Xin chào các bác trong cộng đồng audio. Em là lính mới tò te nên còn nhiều băn khoăn lắm. Số là em đang chơi bộ dàn cỏ CDP Denon 1650SR, Amp Denon 2000 II, loa Paradigm 11 SE Mk II ( 4ohm, 10-160W/ch, độ nhậy 90-92dB ), sở thích của em là nghe nhạc đỏ, pop, hòa tấu. Em thấy ko được ổn lắm, có lẽ là do đôi loa này khó trị ??? Nay em muốn nâng cấp loa hoặc Amp nhờ các bác tư vấn giúp. Nếu loa thì B&W, KEF, Jamo có loại nào còn nếu Amp thì Denon S10 II or III có ổn ko? Cám ơn các bác trước nhé.
nếu bác thích jamo thì thử quan tâm dến jamo d870,còn kef thì có kef 104/2 cũng rất tôt bác vào mạng xem dánh giá 2 em này xem.
Hôm nay em định vác đôi KEF 104/2 giá 12tr về chơi. Bác nào có kinh nghiệm chơi về đôi KEF này tư vấn giúp em với.
kef 104/2 có 2 dời 1 cầu loa và 2 cầu loa. dôi 2 cầu hay hơn giá 12m mà loa còn dẹp thì lấy dược, em mua cách dây hơn 1 năm giá 11m ở hải phòng.
Loa Paradigm thiếu mid-bass, bass thì không thiếu nhưng mềm lại không gọn, nếu quan tâm nhiều tới bass thì rất khó chịu . Em cũng đã từng mệt với paradigm một thời gian rồi nhưng không làm cho bass của nó tốt hơn được nên đành đổi loa !
Chào Bác ThangViet Bác cũng nên lưu ý là amp Denon 2000II của Bác cũng kén loa lắm đấy :lol: Chúc vui
Em đang định lấy đôi JAMO D590 dùng đc nửa năm giá 1100$ còn mới tinh là 1400$. Theo bác thì lấy em nào hơn.
Lấy đôi D590 secondhand còn dư 300$ để mua dây, bác khỏi phải chạy rà loa còn bác muốn tự tay bóc tem thì ...
Em thì cho rằng nên lấy đôi mới tinh với mức độ chênh lệch như vậy. Tuy nhiên,lại nên tham khảo bác nào đó đã dùng được có nữa năm đã bán đi xem tại sao lại như vậy???
Chào Bác Thangviet Trước khi mua loa Jamo D590 thì Bác nên đọc topic Jamo D590 và những vấn đề liên quan để biết thêm chi tiết Chúc vui
Chiều nay lang thang thấy có đôi loa Avance Đan Mạch SXR Series 12G 150W giá 14tr, có bác nào có kinh nghiệm về dòng loa này giúp em tí.