Chào các cụ em là tv mới. Chả là em mới sắm được đôi pioneer sd99, em đang ghép nó với ampli KVG ô kìa chuẩn nhà tống. Giờ các cụ có thể cho em thêm kiến thức có thể dùng ampli nào ko ah. Em lang thang thấy mấy cái ampli mới của Pioneer mới ko biết nó có được ko. Em thường nghe nhạc nhẹ, pop balad, hòa nhạc và hay nghe thẳng từ vi tính ra. https://binhminhdigital.com/ampli-nghe-nhac-pioneer-a40ae-bac.html
Các cụ thông tường cho em hỏi chiếc Pioneer A 40AE có khá không, em ghép với đôi SD99 Pioneer của em có được ko các cụ? Trân thành nhiều.
Các Amp Pioneer đều dùng tốt và hiệu năng so với giá cũng rất ổn. Dạo quanh thị trường hiện nay thì có Pioneer, Yamaha, Cambridge Audio và Rotel là giá cả hợp lý (đồ mới). Cấu hình đôi loa SD99 cũng ko tệ nên A40AE có thể ghép tốt. Tuy nhiên bác nghe nhạc số từ máy tính thì nên tìm Amply có cổng USB-in vì có tích hợp bộ giải mã DAC, bộ giải mã này thường là tốt hơn card âm thanh trong máy tính. Model Amp có USB cũng không hiếm, các thương hiệu như Pioneer, Yamaha đều có mới mức giá dễ chịu. Bác search đi rồi mình bình luận tiếp
Cảm ơn bác hung610i, mình đọc thì thấy chiếc A40AE này đã có sẵn một bộ giải mã 24b/192k ở trong, ko biết có ổn ko. Mình ko nhu cầu cao lắm, đại khái âm thanh rõ, tròn vành, ko lẫn vào nhau là ổn.
Bộ giải mã D/A trong tầm tiền này thì vậy là đủ rồi bác 24 bit/192khz. Cái em muốn nói tới là cổng kết nối. Nếu máy tính của bác có đường Digital Out dạng Coaxial (Cáp đồng trục) hay Optical (Cáp quang) thì A40AE có thể kết nối được do có cổng Digital In là Coaxial và Optical. Nếu máy tính của bác không có hai cổng đó thì bác có 2 phương án: 1. Nếu là PC thì mua thêm Sound card / Bộ giải mã (DAC) rời có cổng SPDIF ( Coaxial Out / Optical Out ) . Nếu là Laptop thì mua Sound Card / Bộ giải mã (DAC) rời có hai cổng trên. 2. Mua Amply có cổng USB in. Chính vì bác ko có nhu cầu cao lắm nên Phương án 2 kết nối đơn giản. Em cũng đang dùng phương án 2 cho bộ giải trí gia đình ngoài phòng khách, Amply là Pioneer A-A9S (hết sản xuất)
Thank bác, em đang định nghịch sắm cặp monoblock 811 mrkiii thivan về, mà cứ phân vân ko biêt nên từ đâu, từ loa hay từ ampli. Món này đau đầu quá