Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Đo lượng đường trong hai quả quýt đấy chưa em ơi??? :mrgreen: Chua hay ngọt???
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Một bí mật chưa được khai quật..........cụ gà đã bằng lòng với câu trả lời đó rồi sao? :lol: :lol: Xã chủ............... :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY 467 nghe quen lắm, hình như lối vào động nhền nhện nào đóa thì phải??
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Trong tuần này mới bắt đầu nối dây nghe thử nên chưa biết chua ngọt anh ơi,nhìn bầu bầu thế khả quan là quýt đường mất....... :mrgreen:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY ... Hy vọng với con ngõ này, SS đại hiệp có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY em thì chạy dự án suốt mà nhìn anh thì ...........xót ruột quá :cry: :cry:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Anh đểu ơi,tối mai em ghé qua lấy máy nhá?Mai em đi học rồi :mrgreen:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY ...... Ok, đa tạ Ma Ma. Nếu Ma Ma không phiền, mang máy tính đi cho anh mượn . Cái máy kia lại có vấn đề rồi. SS đang ở đây, ngài ý đang đứng ngoài cửa ngóng mưa rơi , thở dài thườn thượt. Than ôi.
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Khẩn báo: Các đại hiệp Xã đoàn bố trí cho một buổi lên thị sát và cung cấp hàng nóng cho Thedung tướng quân để ngài khá thực hiện dự án ampli đèn đầu đời . Và góp sức cho độ tẩu của Thedung tướng quân tăng thêm :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Trời mưa tầm tã. 1 tâm hồn tan nát, một mảnh đời bé nhỏ đã mang quá nhiều thương tích, chạy thục mạng về bến bình yên,nơi những người anh em luôn sẵn lòng che chở. Vậy mà... Những người anh em của mình đây sao? Anh em là phải mang nỗi đau của mình làm bữa ăn đêm sao? Ôi mình thương mình quá!
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Theo kinh nghiệm Iem quấn,thì riêng phần sơ cấp chỉ chiếm 80->85% cửa sổ là ổn. Và 1 điều nữa là độ dầy tổng các lá Fe không quá 1,5 lần lưỡi,còn nếu bằng lưỡi thì khả năng quấn đủ là cao nhất. Chia buồn với Long Tướng Quân là Tướng Quân phải quấn lại trên cục khác.
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Hồi đáp Trấn Đoài Tướng Quân Hồng Đăng Đệ Nhị Tẩu Thedung: Xã đoàn rất cảm kích trước sự nhiệt thành cũng như tinh thần xả thân vì nghiệp DIY của tướng quân. Về việc này, tại hạ sẽ sớm thảo luận với Nghệt Tiên sinh để tiếp viện cho tướng quân trên tinh thần cứu người (tẩu) như cứu hỏa. Tướng quân chớ khá âu lo. Chỉ vài ngày tới , gió sẽ thổi phần phật nơi xứ Đoài .
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY 1. không có địa chỉ khó đến nơi, đề nghị cho địa chỉ chính thức là ở gốc cam số bi nhiu 2. không hạn chế số lượng người tham dự?? liều quá đi, đại hiệp nào chả là cái thùng đựng bia mà liều thế :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY ... 1.Tóm lại là Ma Đèn nên về đúng ngày để có thể vi hành xứ Đoài. Tướng quân xứ Đoài vẫn mong mỏi một ngày được gặp Ma Đèn phố Núi. 2. Ăn chơi không sợ mưa rơi. Ma Đèn chưa biết độ liều của các đại hiệp Xã đoàn đâu :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY em cũng là thành viên mà còn không biết thì ai bít hơ hơ, em chỉ sợ trấn đoài tướng quân gặp em không nói không rằng cho 1 đao ấy chứ, vì em chém tá lả từ lúc quấn nguồn roài, em sợ lắm
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY ... Khiếp, thương nhau còn chẳng hết, ai nỡ lòng nào chém thế, dã man quá
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY hehe. ới tướng quân Trấn Đoài ơi. có người nói gì đây này nói vậy chứ em mong được gặp các đại hiệp lắm lắm. lúc iem thấy tướng quân dùng đèn soi ếch quấn b/a là biết rồi, cẩn thận, kỹ càng, soi từng vòng ấy chứ hihi mỗi tội quấn lần đầu nên kinh nghiệm thiếu tí tị tì ti ấy mờ :lol: , nhưng không ''sao cháy'' nổ ta lại làm lại
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY em nghĩ rằng chỉ có amp của em là đệ nhất loằng tằ loằng ngoằng thôi. thế mà có cụ còn hơn iem hehe, mà sao xã gầm cầu để mama tương toàn trở gì gì thế kia :?: :mrgreen:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Trông rất hoành tráng, đậm chất Văn Môn (bãi rác) :lol: Theo thiển ý của em thì ma ma cần có một vài lọ quốc lủi với mục đích rửa... thì may ra em nó còn được nở mày nở mặt mỗi khi chuổng cời, chứ không thì...ai dám "sờ"! Nhà em ngay cạnh xứ Đoài, không biết đợt "phừn phựt" này em có kịp về... ngó ! :cry:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY .... Trước kia cũng gọn gàng Từ ngày biết Ma Đèn Ampli Ma Ma bèn Rối rắm như canh hẹ :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY ... Có ai chê gì đâu mà Ma Ma nói thế Mọi người chỉ nói rằng Nó rối như canh hẹ Cái DA đen ấy Thêm hai quả quýt tròn Đâm ra thêm rắc rối Thể nào mai kia Lên gầm giời cũng bị Nghệt Tiên sinh mắng cho Một trận tơi văn bời