòng các em không ạ?
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Ma Ma: Tửng đại hiệp dường như đã chấp nhận tuổi buồn, thôi thì mặc cho dòng đời xô đẩy. Tửng đại hiệp cả tối hôm nay chỉ bàn về dự án SS cuối cùng của Ma Ma, hé hé. Ngày mai sẽ có quyết định cuối cùng. Ma Ma chớ khá âu lo, việc của Ma Ma cả xã đoàn phải gánh vác (khi nào nặng quá mới ù té quyền).
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Hắn là báu vật của Xã đoàn đấy ạ. Nên ai cũng có trách nhiệm nâng niu, xả thân bảo vệ ạ
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY iem loạn đao pháp rồi cụ ơi,chiều nay ghé qua anh cường phá máy thấy 1 cặp lõi quấn nguồn xuyến hay quá định làm quả Nguồn cho em Naim Nac 135 thôi mà cụ........ :mrgreen: chắc iem tính vụ này theo quả Pow và quả FD422 nữa là em từ giã DIY tầm 2 đến 3 năm nữa mất :lol: :lol: Biết thế iem ứ thèm lấy vợ....ở vậy em nuôi thân béo mầm