Em đang xài Receiver Denon AVR-1708 cùng với cặp loa JAMO S-506,khi nghe nhạc 2 kênh em thấy âm thanh 0 được chuẩn lắm, còn xem flim thì Em vặn volume tổng thật lớn mới nghe được những âm thanh kiếng bể,còn khi vặn nhỏ hay trung bình thì 0 nghe những âm thanh đó.Vậy xin các Bác chỉ dẩn Em với !0 biết 2 em này fối ghép có hay 0?.Xin cám ơn
Khi xem phim bạn đấu 2 loa hay 7.1 loa, chơi đầu gì, cáp tín hiệu loại gì ( coxial, optical )? DENON 1708 có nhận tín hiệu dolby digital hay dts hiển thì trên màn hình của 1708 không? 1708 hàng sx tại China, công suất yếu, hiệu ứng kém, volume phải vặn lớn mới nghe được khi đánh cặp jamo S506 là phải rồi.
Bạn set-up mức volume tối đa ở từng kênh ra,nếu chỉnh được tone thì cũng tối đa luôn(bass +6,treble +6). Âm thanh cho ra vẫn nhỏ thì kiếm receiver công suất lớn hơn đi,em này không phù hợp với phòng của bạn.