Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Ông nhiều mụn thấy tại hạ sô hàng ông ấy ngất luôn rồi :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY .... Đang máu, kỹ thuật cũng chém. Kể cả Tây Độc vào đây cũng chém. Tướng Quân chú ý đeo đèn soi ếch nhé. Chân đi dép tông lào để cách điện nhé. Cố gắng ngồi một góc nghiêng 23,5 độ so với ampli để tránh từ trường Trái Đất ạ.
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Đến cụ mesl chắc nhìn thấy cũng ..............ngất Cụ đều nhờ? :lol: :lol: :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Thế Mình làm 1 cái tớ xem nào. Đã từng thấy Mình làm. Nhg chưa có sản phẩm. Mình làm được vừa đẹp, vừa hay thì có thưởng luôn Mình ạ
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY ... Lão Nghệt đi sửa vòi nước rồi, mấy ngày nay xách nước nhiều tay to ra không cầm được mỏ hàn nữa :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Khổ thân Hoàng Dung. Vừa chém được 1 nhát các đại hiệp lại nhảy sang kĩ thuật. Nàng phải đứng nhìn tội ko kìa
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Mình làm 845 SE nhé. Hay bán dẫn xuất âm bằng biến thế? Ko bắng MC Intosh đâu nhưng cũng hay bỏ mẹ
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY ... Một hôm Mét đại hiệp bị nhiều người chê xấu , Mét buồn quá, Mét ngồi trên cầu Cốc Lếu định nhảy xuống (chẳng biết để làm gì). Bỗng Mét đi qua Xã đoàn Gầm cầu, Mét nhìn ampli của Nghệt Lão Hiệp, rồi của Gà Nguyên Soái, Mét vỗ đùi đánh đét, kêu lên một tiếng: -Trời ơi, sao trên đời này có người làm ampli còn xấu hơn ta. Rồi Mét đại hiệp chạy như bay (tuy nhiên chân vẫn xoắn quẩy) về Phố Lu hàn tiếp ampli. Kết quả vẫn xấu như cũ. Nhưng Mét yêu đời hơn hẳn. Mét vừa hàn vừa huýt sáo. Xa xa, đàn chim líu lo trên cành như giục lòng Mét làm ampli.
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Suỵt. Nói nhỏ thôi. Tiên sinh câu trộm nước đấy. Khổ. Đã bảo đóng tiền nước đi dùng cho đàng hoàng mà ko nghe. cứ bảo "tiền đấy để mua tụ cho Đểu yêu còn hơn"
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Gì cũng được. Nhưng phải tự làm. Anh Cường đứng ra làm trọng tài hộ em vụ này cái. Vì phần thưởng hơi có tí giá trị. Hay lập hội đồng xét thưởng hả anh?
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Điều đó nói lên sự xấu vô đối của ngài Mesl gặp ngài gà thì đúng là bá cháy :twisted: :lol: :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY Thế ai bảo là Xã Trưởng đi mài kiếm rồi,mấy hôm nay chiém nhiều kiếm cùn không thái được :lol:
Re: Xã đoàn Gầm cầu-Nhậu, Chém gió và DIY hỏi lại cho chắc Ka tốt bóng đầu ef184 thì lấy chân 3 hay chân 1 .lấy cả 2 thì sao .Các bạn giơ tay phát biểu nào :lol: :lol: