Chào các anh em trên diễn đàn audio. Em có đôi Dittion 66 đời nón nhỏ, và có cd Revox B226 the sig, em đang đinh kiếm con amply mc tosch 6800 nhưng không biết ghép có hay khong các bác nhỉ. Theo về thông số giải tần thì cặp đôi này có vẻ hợp nhưng em chưa ghép thử thực tế như nào nên chưa cảm nhận được. Hình như bác Thành JBL cũng dùng MC6800 và cd revox b226 the sig rồi thì phải, bác đang ghép với loa gì vậy? Xin các bác có kinh nghiêm phối ghép cho em it ý kiến nhé, Sở thích nghe của em là sạch sẽ, chi tiết, mộc mạc vì em là nhạc gì em cũng thích hết các bác a.
mc 6800 đánh với DitTion 66 cho âm thanh rất hay đặc biệt là rất chi tiết. bộ này kết hợp với phòng nghe tốt sẽ cho âm thanh hay lắm! chúc anh vừa ý với bộ này!
Con mc 6800 với DT 66 thì tôi chưa được nghe, nhưng trước đây đã từng ghép MC 7300 +C40 nghe không tương xứng với giá trị.